14:00 11/08/2017 GMT+7

Chỉ cần tập 8 động tác này loại bỏ mỡ vùng lưng chưa bao giờ dễ đến thế

Bạn yêu những bộ cánh hở lưng hoặc dây đan chéo lưng thật gợi cảm nhưng từ sau khi sinh con bạn không thể mặc được nữa vì vùng lưng ngấn mỡ. 8 động tác sau đây có thể giúp bạn “đánh bay” mỡ lưng, trả lại sự tự tin và vóc dáng vốn có cho bạn.
 

 

1. Động tác hít xà đơn.

2. Động tác kéo tạ từ trên xuống.

3. Động tác nâng tạ.

4. Động tác yoga tư thế rắn hổ mang.

5. Động tác chống đẩy ngược.

6. Động tác kéo tạ ngang.

7. Động tác nâng tạ tay.

8. Động tác chống đẩy.

Thực hiện: mỗi động tác từ 15 - 30 cái cho mỗi lần thực hiện, có thể tăng số cái lên nếu cơ thể bạn cho phép. Thực hiện các động tác này trong vòng 1 tuần bạn sẽ thấy lừng lưng thon gọn đến bất ngờ.

Còn nếu bạn không có nhiều thời gian luyện tập cũng như chuẩn bị bữa ăn dinh dưỡng, bật mí với bạn một giải pháp sau cùng đó là TPCN giảm cân Angel Slim – giảm mỡ, giảm cân an toàn, hiệu quả, không tăng cân trở lại sau khi ngưng sử dụng.

Với thành phần chính là tinh chất bưởi, tinh chất bí đao, nấm linh chi,...100% đến từ thiên nhiên đảm bảo cung cấp đầy đủ các dưỡng chất thiết yêu giúp cơ thể đào thải các chất béo, cholesterol xấu, chất cặn bã ra ngoài cơ thể, từ đó mà cơ thể bạn trở nên cân đối.

Các dưỡng chất này, đặc biệt là tinh chất bưởi có tác động cực mạnh vào các vùng mỡ cứng đầu, cắt đứt từng sợi liên kết giữa chúng từ đó đào thải chúng một cách dễ dàng.

Là một sản phẩm chất lượng Mỹ, Angel Slim đã được BỘ Y TẾ - CỤC AN TOÀN THỰC PHẨM cấp giấy phép xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm số: 17991/2014/ATTP-XNCB. Nội dung quảng cáo được BỘ Y TẾ - CỤC AN TOÀN THỰC PHẨM xác nhận: số 649/2015/XNQC-ATTP.

Hãy tìm hiểu và sử dụng TPCN Angel Slim để cơ thể nhanh chóng thon gọn, cân đối, xúm xính đầm váy dạo phố cùng chúng bạn. 

 

 
TPCN hỗ trợ giảm cân Beauty Lady
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...