05:58 18/10/2017 GMT+7

Thêm các món này vào các bữa phụ sẽ giúp các thánh gầy tăng cân không phanh

Ngoài ăn uống đầy đủ 3 bữa chính thì các bữa phụ xen kẽ cũng vô cùng quan trọng không kém. Các bữa phụ không chỉ giúp cung cấp dinh dưỡng với tần suất cao mà còn đảm bảo cho cơ thể các thánh gầy luôn trong tình trạng dư thừa dưỡng chất nhằm đẩy mạnh quá trình tăng cân vượt trội. Cùng tham khảo bài viết hôm nay để lựa chọn các món ngon vào thực đơn tăng cân mỗi ngày nhé!
 

Bánh ngọt

Thêm các món này vào các bữa phụ sẽ giúp các thánh gầy tăng cân không phanh

Đây là những món ăn phổ biến chứa lượng calo cao rất thích hợp để đưa vào thực đơn dùng cho bữa phụ của người gầy. Muốn tăng cân hiệu quả cũng như đa dạng món ăn, các thánh gầy có thể sử dụng thêm các loại bánh ngọt như bánh quy, bánh mì ngọt,… sẽ giúp cung cấp nhiều chất bột đường cho cơ thể, từ đó hỗ trợ tăng cân nhanh chóng. Hơn thế, những loại bánh này thường được làm từ nguyên liệu chính là bơ, trứng, sữa…, giúp người gầy có nhiều dưỡng chất cần thiết nhất để lên cân một cách tự nhiên nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Nước ép, sinh tố trái cây

Thêm các món này vào các bữa phụ sẽ giúp các thánh gầy tăng cân không phanh

Để tăng cân hiệu quả thì thực đơn hằng ngày của bạn không thể thiếu các thức uống từ nước ép hoặc sinh tố từ trái cây. Bạn có thể sử dụng kết hợp kèm với những bữa ăn chính hoặc thêm vào những bữa phụ nước ép - sinh tố trái cây, sẽ giúp cung cấp lượng đường và chất dinh dưỡng cho cơ thể, từ đó hỗ trợ quá trình tăng cân diễn ra hiệu quả hơn. Do đó, nếu đang có mong muốn cải thiện cân nặng thì không có lý do gì bạn không thêm vào thực đơn tăng cân các loại nước ép và sinh tố trái cây. Lưu ý, chỉ nên sử dụng kèm sau khi ăn bữa chính hoặc hoặc đưa vào bữa ăn phụ, không uống trước bữa ăn chính để tránh tình trạng no giả làm giảm lượng thức ăn nạp vào cơ thể.

Các loại sữa

Thêm các món này vào các bữa phụ sẽ giúp các thánh gầy tăng cân không phanh

Bên cạnh sử dụng các món ăn bổ dưỡng để cung cấp cho cơ thể các thực phẩm bổ dưỡng thì bạn cũng nên cung cấp cho thực đơn tăng cân của mình các loại sữa giàu dinh dưỡng như: sữa tươi, sữa bí đỏ, sữa mật ong, sữa gạo lứt,… Việc cung cấp lượng sữa đầy đủ mỗi ngày sẽ giúp cơ thể được bổ sung thêm dưỡng chất nhằm đẩy mạnh quá trình cải thiện cân nặng diễn ra hiệu quả hơn, làm tăng hệ miễn dịch và giúp cho xương chắc khỏe hơn.

Các món chè

Thêm các món này vào các bữa phụ sẽ giúp các thánh gầy tăng cân không phanh

Các món chè vừa ngon miệng lại chứa nhiều dinh dưỡng rất thích hợp để các thánh gầy đưa vào bữa ăn phụ mỗi ngày. Ăn chè không chỉ giúp giải nhiệt làm đẩy mạnh quá trình trao đổi chất, mà còn giúp cung cấp các chất dinh dưỡng hỗ trợ tăng cân an toàn hiệu quả. Do đó, các bạn hãy bổ sung các loại chè như: chè thập cẩm, chè khúc bạch, chè chuối, chè thái, chè bưởi, chè đậu đen, chè hạt sen,… vào các bữa phụ ngoài bữa chính để tăng cân nhanh chóng và sở hữu một thân hình đầy đặn khỏe mạnh hằng mơ ước.

Tường Vi

 
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...