13:00 21/08/2017 GMT+7

6 bước cho trẻ phát triển chiều cao an toàn

Chắc có lẽ bà mẹ ông bố nào cũng đều lo lắng sao cho con mình bằng “con người ta”, dẫu biết rằng là không đúng nhưng không thể để trẻ lớn lên mà thua các bạn đồng trang lứa. Nhất là chiều cao, hãy giúp trẻ tăng chiều cao an toàn bằng những cách dưới đây.
 

Chiều cao của một người được quyết định bởi di truyền và dinh dưỡng hằng ngày. Theo KidsHealth.org, sự phát triển chiều cao sẽ bắt đầu diễn ra chậm lại sau tuổi dậy thì, trong giai đoạn này trẻ có thể bùng phát về chiều cao đầy bất ngờ nhưng cũng có thể mãi không lớn. Trong độ tuổi vị thanh niên, bé gái sẽ phát triển chiều cao trong độ tuổi khoảng 8 đến 13, còn bé trai chậm hơn 10 đến 15 tuổi và cũng vì vậy mà ta thường hay thấy tuy cùng tuổi nhưng các bé gái luôn có vẻ trưởng thành và cao lớn hơn.

Hãy đảm bảo rằng bé sẽ đạt được sức khỏe, chiều cao và cân nặng tương thích. Điều đó không chỉ quyết định bởi dinh dưỡng mà còn là thói quen hằng ngày của trẻ.

Bước 1

Nên nhớ cho trẻ vào giường sớm vào buổi tối. Theo KidsHealth.org, trẻ em khác với người lớn chúng cần ngủ từ 10 đến 12 giờ mỗi ngày. Cơ thể trẻ sẽ không phát triển bình thường nếu không được nghỉ ngơi đầy đủ. Dù là chương trình yêu thích hay tiệc tùng bạn đều phải buộc trẻ vào giường và việc còn lại để chu kì tăng trưởng của bé hoạt động.

Bước 2

Lên cho trẻ một thực đơn khoa học, nhất là tăng hàm lượng protein có trong cá và thịt nạc, theo một nghiên cứu đăng trên Tạp chí Dinh Dưỡng, trẻ em duy trì chế độ ăn giàu protein phát hiện chiều cao của chúng được cải thiện đáng kể so với những trẻ bị hạn chế dùng thức ăn có lượng protein thấp.

Bước 3

Hối thúc trẻ tham gia các chương trình thể dục thể thao, như đi bộ, chạy xe đạp, bơi để giữ chúng phát triển với tốc độ phù hợp và động thời cũng giúp trẻ không bị béo phì. Theo KidHealth.org các hoạt động này khuyến khích trẻ hoạt động và di chuyển ngoài trời từ đó phát triển xương thay vì ngồi trước tivi hay máy tính để tích mỡ thừa.

Bước 4

Đảm bảo cung cấp đủ lượng canxi, sắt và vitamin A, D trong thực đơn hằng ngày của trẻ. Một vài nghiên cứu trên tạp chị dinh dưỡng những chất nêu trên khi kết hợp với protein sẽ giúp cho sự tăng trưởng của con bạn hơn

Bước 5

Thường xuyên theo dõi chiều cao và cân năng của trẻ, để nếu phát hiện sơm trẻ bị còi cọc và dường như không có dấu hiệu của sự phát triển thì kịp thời thay đổi và có phương án cải thiện

Bước 6

Ngoài những việc trên các chuyên gia khuyến khích nên sử dụng các loại thực phẩm chức năng để giúp trẻ hấp thụ một cách toàn diện các chất dinh dưỡng hỗ trợ thúc đẩy chiều cao và sự phát triển toàn diện của trẻ.

Taller Max – TPCN hỗ trợ phát triển xương để chiều cao cải thiện chính là sự lựa chọn ưu việt nhất cho trẻ trong độ tuổi đang phát triển.

Tại sao lại nên dùng Taller Max?

  • Thứ nhất sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền hiện đại và thực hiện bởi các chuyên gia hàng đầu của Mỹ, đang làm việc tại Captek Softgel Internation INC.
  • Thứ hai Taller Max đã được bộ ý tế và cục an toàn thực phẩm cấp giấy phép xác nhận công bố phù hợp với quy đinh an toàn thực phẩm.

TPCN Taller Max giúp trẻ tăng chiều cao như thế nào?

Thành phần của Taller Max bao gồm: canxi, vitamin D, Kẽm, magnesi, phụ liệu Soybean Oil, Glycerin,….

  • Canxi: là khoáng chất chính tạo nên xương nhưng rất khó được tổng hợp từ thức ăn hằng ngày, vì vậy khi sử dụng viên uống Taller Max sẽ cung cấp cho trẻ nguồn vật liệu cho quá trình tổng hợp tế bào xương mới và cũng cố xương cũ thêm rắn chắc. Canxi cần được bổ xung liên tục không chỉ ở trẻ em mà mọi lứa tuổi đều cần thiết
  • Vitaminh D: để các cơ quan chức năng trong cơ thể hấp thụ được canxi cần phải kết hợp với vitamin D3, cũng như giúp quá trình tiêu hóa tốt hơn.
  • Kẽm: giúp tăng hập thụ, tăng tổng hợp protein, phân chia tế bào, tăng sự thèm ăn, tất cả đều quan trọng cho sự phát triển chiều cao. Nếu thiếu kẽm sẽ gây chậm phát triển chiều cao và rối loạn phát triển xương.

Công dụng chính của Taller Max giúp bổ sung acid amin, vitamin và khoáng chất giúp thúc đẩy tăng trưởng lớp sụn, hỗ trợ phát triển xương để chiều cao được cải thiện một cách tự nhiên, đồng thời giúp phòng chống loãng xương, giòn xương, giúp xương và răng chắc khỏe.

Taller Max hỗ trợ phát triển xương để chiều cao được cải thiện một cách tự nhiên.
Taller Max thực phẩm chức năng tăng chiều cao Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ Taller Max

Công dụng:

Taller Max hỗ trợ phát triển xương để chiều cao được cải thiện một cách tự nhiên.

Taller Max bổ sung acid amin, vitamin và khoáng chất giúp thúc đẩy tăng trưởng lớp sụn

Taller Max giúp phòng chống loãng xương, giòn xương, giúp xương và răng chắc khỏe.

- Taller Max đã được BỘ Y TẾ - CỤC AN TOÀN THỰC PHẨM cấp giấy phép xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm số 28560/2015/ATTP-XNCB.

Hệ thống cửa hàng Chăm sóc Sức khỏe và Sắc đẹp KIVI

Địa chỉ HCM: 206 (số 164 cũ) Nguyễn Văn Lượng, Phường 17, Quận Gò Vấp, Tp.HCM

Địa chỉ HN: Số 579 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: (08)38.950.950 - 0974.409.409 - 0902.037.057 - 0932.150.157

Email: cskh@kivi.vn – Webiste: http://kivi.vn - http://tallermax.vn/

Chú ý:

* Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

-

 

Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...