19:00 23/05/2015 GMT+7

Giảm cân - sự trả thù “ngọt ngào” tôi dành cho chồng

Kết thúc buồn từ cuộc hôn nhân, tôi quyết định thay đổi bản thân để trả thù chồng. Việc đầu tiên trong kế hoạch trả thù của mình lại lấy lại vóc dáng thon gọn như xưa và sau 5 năm cuộc sống của tôi trở lại cân bằng với nhiều vệ tinh vây quanh...
 

Giảm cân đã thay đổi cuộc đời tôi, cách đây 5 năm tôi đã từng có một gia đình êm ấm được bạn bè và mọi người ngưỡng mộ, chúng tôi đến với nhau xuất phát từ yêu và cái đích cuối cùng là hôn nhân. Vợ chồng tôi khá hợp nhau nên ít khi cãi vã, cả hai đều bận rộn công việc ở công sở. Chồng tôi là người đàn ông khá tâm lý, quan tâm đến và biết ứng xử với gia đình nội ngoại. Tôi hoàn toàn tin tưởng chồng và chẳng bao giờ nghĩ, có ngày gia đình nhỏ của chúng tôi tan đàn xẻ nghé.

Giảm cân - sự trả thù “ngọt ngào” tôi dành cho chồng

Tôi từng có một gia đình hạnh phúc

(Hình ảnh mang tính chất minh hoạ)

Khi sinh đứa con đầu lòng tôi vỡ òa trong hạnh phúc, nhưng kể từ lúc đó chồng không quan tâm như trước kia, chiều chuộng mẹ con tôi, anh dường như biến thành một con người khác. Ngày con gái tôi tròn hai tuổi - ngày “định mệnh” khiến cả đời này tôi không thể quên, anh ta dẫn bồ nhí về nói tôi những lời cay độc: “Chúng ta chia tay... cô nhìn lại mình xem, cô giờ chẳng khác gì con lợn sề...” tôi sốc và không thể tin người “chồng” đầu ấp tay gối lại phản bội và xúc phạm tôi đến vậy?

 

Giảm cân - sự trả thù “ngọt ngào” tôi dành cho chồng

Tôi thật sự sốc khi biết chồng ngoại tình

(Hình ảnh mang tính chất minh hoạ)

Sau nhiều đêm thức trắng và bỏ luôn cả tôn nghiêm của mình, tôi quyết định cho anh ta và mình cơ hội cuối cùng để làm lại từ đầu, vì con tôi còn quá nhỏ không thể sống thiếu cha hoặc mẹ. Song càng rộng lượng tha thứ thì anh ta vẫn lén lút giấu vợ con tìm ả đàn bà kia và ngày càng chìm sâu trong tội lỗi. Cái gì cũng có giới hạn của nó, tôi đã hết lòng tin với người chồng tệ bạc, nhu nhược này – ly hôn để giải thoát cho cả hai.

 

Giảm cân - sự trả thù “ngọt ngào” tôi dành cho chồng

(Hình ảnh mang tính chất minh hoạ)

Sau khi ly hôn, tôi bế con gái về nhà mẹ đẻ với hai bàn tay trắng, tôi không muốn nhận những đồng tiền bố thí từ anh ta. Một tháng sau khi chúng tôi đưa nhau ra tòa,  anh ta tiếp tục giáng cho tôi một đòn chí mạng lên người tôi - làm đám cưới với ả đàn bà kia. Nhiều đêm nằm ôm con mà khóc trong đau đớn và uất nghẹn, tôi từng có ý định buông xuôi tất cả nhưng nghĩ đến con thơ và bố mẹ già, nên dành nuốt uất nghẹn vô trong mà tiếp sống.

 

Giảm cân - sự trả thù “ngọt ngào” tôi dành cho chồng

Tôi đã khóc hết nước mắt cho cuộc hôn nhân của mình.

