14:54 09/01/2015 GMT+7

Thân hình săn chắc với những cách tăng cơ bắp nhanh nhất

Với những cách tăng cơ bắp nhanh nhất, đơn giản và hiệu quả dưới đây sẽ giúp các quý ông sẽ được đáp ứng như mong đợi sở hữu vẻ đẹp mạnh mẽ cuốn hút với những đường nét cơ bắp săn chắc.
 

Theo các chuyên gia thể hình thì có khá nhiều cách tăng cơ bắp nhanh và đơn giản có thể giúp phái mạnh đạt được hình thể như ý. Tuy nhiên, các quý ông cũng cần phải hiểu được một điều cơ bản rằng, tốc độ tăng trưởng cơ bắp còn tuỳ vào phương pháp luyện tập, chế độ dinh dưỡng và chế độ nghỉ dưỡng của các quý ông.

Căn cứ vào nguyên tắc trên thì các cách tăng cơ bắp nhanh nhất và hiệu quả dưới đây sẽ giúp cho các quý ông thiết kế được một chế độ luyện tập và thúc đẩy việc tăng cơ bắp một cách khoa học nhất.

1. Phương pháp luyện tập khoa học nhất


Thân hình săn chắc với những cách tăng cơ bắp nhanh nhất
 

Cách tăng cơ bắp nhanh nhất và hiệu quả nhất có lẽ phải kể đến phương pháp luyện tập nâng tạ nặng. Với việc kiên trì luyện tập phương pháp tăng cơ bắp này sẽ giúp phái mạnh để xây dựng cơ bắp như ý muốn. Khi bắt đầu, các quý ông nên nâng tạ nhẹ khi mới bắt đầu để cơ bắp được thích nghi, sau khoảng một tuần bạn có thể thay đổi mức tạ phù hợp với sức của mình. Không nên nâng tạ quá sức sẽ gây thoát vị đĩa đệm.

Nếu khởi đầu không nâng được mức tạ nặng thì hãy lập một kế hoạch dài hạn cho việc tập luyện, và những kế hoạch nhỏ hơn cho từng ngày hoặc từng tuần.

2. Từ bỏ những thói quen phá vỡ cơ bắp

Hút thuốc hay uống rượu đều là những thói quen không tốt cho sức khỏe, đặc biệt là đối với chương trình xây dựng cơ bắp của bạn. Theo đó, bạn cần áp dụng một trong những cách tăng cơ bắp nhanh nhất đó chính là từ bỏ hai thói quen hút thuốc và uống rượu. Vì hút thuốc không những là “mồi lửa” dẫn tới nguy cơ ung thư, đột quỵ và các vấn đề sức khỏe khác mà nó còn hủy hoại quá trình tập luyện xây dựng cơ bắp. Việc thiếu oxi cung cấp cho các cơ sẽ làm chúng hoạt động kém hơn. Còn uống rượu có thể làm tăng lớp mỡ ở bụng và làm giảm hiệu quả trong việc xây dựng cơ bụng.

3. Đảm bảo ngủ đủ giấc


Thân hình săn chắc với những cách tăng cơ bắp nhanh nhất
 

Bên cạnh việc thiết lập nên một chế độ luyện tập xây dựng cơ bắp khoa học thì các quý ông cần đảm bảo được yếu tố nghỉ ngơi. Đây cũng là cách để giúp cơ thể có thời gian để thực hiện việc xây dựng cơ bắp. Nếu bạn không có một giấc ngủ sâu thì cơ bắp của bạn sẽ không thể phục hồi tốt, nếu bạn ngủ không đủ giấc thì cho dù bạn luyện tập ở mức độ thấp như thế nào, bạn vẫn cảm thấy mệt như luyện tập với cường độ cao vậy. Vì vậy cơ bắp của bạn không nhận được mức độ tập luyện phù hợp để phát triển.

