12:59 09/11/2017 GMT+7

Những điều phụ nữ cần đàn ông tự hiểu khi “mây mưa”

Không phải eva nào cũng sẵn sàng trao đổi những mong muốn và nhu cầu của mình đối với nửa kia. Chính vì vậy, việc tìm hiểu và nắm bắt những điều phụ nữ cần khi have sex luôn rất cần thiết với đàn ông.
 

“Lắng nghe” phụ nữ chính là cách để đàn ông thể hiện tình yêu

Trong tình dục, dễ nhận thấy được thái độ của đối phương dành cho mình qua cách mà anh ta hành sự. Thói bảo thủ, sự ích kỉ, bản năng thỏa mãn cái tôi hay sự hời hợt qua loa, người phụ nữ đều có thể cảm nhận một cách rõ ràng.

Biết lắng nghe phụ nữ khi trên giường, nâng niu và làm mọi cách để nàng thỏa mãn, đó chính là tình yêu đích thực. Mọi biến tấu vui vẻ đều cần dựa trên nền tảng tôn trọng nhau, lắng nghe nhau và nuông chiều cảm xúc nhau.

Phụ nữ cần đàn ông làm gì mỗi khi ân ái?

Hãy chú tâm vào màn dạo đầu

Sau một thời gian “ong bướm tỏ tường”, dường như chả mấy người đàn ông quan tâm đến màn dạo đầu nữa. Họ thường có vài động tác rất qua loa rồi nhanh nhảu “xâm nhập”. Điều này mặc dù không chứng tỏ được rằng anh ta không còn yêu bạn, nhưng có thể chứng minh anh ta đã không còn sự lãng mạn, thi vị và cảm xúc mãnh liệt nữa. Đơn giản vì đã “quá quen”.

Kì thật, đàn ông thường rất dễ “cương cứng” nhưng phụ nữ lại khó “có hứng”. Họ cần thời gian để được kích thích, xoa dịu và cảm thấy muốn nhập cuộc. Nếu các anh vẫn vô tư “đụng là làm liền”, các nàng mặc dù vẫn “phục vụ hết mình”, nhưng sẽ thấy hụt hẫng và khó đạt cực khoái.

Chính vì vậy, đừng bao giờ “lười biếng”! Cũng đừng vì là “cơm quen” mà đốt cháy giai đoạn! Bỏ thời gian, công sức và cảm xúc đầu tư cho màn dạo đầu, các quý ông sẽ “được nhiều hơn mất”, tin đi!

Sử dụng tay, lưỡi và môi tối ưu trong lúc hành sự

Lại thêm một tuyp quan hệ tình dục đáng chán của các ông: chỉ để cậu nhỏ hoạt động mà quên rằng những bộ phận khác cũng cần được kích thích để cả hai cùng đạt cực khoái. Song song với “hoạt động chính”, hãy tận dụng đôi tay, môi và lưỡi để kích thích vào các bộ phận khác của nàng. Chắc chắn nàng sẽ “chết mê” và tin tuyệt đối rằng chàng đã dành tất cả cho mình.

Nhìn vào mắt nàng và hôn nàng

Đừng bao giờ né tránh ánh mắt nhau khi đang quan hệ tình dục. Phái đẹp cần được đàn ông trao cho ánh nhìn trìu mến trong lúc quan hệ để biết rằng anh ấy yêu mình và đang ngắm nhìn mình. Việc đàn ông nhìn vào mắt của nửa kia khi “yêu”, rồi nhẹ nhàng hôn nàng, cho thấy anh ấy biết mình đang làm việc này với ai, làm trong sự tỉnh táo, đầy cảm xúc và mãn nguyện.

Rên rỉ khi “yêu”

Nếu đàn ông thích phụ nữ rên rỉ khi quan hệ tình dục, thì phụ nữ cũng vậy. Họ cần đảm bảo rằng họ đem đến cho chàng những cảm xúc hưng phấn thật sự, mãnh liệt. Thậm chí, các nàng càng thích thú hơn nếu nửa kia bật lên vài câu thô tục. Sự im lặng không thể hiện nam tính trong lúc này đâu, các quý ngài cần cuồng nhiệt hơn!

Ôm, hôn và nói chuyện cùng nàng sau khi “xong xuôi”

Đây là điều mà rất ít đàn ông làm được, vì đa phần chỉ toàn lăn ra ngủ khì hoặc thở hổn hển sau khi xong cuộc vui. Lúc này, người phụ nữ rất nhạy cảm và cần được nâng niu dỗ dành để thấy được rằng “Anh ta yêu mình chứ không phải chỉ vì tình dục”. Vì vậy, hãy ôm, hôn và nói chuyện một lát với nàng, để nàng thấy được an ủi, được yêu thương và trân trọng.

Ngọc Huệ

 
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Đang xử lý...