(Hình ảnh mang tính chất minh họa)

Lúc này, mọi thứ trước mắt đều bế tắc, với ngoài hình “quá khổ” sau khi sinh tôi không thể tìm khiến được công việc phù hợp, lại phải ăn bám bố mẹ già... mọi người xung quanh đều nhìn tôi bằng ánh mắt “thương hại” khiến tôi càng thấy nhục nhã. Giảm cân là điều đầu tiên tôi phải làm: "Phụ nữ nhất định phải nỗ lực giảm cân, chăm sóc da thật tốt và phải kiếm thật nhiều tiền. Đàn ông có thể là của người khác, nhưng tiền phải nhất định phải là của mình...”. Đó chính là động lực thôi thúc tôi giảm cân.

Những tháng ngày nghĩ cách trả thù chồng cũ cũng là lúc tôi nghiệm ra được nhiều điều: càng cay cú, càng tìm cách trả thù thì người đầu tiên chịu khổ là tôi chứ chẳng phải anh ta. Thời gian đó đáng lẽ tôi phải chăm sóc bản thân để mình đẹp hơn, đó cũng chính là cách trả thù chồng cũ ngọt ngào và cay độc nhất mà tôi dành cho hắn. Những ngày sau đó, tôi nhanh chóng lấy lại cân bằng trong cuộc sống và quên đi tất cả muộn phiền của ngày hôm qua để làm lại cuộc đời.  Với quá trình giảm cân “kham khổ”, mỗi buổi sáng và tối tôi thường dành 2 tiếng đồng hồ để chạy bộ, đồng thời ăn nhau rau, củ, quả và uống nhiều nước để hạn chế cơn thèm ăn. Tôi thường truy cập internet để tìm hiểu các thông tin về giảm cân, trong một tìm kiếm vô tình đọc được công dụng của TPCN Superior fat burner, tôi đã quyết định mua và dùng thử, kết quả hơn cả mong đợi. 

Ngay trong tháng đầu tiên tôi giảm được 2 - 3kg (sau khi sinh cân nặng 70kg/ 1m65) tuy không thay đổi nhiều nhưng nó đã tiếp thêm sức mạnh để nỗ lực hơn nữa. Duy trì chế độ này trong vòng 1 năm tôi đã giảm được 20kg/1năm. 

 

Giảm cân - sự trả thù “ngọt ngào” tôi dành cho chồng

Nhờ giảm cân mà tôi biết quý trọng bản thân mình và sống vì con gái hơn.

(Ảnh mang tính chất minh họa)

Còn chuyện trả thù chồng cũ cũng trôi vào dĩ vãng. Tôi bắt đầu biết nuông chiều bản thân để trở nên xinh tươi, rạng ngời hơn hẳn hồi còn ở bên cạnh anh ta. Ngoại hình thay đổi đáng kể, giúp tôi xin được một công việc phù hợp, có cơ hội thăng, có nhiều vệ tinh vây quanh... nhưng tôi tạm gác lại để cho con gái có được cuộc sống bình yên qua những sóng gió. Và sau 5 năm cuộc sống của tôi đã hoàn toàn thay đổi. Trong một lần đi công tác, tôi gặp lại chồng cũ, anh ta gầy đi trông thấy, nhếch nhác hơn và cuộc hôn nhân với ả đàn bà kia cũng kết thúc trong chóng vánh. Anh ta có ý muốn quay lại với mẹ con tôi, nhưng tôi sẽ không để anh làm tan nát trái tim tôi một lần nữa.

 

Giảm cân - sự trả thù “ngọt ngào” tôi dành cho chồng

Chồng cũ giúp tôi chợt bừng tỉnh (Ảnh mang tính chất minh họa)

Tôi cũng nghiệm ra, khi cánh cửa này đóng lại nghĩa là có cánh cửa khác mở ra. Ở đời có được và mất...hãy sống vì đó là sự sống của chính bạn cho dù bất cứ điều gì xảy ra bạn cũng sẽ không làm tổn thương mình, phải tự biết cách bảo vệ mình và luôn xinh tươi rạng ngời. Hạnh phúc sẽ chào đón bạn. Tôi đã thành công còn bạn thì sao?

                                                                                                                                                                                    Mỹ Trầm

 
TPCN hỗ trợ giảm cân Beauty Lady
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...