04:40 11/10/2017 GMT+7

Nguyên tắc hít xà đơn đúng cách giúp thánh gầy cải thiện vóc dáng

Hít xà đơn là một trong những phương pháp tập luyện để nam giới có thân hình vạm vỡ, một vóc dáng săn chắc, cân đối. Tuy nhiên để tập đúng cách thì không phải ai cũng có thể làm được, phương pháp tập xà đơn cũng đòi hỏi các động tác khoa học, phù hợp để đạt hiệu quả cao nhất. Sau đây là cách tập luyện xà đơn đúng và hiệu quả nhất mà mọi người cần biết.
 

Nguyên tắc hít xà đơn đúng cách giúp thánh gầy cải thiện vóc dáng

Nguyên tắc 1

 Khi hít hoặc lên xà, tránh đung đưa xà để đẩy người lên lấy đà hít xà. Phương pháp này rất dễ khiến người mới tập hình thành thói quen xấu. Hơn nữa, kỹ thuật ở động tác như vậy là sai. Khi hít xà, hai chân chạm nhau hoặc vắt chéo, cố định phần thân dưới. Đây mới là kỹ thuật đúng.

Nguyên tắc 2

Nhiều người có quan niệm sai lầm, sau một lần hít xà đơn, giãn và thả lỏng cơ thể. Hãy luôn giữ các cơ ở trạng thái căng khi luyện tập sẽ giúp các bài tập tập với xà đơn của bạn mang lại nhiều hiệu quả hơn.

Nguyên tắc 3

Tập kết hợp cả tay và chân, đừng phí hoài động tác của bạn như vậy. Bạn có thể tập nặng dần với xà.

Nguyên tắc 4

Đừng tập quá nhiều với cường độ cao sẽ gây phản tác dụng. Thay vào đó, hãy tập trung vào chất lượng bài tập, nó sẽ hình thành thói quen tập luyện dài hạn cho bạn sau này. Khi mới bước vào tập, bạn có thể chia ra 10 lần / hiệp không tập quá 3 hiệp trong 1 buổi tập.

Nguyên tắc hít xà đơn đúng cách giúp thánh gầy cải thiện vóc dáng

Nguyên tắc 5

Nguyên lý hít thở khi tập chính là sâu chậm và đều, đây không chỉ là yêu cầu quan trọng trong bài tập xà đơn mà tất cả các bài tâp thể dục đều chú trọng thao tác này. Vì vậy, bạn hãy luôn giữ nhịp thở của mình thật sâu và đều nhé.

Nguyên tắc 6

Khi tâp, chú ý luôn giữ dáng người thẳng, cân bằng, độ mở rộng hai tay luôn ngang bằng với vai, không quá rộng. Bạn sẽ tập trung lực cho cánh tay vai, ngực hơn chỉ với chi tiết nhỏ này.

Mách bảo phương pháp tăng cân hiệu quả bậc nhất hiện nay

Thời nay, luyện tập thể dục, thể thao là điều kiện tiên quyết để chúng ta có sức khỏe tốt, đồng thời góp phần giữ gìn vóc dáng cân đối, hoàn thiện. Bên cạnh đó, chế độ ăn uống cũng đóng vai trò quan trọng không kém. Tuy nhiên, đối với các thánh gầy thâm niên thì như vậy vẫn chưa đủ, cái bạn cần chính là một chìa khóa giúp cơ thể hấp thu , dự trữ và chuyển hóa chất dinh dưỡng tốt nhằm thúc đẩy khả năng tăng trọng.

Mass Plus là thực phẩm chức năng được sản xuất trên nền tảng khoa học công nghệ tiên tiến bởi các chuyên gia dinh dưỡng đầu ngành giúp bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng, tăng cường sức đề kháng, là nền tảng vũng chắc cho bạn tăng cân, tăng cơ. Bên cạnh đó,Mass Plus cung cấp năng lượng cho quá trình hoạt động thể chất đồng thời tăng khả năng chuyển hóa, tổng hợp các chất trong cơ thể giúp cơ thể hấp thụ nhanh các chất dinh dưỡng hơn từ đó hỗ trợ tăng cơ cho những người có nhu cầu cải thiện hình thể.

Nguyên tắc hít xà đơn đúng cách giúp thánh gầy cải thiện vóc dáng

Sử dụng Mass Plus kết hợp với tập luyện sẽ giúp thánh gầy tăng cân một cách cực kỳ hiệu quả. Chắc chắn bạn sẽ vô cùng nạc nhiên vì kết quả mà mình đạt được!

Tường Vi

 
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...