23:36 24/10/2017 GMT+7

Chuối xanh công thức giảm mỡ bụng nhanh chóng chỉ trong một tuần

Từ trước đến nay chắc bạn chỉ nghe đến giảm cân bằng chuối chín chứ ít ai biết rằng chuối xanh còn giảm cân nhanh chóng còn hơn cả tập luyện hàng giờ ở phòng gym hay ăn kiêng kham khổ
 

Tại sao chuối xanh lại giúp giảm cân?

Chuối còn xanh lượng đường khá ít vì vậy khi vào cơ thể nó sẽ không tích tụ tạo mỡ thừa, đồng thời chuối xanh còn chứa rất nhiều xơ nên có khả năng làm sạch hệ tiêu hóa và đào thải mỡ thừa tích tụ trong máu. Đồng thời với lượng tinh bột giàu có trong chuối xanh bạn có thể giảm cân nhanh chóng. Đồng thời ăn chuối xanh không chỉ đốt cháy mỡ thừa nó còn giúp bạn có cảm giác no lâu và chống lại cơn thèm ăn.

Không chỉ vậy chuối xanh còn rất tốt cho hệ tiêu hóa, giúp tiêu hóa và hấp thụ tối đa dưỡng chất mà ta lấy từ thức ăn hằng ngày và có thể năng chặn được các chứng bệnh liên quan đến đường ruột.

Công thức giảm cân với chuối xanh

Bạn cần chuẩn bị những nguyê liệu sau

  • Chuối xanh 6 quả
  • Muối hạt
  • Máy xay
  • Nồi áp xuất (nồi có vun kín)
  • Khay làm đá

Cách làm

  • Bước 1: Tiến hành lột bỏ vỏ chuối, sau đó đem đi ngâm với nước muối một phần giúp loại bỏ bụi bẩn, độc tố và một phần là để nhựa trong chuối bị đẩy ra hết.
  • Bước 2: Chuối xanh sau khi vớt ra và để ráo nước hãy thài thành khúc vừa bằng lóng tay.
  • Bước 3: Cho chuối và nồi áp xuất hầm khoảng 10 – 15 phút, không nên để chuối chín quá nhừ nhé
  • Bước 4: Cho chuối vào máy xay cho thật nhuyễn sau đó đổ vào khay làm đá sau đó cho vào ngăn đông.

Cách sử dụng

Bạn nên sử dụng đá chuối xanh với các loại nước trái cây như nước táo, bưởi, cà rốt, dâu tây,... Như vậy thành phần dưỡng chất có trong chuối sẽ kết hợp với các loại nước trái cây bạn dùng tạo cảm giác thơm ngon và trở thành một ly sinh tố giảm cân thần kỳ

Bện cạnh việc sử dụng đá chuối xanh bạn nên kêt hợp ăn uống khoa học, tập luyện ít nhất 30 phút mỗi ngày và sử dung thêm các loại thực phẩm chức năng.

Sử dụng thực phẩm chức năng hỗ trọ giảm cân Carbo Free

TPCN Carbo Free là sản phẩm hỗ trợ giảm cân đến từ Mỹ do công ty Rose Chem int’l Corp, US chịu trách nhiệm sản xuất, Carbo Free đã được bộ y tế và cục an toàn thực phẩm cấp giáy phép xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm, vì vậy bạn có thể tin tưởng vào chất lượng cũng như độ an toàn của sản phẩm.

Thành phần có trong TPCN Carbo Free đều là những chất hỗ trọ giảm cân có từ tự nhiên như đậu tây trắng, vỏ cây hậu phát, hạt tiêu đen và rất nhiều thành phần khác nữa. Được biết vỏ cây  hậu phát có thể giúp tăng sự trạo đổi chất của cơ thể, giảm lượng đường và tinh hấp thụ vào cơ thể, hạt tiêu đen có thể chuyển hóa và giảm sự tích tụ của mỡ thừa trong cơ thể.

Carbo Free không phải là thuốc nó các tác dụng thay thế thức ăn, giúp bạn vượt qua cơn đói và cung cấp năng lượng vừa đủ để bạn hoạt động trong ngày.

Với những gợi ý trên đây hay vọng sẽ giúp ích được nhiều cho bạn. Chúc bạn giảm cân thành công

 
TPCN hỗ trợ giảm cân Beauty Lady
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...