Hãy biết tận dụng cách tăng cơ bắp nhanh nhất và khá đơn giản bằng việc đảm bảo cho mình một giấc ngủ ngon và thức dậy vào những thời điểm nhất định trong ngày để giữ cho chu kì giấc ngủ của bạn ổn định sẽ giúp bạn tăng cơ bắp nhanh.

4. Thiết kế chế độ ăn uống phù hợp

Bất kỳ một chế độ luyện tập dù khoa học và phù hợp đến mức nào cũng không thể mang lại kết quả như mong đợi và cũng không phải là cách tăng cơ bắp nhanh nhất toàn diện dành cho các quý ông. Bởi vì, bên cạnh một chế độ luyện tập phù hợp cùng một chế độ nghỉ ngơi phù hợp thì cũng cần tới một chế độ dinh dưỡng đi kèm đảm bảo được yếu tố dinh dưỡng cần thiết cho việc xây dựng cơ bắp.

Trên thực tế, cơ bắp của nam giới được tạo ra nhờ các protein (ngoại trừ 4/5 là nước). Vì vậy, để có thể tăng cơ bắp một cách nhanh nhất thì chế độ dinh dưỡng của các quý ông cần phải chú trọng bổ sung thêm thức ăn có nhiều protein để tăng cường cho cơ bắp khỏe mạnh. Protein có nguồn gốc động vật là những chất rất tốt và được hấp thu một cách trực tiếp cho việc tăng cơ bắp nhanh và tối ưu nhất, còn hầu hết protein nguồn gốc thực vật chỉ cung cấp từ một đến hai axit amin chủ yếu.


Thân hình săn chắc với những cách tăng cơ bắp nhanh nhất
 

 Trong thực đơn tăng cân tăng cơ hàng ngày, bạn nên chú trọng một số loại thực phẩm giàu protein bao gồm:

- Thịt đỏ: thịt bò, thịt lợn, thịt cừu, thịt nai, bò rừng bizon

- Cá: cá ngừ, cá hồi, cá kiếm, cá bass, cá hồi, cá thu...

- Gia cầm: gà tây, vịt...

- Trứng, sữa, phô mai, phô mai, sữa chua...

5. Sử dụng thực phẩm hỗ trợ tăng cơ


Thân hình săn chắc với những cách tăng cơ bắp nhanh nhất
 

Có một cách tăng cơ bắp nhanh nhất mà bạn có thể áo dụng bổ trợ cho kế hoạch tăng cơ bắp của mình đó chính là sử dụng thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng cơ. Trên thị trường hiện nay có khá nhiều sản phẩm hỗ trợ tăng cân tăng cơ hiệu quả mà bạn áp dụng kết hợp với chiến lược luyện tập, dinh dưỡng và nghỉ ngơi tăng cơ bắp của mình như GFF Gain Fat FastSữa bột tăng cân tăng cơ CM 5000… để cung cấp protein và các acid amin sẽ làm tăng cơ bắp tăng chuyển hóa, đốt cháy lượng mỡ thừa, giảm tích tụ mỡ, làm giảm mỡ trong máu, trong gan, tim và các cơ quan khác của cơ thể. Nó cũng giúp chống rối loạn nhịp tim, giảm huyết áp.

Những loại TPCN này sẽ giúp mang lại năng lực, tăng cường cơ bắp đáng kể cho hoạt động phát triển cơ bắp nhờ tăng các phản ứng bêta - ôxy hóa để tăng phân giải chất béo của cơ thể, cung cấp protein tạo thêm năng lượng cho các tế bào, đặc biệt là tế bào cơ tim và cơ bắp.

Lưu ý:

  • Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
  • Tùy theo cơ địa, mỗi người có thể đạt một kết quả khác nhau khi sử dụng.
  • Không dùng cho trẻ em dưới 12 tuổi, phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú.

Những cách tăng cơ bắp nhanh nhất trên đây sẽ giúp phái mạnh thiết lập lên được một kế hoạch tăng cơ bắp khoa học và hiệu quả nhất. Vậy nên, mục tiêu có được một cơ thể săn chắc, cuốn hút không còn quá khó để các quý ông đạt được. 

 
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...