16:13 22/03/2017 GMT+7

Giảm cân chỉ còn là chuyện nhỏ khi bạn chăm chỉ luyện tập các bài tập này

Bạn hoàn toàn có thể lên cân tự nhiên khi chăm chỉ luyện tập các bài tập giảm cân dưới đây, sẽ giúp bạn có được sức khỏe lành mạnh và vóc dáng cân đối.
 

1/ Bài tập giãn cơ ngực và gối:

Tập luyện đều đặn bài tập giảm cân ở tư thế giãn cơ ngực và gối không chỉ giúp làm giảm đau lưng ngay tức thì cho người tập mà còn giúp giảm cân nặng hiệu quả nhanh chóng.

Để bắt đầu bài tập, bạn hãy nằm ngửa trên sàn nhà, từ từ đưa 2 chân lên và co 2 đầu gối lên sát ngực, đưa 2 tay lên nắm chặt vào 2 gối chân, giữ cho hai chân luôn khép trong toàn bộ quá trình giãn cơ.

Tiếp đó, bạn để tay giữ 2 chân co lên và giữ nguyên đầu gối sát ngực trong khoảng 20 - 30 giây trước khi di chuyển về vị trí cũ.

Tập bài tập này trong khoảng 15-20 lần, sẽ giúp bạn sớm có được vóc dáng thon gọn khỏe mạnh.

Giảm cân chỉ còn là chuyện nhỏ khi bạn chăm chỉ luyện tập các bài tập này

2/ Bài tập vặn lưng sau

Thực hiện bài tập giảm cân này có tác động tích cực trong việc ngăn chặn cơn đau lưng, giảm thiểu tác động của chúng, giúp cơ thể dẻo dai hơn và hỗ trợ hiệu quả trong việc giảm trọng lượng cơ thể.

Để bắt đầu bài tập, bạn nên chuẩn bị 1 tấm đệm lót và bắt đầu ở tư thế nằm thẳng trên mặt sàn, vặn chân sang một bên, khép gối lại.

Tiếp đó, bạn cần mở rộng hai cánh tay sang hai bên như khi nằm ngửa và giữ cho vai thẳng, sao cho cơ thể bạn sẽ có hình dạng gần như chữ T khi thực hiện bài tập này.

Sau đó, bạn giữ nguyên tư thế trong khoảng 20-30 giây, trở về vị trí ban đầu và đổi chân, lặp lại động tác này liên tục trong khoảng 20 lần cho mỗi lần tập, sẽ giúp giảm cân nhanh chóng.

Giảm cân chỉ còn là chuyện nhỏ khi bạn chăm chỉ luyện tập các bài tập này

3/ Bài tập nghiêng chậu

Chăm chỉ luyện tập bài tập này sẽ giúp bạn tìm lại độ linh hoạt cho khu vực vùng chậu và giúp giảm cân khỏe mạnh trong thời gian ngắn .

Để tiến hành tập luyện, bạn nên chuẩn bị 1 tấm đệm lót và nằm ngửa trên sàn, 2 tay đặt ngay bên hông và nâng đầu gối, chống chân xuống sàng.

Tiếp đó, bạn cô gắng thả lỏng khu vực lưng dưới, sao cho phần sống lưng có hình dạng cong tự nhiên và giữ chúng ở trạng thái bình thường.

Sau đó, bạn từ từ dùng lực cơ đẩy phần lưng cong này sát phẳng xuống sàn, 2 tay vẫn giữ nguyên, rồi trở về vị trí ban đầu.

Lặp lại động tác này 12 -15 lần cho mỗi lần tập, sẽ giúp giảm cân an toàn, hiệu quả nhanh chóng.

Giảm cân chỉ còn là chuyện nhỏ khi bạn chăm chỉ luyện tập các bài tập này

Chúc bạn thành công khi luyện tập các bài tập giảm cân này và sớm có được vóc dáng cân đối khỏe mạnh nhé!.

Nguồn Tapchidanba

 
TPCN hỗ trợ giảm cân Beauty Lady
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...