11:12 05/08/2017 GMT+7

Giã từ vóc dáng “cò hương” cho nam nhờ 2 bài tập tăng cân

Việc luyện tập các động tác đều đặn sẽ có tác dụng hữu ích trong việc “nâng cấp” vóc dáng cò hương để sớm có ngoại hình 6 múi săn chắc và khỏe khoắn.
 

Bài tập giãn cơ trên ghế

Bài tập tăng cân này mang lại nhiều lợi ích cho vóc dáng, giúp phát triển cơ bắp và duy trì sức khỏe của người tập, cải thiện cân nặng dễ dàng, múi cơ săn chắc cùng thân hình dẻo dai.

Khi thực hiện bài tập này, nên chuẩn bị ở tư thế giữ thẳng người, 2 tay để xuôi dọc theo hai chân, đặt một chân lên và để chân cong theo hướng tựa của ghế sofa, chân còn lại để dưới đất.

Tiếp đó, dồn sức nặng cơ thể vào 2 chân rồi từ từ nâng toàn thân lên đến cao nhất có thể, giữ tư thế này trong tối đa 4 - 5 phút, sau đó trở về vị trí ban đầu, đổi chân và lặp lại bài tập này trong khoảng 3 - 4 hiệp, mỗi hiệp khoảng 8 - 10  lần.

Bài tập đá lăng chân

Mỗi ngày, dành khoảng 15 - 30 phút để luyện tập các bài tập tăng cân, sẽ giúp nam giới có được cơ bắp nở nang rắn chắc và duy trì vóc dáng đẹp, sức khỏe như ý.

Chuẩn ở tư thế đứng thẳng người, 2 chân khép hình chữ V, 2 tay đặt áp sát vào bên hông, mắt nhìn thẳng.

Để không bị ngã trong quá trình tập nên giữ cơ thể ở vị trí thăng bằng, giữ nguyên 1 chân ở vị trí ban đầu và  đá 1 chân của mình theo 2 hướng dọc và ngang nhằm giãn cơ hông, gân và tác động một chút tới cơ mông..

Tiếp đến, đá chân theo hướng dọc, sau khi đã tìm một điểm tựa để giữ thăng bằng, bạn hãy cố gắng đá một bên chân ra phía trước và sau sao cho càng xa càng tốt, cố gắng giữ nhịp độ đều và đừng để phần chân từ đầu gối trở xuống vung vẩy. Sau đó, trở về vị trí ban đầu và đổi chân, lặp lại bài tập trong khoảng 4 hiệp, mỗi hiệp khoảng 8 cái.

- Thu Hoài -

 
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...