21:00 07/05/2016 GMT+7

Nhờ cố gắng mà Kaity Krontz giảm hơn 56kg thành công

Hãy cùng phunukieuviet.com khám phá hành trình giảm cân thành công của Kaity Krontz – người đã mất hơn 56 kg nhờ sự nỗ lực và lòng quyết tâm.
 


Kaity Krontz Tôi đã giảm hơn 56 kg thành công
 

Cân nặng trước khi giảm cân: 145 kg

Cân nặng sau khi giảm cân: 89 kg

Phong cách sống trước khi giảm cân

Giữa năm 2012 và năm 2013, cha, bà ngoại và ông của tôi lần lượt qua đời. Rõ ràng, đây là một giai đoạn căng thẳng rất lớn với gia đình tôi.

Bất cứ khi nào tôi buồn hay bị căng thẳng tôi sẽ tìm đến ăn uống để giải tỏa. Tôi đã làm điều đó để bản thân mình cảm thấy tốt hơn; nó hoàn toàn là một “cơ chế” ứng phó. Ăn nhiều chất béo, thức ăn ngon làm tôi hạnh phúc và tôi không quan tâm đến hậu quả.

Trước khi gia đình tôi vượt qua được thời gian bi thương, tôi đã có trọng lượng khoảng 122 kg. Đó có lẽ là kết quả của việc không tập luyện và ăn thức ăn nhanh, thức ăn ký túc xá như mì ống, pho mát và bánh pizza.

Việc giảm cân không bao giờ được tôi nghĩ đến bởi vì bạn trai của tôi cũng thích ăn. Sau quãng thời gian tôi ăn để đối phó với sự mất mát trong gia đình, tôi tăng thêm 23 kg trong 6 tháng.

Khoảng thời gian bà tôi mất, tôi phát hiện ra rằng bạn trai của tôi đã lừa dối tôi. Tôi cũng nhận ra mình đã quá phụ thuộc vào anh ta. Tôi nhìn mình trong gương và rất buồn vì tôi không cảm thấy mình quyến rũ và tự tin, tôi không hài lòng với bản thân mình nữa. Tôi nghĩ "Được rồi, nếu tôi không yêu bản thân mình, làm thế nào tôi sẽ tìm được một chàng trai yêu bản thân tôi?". Vào thời điểm đó, tôi cân nặng 145 kg.


Kaity Krontz Tôi đã giảm hơn 56 kg thành công
 

Sự thay đổi

Tôi ngẫu nhiên nhìn thấy một quảng cáo về câu lạc bộ Boxing. Vào thời điểm đó, tôi đang trong tâm trạng tức giận, tôi giận tất cả những gì tồi tệ cuộc sống đã “ném” vào tôi, vì vậy khi nhìn thấy người mẫu trên tờ rơi đấm vào bao cát tôi đã đăng ký tham gia, tôi cũng muốn có một nơi để “trút” cơn giận của mình.

Các giảng viên đều rất chào đón tôi, các lớp học đã cho tôi một “cú thúc” đúng nghĩa.

Trong tháng đầu tiên việc tập luyện với tôi rất khó khăn, tôi cũng nhận ra rằng chế độ ăn uống của tôi cũng cần phải thay đổi. Tôi từ bỏ khoai tây chiên và burger phô mai vào bữa trưa. Tôi tự nói với mình "Tôi phải ăn uống dinh dưỡng và lành mạnh hơn”.

Tôi cũng ném tất cả mọi thứ không lành mạnh trong tủ lạnh và đi đến các cửa hàng tạp hóa. Tôi “nhặt” tất cả các sản phẩm tươi lành mạnh và protein tôi có thể nấu với mì ống hay pizza. Tôi cũng đã mua một lò nướng để bắt đầu nấu ăn đúng nghĩa.

Sau khi ăn uống tốt hơn, tôi có nhiều năng lượng để tập luyện hơn.

Sau hai tháng ăn uống đúng cách và tập luyện 4 - 5 ngày một tuần, tôi đã nhìn thấy sự thay đổi trên cơ thể của tôi một cách đáng kể.

Tôi không chỉ giảm cân tôi còn xây dựng được cơ bắp. Hơn 1 năm sau khi tôi bắt đầu cuộc hành trình của mình, tôi đã mất hơn 55 kg. Bây giờ, tôi cân nặng 89 kg. Đây là điều tuyệt vời nhất đến với tôi.


Kaity Krontz Tôi đã giảm hơn 56 kg thành công
 

Phần thưởng

Tôi đã trở nên độc lập hơn bằng cách tập trung vào bản thân và sức khỏe của mình.

Điều tuyệt vời nữa là tôi khám phá ra tình yêu với boxing, yoga và chạy… những điều tôi chưa bao giờ nghĩ mình có thể thích và làm được trước đây.

Tôi cảm thấy vô cùng thỏa mãn. Tôi đã trở thành một huấn luyện viên để giúp đỡ mọi người.

Lời khuyên để giảm cân thành công của Kaity

Đầu tư cho chính mình. Tôi bắt đầu chi tiêu tiền của tôi cho các lớp tập luyện, nó làm tôi cảm thấy tốt hơn rất nhiều so với khi đi mua quần áo hay đi ra ngoài ăn. Đăng ký tập không phải rẻ, nhưng nó giữ cho tôi có động lực và thử thách những điều mới.

Không được nản lòng.

Đừng sợ hãi của các phòng tập thể dục!

PNKV

 
TPCN hỗ trợ giảm cân Beauty Lady

Video nổi bật

Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...