16:10 05/05/2017 GMT+7

Bài tập tăng cân, tăng cường sức khỏe cho dân văn phòng

Tập luyện đều đặn các bài tập tăng cân cho dân văn phòng theo gợi ý dưới đây, sẽ giúp bạn vừa có thể xua tan sự mệt mỏi, thư giãn đầu óc, lấy lại nguồn năng lượng khi làm việc, lại vừa giúp cải thiện cân nặng để lên cân tự nhiên, đem đến cho bạn hình thể cân đối khỏe mạnh như mơ ước.
 

Mỗi ngày, bạn phải làm việc 8 -10 giờ ở nơi công sở và nó khiến cơ thể của bạn đau nhức mệt mỏi. Vì thế, để cải thiện tình trạng này, bạn hãy thử tập 2 bài tập tăng cân sau ngay tại bàn làm việc, chúng sẽ giúp bạn thư giãn, lấy lại nguồn năng lượng, cải thiện trọng lượng hiệu quả, hỗ trợ quá trình tăng cân diễn ra nhanh hơn.

Bài tập tăng cân, tăng cường sức khỏe cho dân văn phòng

1/ Bài tập bụng và hông:

Với những người lao động trí óc và người gầy việc duy trì tập luyện các bài tập tăng cân thích hợp rất quan trọng để đảm bảo sức khỏe, cải thiện cân nặng. Vì vậy, bạn hãy luyện tập bài tập bụng và hông để có được hình thể cân đối khỏe mạnh.

Khi tập bài tập này, bạn ở tư thế đứng thẳng trước bàn làm việc, giữ người hơi nghiêng về phía bàn, hai tay vòng ra sau đặt vào mép bàn, 2 chân cách bàn khoảng 50cm.

Tiếp đó, bạn dồn sức nặng cơ thể vào 2 chân và 2 tay rồi nhún xuống khuỳnh hai tay và hai chân sau đó đứng thẳng dậy.

Sau đó, bạn giữ nguyên tư thế nhún khoảng 5 giây, rồi trở về vị trí ban đầu và lặp lại các động tác tương tự trên 20 lần.

Bài tập tăng cân, tăng cường sức khỏe cho dân văn phòng

2/ Bài tập cơ đùi

Tập các bài tập tăng cân mang lại nhiều lợi ích, từ giảm đau nhức cơ thể, cải thiện tim mạch, giảm tình trạng stress,…cho đến việc giúp tăng cân tự nhiên. Do đó, dân công sở hãy dành một chút thời gian để luyện tập bài tập cơ đùi theo gợi ý dưới đây.

Để thực hiện bài tập này, bạn nên đứng  đằng trước ghế của bạn khoảng 15 cm, bước hai chân rộng bằng vai, 2 tay đặt ngang đường chỉ quần.

Tiếp đó, bạn giơ 2 tay ra phía trước, mắt nhìn thẳng về phía trước,  rồingồi dần dần xuống ghế và sau đó buông tay, đứng lên.

Sau đó, bạn trở về vị trí ban đầu và lặp lại bài tập tăng cân này trong khoảng 20 lần cho mỗi lần tập sẽ giúp tăng cân hiệu quả.

Bài tập tăng cân, tăng cường sức khỏe cho dân văn phòng

Chúc bạn tăng cân thành công và sớm có được hình thể cân đối khỏe mạnh khi luyện tập các bài tập tăng cân cho dân công sở này nhé!.

Nguồn tapchidanba

 
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...