23:59 03/11/2017 GMT+7

Đàn ông thích phụ nữ “rên rỉ chuyên nghiệp” khi “have sex”

Chàng sẽ không bao giờ đề nghị bạn hãy rên rỉ nhiều hơn khi quan hệ, bởi nó là việc tế nhị. Nhưng thực tế, đàn ông đều thích phụ nữ rên rỉ sung sướng khi sex cùng nhau.
 

Không phải phụ nữ nào cũng sẵn sàng rên rỉ

Những âm thanh bản năng khi quan hệ tình dục chính là loại gia vị giúp cuộc giao hoan thú vị hơn. Thế nhưng, nhiều phụ nữ lại kiềm nén nó vì cho rằng rên rỉ lúc quan hệ là hư hỏng, không có nhân phẩm. Hãy tỉnh ngộ! Trong chuyện tình dục, chẳng ai quan tâm các nàng có “công dung ngôn hạnh” lúc ấy hay không!

Nhiều cô nàng e ngại rên rỉ khi "làm chuyện ấy" - ảnh minh họa

Nhiều cô nàng thay vì chọn rên rỉ, lại chỉ cắn chặt môi và thở dốc, khiến cuộc giao hoan trở nên “tĩnh lặng”, nếu kéo dài quá lâu sẽ gây ra nhàm chán, căng thẳng cho cả hai bên.

Bên cạnh đó, nhiều phụ nữ không biết phải bắt đầu rên rỉ như thế nào, việc đó làm họ ngượng ngùng và bối rối khó xử.

Hãy rên rỉ từ tự nhiên…

Rên rỉ khi quan hệ vốn dĩ là bản năng mỗi người - ảnh minh họa

Kì thật, rên rỉ khi quan hệ tình dục mới là điều tự nhiên, còn…cắn chặt môi im lặng mới là điều phi tự nhiên! Do đó, hãy thả lỏng và để mọi thứ đến một cách bình thường, chân thật nhất. Vì khi cơn khoái cảm ập đến, bản năng sẽ tự bật ra những tiếng rên rỉ vì sung sướng, phấn khích. Đừng tự cố kềm hãm nó lại.

Tiếng rên rỉ tự nhiên thường vô nghĩa, bật ra một cách vô thức, vì vậy bạn hoàn toàn có thể tự tin “làm tròn vai” mà không cần học hỏi hay rèn luyện gì cả. Vấn đề chính vẫn là thoải mái tâm lý và đừng e dè kềm hãm “sự sung sướng”.

…Đến rên rỉ chuyên nghiệp

“Cao cấp” hơn, là sự rên rỉ có chủ đích. Rên rỉ chuyên nghiệp sẽ kèm theo những cụm từ hoặc những câu có nghĩa, đem đến thông điệp thúc đẩy, tăng khoái cảm và sự hưng phấn. Lúc bấy giờ, rên rỉ trong lúc “mây mưa” đã tăng lên một bậc mới buộc bạn phải “mạnh miệng” và có cá tính nhất định trong sinh hoạt tình dục.

Bản năng rên rỉ khi yêu có thể được cải thiện hơn nếu bạn biết cách, điều này giúp bạn trở thành người phụ nữ thú vị và quyến rũ - ảnh minh họa

Bên cạnh đó, những tiếng kêu ư a bản năng của bạn cũng sẽ được kiểm soát tốt hơn, có chủ đích hơn, lên xuống, to nhỏ, gấp gáp hoặc trải dài, đều do bạn có thể điều khiển, sao cho hòa hợp nhất với “cuộc vui”.

Kì thật, rên rỉ hay bật lên những câu gợi dục khi sex không phải là điều quá khó, và chắc chắn người đàn ông nào cũng thích các nàng “hư một chút” trên giường. Đừng biến mình thành người phụ nữ nhàm chán!

Ngọc Huệ

 
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Đang xử lý...