06:12 09/10/2017 GMT+7

Những phương pháp làm đẹp mới nghe đã nổi hết da gà

Làm đẹp thì có muôn hình vạn trạng phương pháp, nhưng vì công cuộc làm đẹp nhiều người đã bất chấp đặt những thứ kinh dị lên mặt mà mới nghe đã khiến ta phải sợ hãi. Bạn có dám thử qua không.
 

#1. Mặt nạ phân chim

Mới nghe đến đây ta sẽ có cảm giác buồn nôn và mất vệ sinh, nhưng thú thật không ít chị em không nhưng không phản ứng gì mà còn cảm thấy thích thú với việc mặt nạ phân chim. Nghe đồn đâu các loại phân chim như sơn ca và vàng anh có tác dụng tẩy da và làm da trắng hồng, thế là chị em nườm nượp váy áo đi thu thập phân chim. Một vài người còn phao tin các sao hạng A như  Victoria Beckham, Tom Cruise cũng thường xuyên sử dụng phương pháp làm đẹp “dị hợm” này.

#2. Tát vào mặt

Phương pháp làm đẹp này bùng phát ở Thái Lan và sau đó được rất nhiều quốc gia khác ủng hộ kể cả Châu Âu và Châu Mĩ. Phương pháp này không có gì phức tạp cả rất đơn giản mỗi ngày bạn chỉ cần phơi mặt ra cho người ta tát liên tục  15 phút thế là đã xong một liệu trình. Tất nhiên đừng dại mà ra đường chọc dận ai đó để ăn tát vì mục đích làm đẹp, hãy đến spa cho chuyên nghiệp bạn nhé. Và bạn phải bỏ ra 300 baht để ăn tát nghe thật đáng buồn nhỉ?! Nghe đồn nó cũng rất hiệu quả da sẽ được trẻ hóa và hồng hào lên trông thấy.

#3. Nuôi giun trong bụng

Vào đầu thế kỷ 20 phương pháp làm đẹp mạo hiểm này là trend (xu hướng) để giảm cân. Người ta sẽ buộc phải nuốt một viên thuốc chứa ký sinh trùng là giun sán vào trong bụng. Tức là bạn nuôi giun trong bụng để chúng ăn hộ thức ăn của mình, cho đến khi gầy héo thì bạn sẽ lại phải uống một viên thuốc khác để tống các loại giun đó ra ngoài. “Nếu chúng không chịu ra thì chuyện gì sẽ xảy ra nhỉ?”

Chớ dại mà thử phương pháp này vì nó vô cùng nguy hiểm và không một chuyên gia nào khuyến khích bạn thử cả, vì bạn đâu có thể kiểm soát được giun trong người, giả như nếu như “một” bạn giun nào đó “lạc đàn” đi du lịch sang những vùng lân cận thì có lẽ ....

#4. Cho đĩa hút máu

Từ thời Ai Cập cổ địa thì phương pháp này đã được quý tộc sử dụng, sau đó được lưu truyền cho đến ngày nay. Phương pháp này cũng không cần quá công phu chỉ cẩn cho 6 chú đĩa bò loe ngoe lên da và để chúng hút máu bất kỳ vị trí nào chung muốn để hút máu độc và nghe đồn sẽ trả lại cho da một loại enzim giúp lọc máu và làm đẹp da.

Nhưng đừng đùa vì phương pháp này tuy nghe ghê ghê nhưng rất hiệu quả, ngoài ra đay còn là phương pháp trị guut, mụn nhọt và tiểu đường nữa đấy. Nhưng các chuyên gia cho rằng bạn không nên liều mình để thử phương pháp này vì hiểu quả là điều không thể chối cãi nhưng nhiều trường hợp đã xuất huyết và vỡ mạch máu là bằng chứng có thật.

 
TPCN hỗ trợ giảm cân Beauty Lady
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...