01:01 27/10/2017 GMT+7

Thân hình trở nên đầy đặn săn chắc chỉ nhờ tập luyện các bài tập sau đây

một thân hình đầy đặn và cân đối là mong muốn cũng như mơ ước của hầu hết các đấng mày râu. Tuy nhiên, để thực hiện được điều mong muốn đó thì không phải là một chuyện dễ dàng. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu các bạn một số bài tập giúp nam giới tăng cân một cách nhanh chóng đầy hiệu quả, cùng nhau tham khảo và tập luyện nhé!
 

Bài tập Gym

Thân hình trở nên đầy đặn săn chắc chỉ nhờ tập luyện các bài tập sau đây

Các bài tập Gym có thể giúp nam giới xây dựng được một thân hình hoàn chỉnh và cân đối trên dưới một cách cực kỳ hiệu quả. Tập gym thường xuyên sẽ giúp bạn có được thân hình đầy đặn làm tăng thêm sức hút lôi cuốn của người đàn ông. Bạn có thể tham khảo những bài tập tăng cân với những dụng cụ đơn giản dưới đây:

+Thực hiện: nằm trên một chiếc ghế dài, hai tay cầm một thanh tạ đòn dài, để tay hai bên theo hình chữ V. Để thanh tạ trên ngực. Nâng tạ lên, hai tay thẳng rồi sau đó hạ tạ xuống từ từ. Mỗi lần thực hiện khoảng 7-10 lần thì nghỉ giữa hiệp.

+ Thực hiện: nằm trên một chiếc ghế dài. Hai tay nắm chắc hai chiếc tạ đơn để hai bên nhưng cao hơn ngực một chút. Nâng tạ lên cao thẳng đứng, hai tay thẳng song song nhau. Sau đó từ từ hạ tạ xuống lại vị trí cũ. Đẩy khoảng 10 lần thì nghỉ giữa hiệp.

Bơi lội

Thân hình trở nên đầy đặn săn chắc chỉ nhờ tập luyện các bài tập sau đây

Đây cũng là một bài tập tăng cân toàn diện dành cho nam giới. Các động tác khi bơi sẽ giúp các quý ông dễ tăng được cơ tay, chân, và vai. Đồng thời bơi lội giúp ăn ngon, ngủ ngon và tăng cường sức khỏe. Nhưng lưu ý, không nên tập bơi vào giữa buổi trưa, khi quá đói, quá no hoặc khi đang ốm, không nên tập với dung lượng thời gian dài trong ngày.

Yoga

Thân hình trở nên đầy đặn săn chắc chỉ nhờ tập luyện các bài tập sau đây

Nếu bạn đang cần một bài tập có thể vừa cải thiện thân hình lại vừa điều trị tinh thần thì yoga chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Yoga có thể giúp bạn thoát khỏi stress, mệt mỏi trong công việc và tĩnh tâm hơn trong cuộc sống.

Đặc biệt hơn cả, yoga là bài tập hỗ trợ bạn tăng cân cực kỳ hiệu quả bởi khi tập yoga sẽ giúp tăng cường trao đổi chất, giúp cơ thể hấp thụ trọn vẹn dưỡng chất có trong thức ăn. Mỗi ngày khoảng từ 20-30 phút tập yoga sẽ ạn sẽ có được những bữa ăn ngon miệng, ngủ ngon giấc hơn.

Tường Vi

 
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...