13:00 04/09/2017 GMT+7

Hãy cô đơn theo cách của Tóc Tiên – “Hôm nay tôi cô đơn quá”

Vượt mặt thành tích cũ Em Không là duy nhất – “Hôm nay toi cô đơn quá bất ngờ cán mứt 2 triệu lượt xem chỉ trong vòng 48 giờ (20g giờ ngày 28-8 ngày 29-8)
 

Mới đây Tóc Tiên lại vừa cho sản phẩm mới được nhiều nghệ sĩ V-Pop dự báo sẽ là “đối thủ” đáng gờm trên bảng xếp hạng âm nhạc trong thời gian sắp đến.

MV ra mắt đầy ấn tượng và nhận rất nhiều lời khen từ giới chuyên môn. Tóc tiên muốn gửi đến thông điệp “Với hôm nay tôi cô đơn quá, Tóc Tiên muốn gửi một thông điệp đến mọi người rằng: Trong cuộc đời này, ai rồi cũng sẽ có những lúc cô đơn, lạc long. Mất phương hướng như một ma-nơ-canh bước vô định trong bóng tối. Tuy nhiên, đó là một điều hết sức bình thường, hãy xem nhẹ sự cô đơn và tận hướng nó như cô ma-nơ-canh trong MV”

Chính vì Tóc tiên đã đánh trúng vào tâm lý của rất nhiều bạn trẻ hôm nay, nên ca khúc mau chóng chiếm trọn mạng xã hội những ngày vừa qua.

Các nghệ sĩ đều bày tỏ sự đồng cảm với ca khúc và rất ấn tượng với MV quá chất này. Cũng chính vì những lời ken ngợi và chia sẽ link MV của những nghệ sĩ trên Facebook cá nhân của họ đã khiến MV Hôm nay tôi cô đơn quá của Tóc Tiên thêm “hot”

Một điều khá đặc biệt là trong ca sức là sự góp mặt của Rapper gương mặt quen thuộc Rhymastic khiến giai điệu trở nên ngẫu hứng nhưng đồng thời cũng dễ gây xu hướng “lây lan”

Tóc Tiên chia sẻ: "Tiên thật sự bất ngờ với tình cảm của mọi người dành cho ca khúc Hôm nay tôi cô đơn quá. (nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền).

Ngay khi ca khúc được "on air", rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp, fan đã nhắn trêu vui Tiên bằng câu hát "Hôm nay sao tôi cô đơn quá".

Tiên rất hạnh phúc vì mọi người yêu mến bài hát này.

Thoạt đầu, Tiên còn khá lo lắng bởi ca khúc dòng Alternative Pop này có thể kén người nghe, không phải là dòng nhạc Pop ballad/ Pop dance sở trường mà Tiên từng thể hiện.

Thành công bước đầu cũng  cổ vũ mạnh mẽ việc Tiên hợp tác với nhiều tài năng nhạc sĩ, nhà sản xuất trẻ trong thời gian tới".

Sự kiện:Giải trí, Âm nhạc
 
TPCN hỗ trợ giảm cân Beauty Lady
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...