21:00 15/04/2016 GMT+7

Nhờ sự cố gắng cơ thể Brandi Byers đã có sự thay đổi tuyệt vời

Với sự giúp đỡ của các lớp tập thể dục và đồ ăn nhẹ lành mạnh, Brandi đã giảm được 18 kg để chào đón đám cưới của mình.
 

Brandi Byers “Tôi nhận thấy sự thay đổi tuyệt vời trên cơ thể”

 

Lớn lên, Brandi Byers thường xuyên hoạt động bằng cách chơi bóng rổ và tham gia các lớp thể dục thẩm mỹ, cô cũng ăn nhiều salad.

Khi cô bắt đầu theo học trường Đại học bang Arizona, cô bất đầu bất cẩn với thói quen ăn uống của mình. "Người bạn tốt nhất của tôi là căn phòng nơi tôi ở và cửa hàng tạp hóa" Brandi Byers nhớ lại, hiện cô là tư vấn viên đào tạo e-learning, 29 tuổi đang ở Phoenix.

"Đến năm thứ hai, việc ăn uống của tôi bước ra khỏi tầm kiểm soát hoàn toàn”. Việc tập luyện của Brandi cũng giảm dần dần theo thời gian. Cân nặng của cô tăng lên 18 kg cô chỉ trong 18 tháng.

Sự thay đổi

Vài tháng trước khi Brandi sẽ là một phù dâu trong đám cưới tháng 10 năm 2009 cho người bạn tốt nhất của cô, cô không thể chui vào váy của mình.

"Tôi không bao giờ có thể nói với bạn tôi rằng tôi không thể tham dự đám cưới của cô ấy chỉ vì trang phục của tôi không phù hợp!" cô nói. Cô tuyên bố mình phải giảm cân để phù hợp với chiếc váy và có mặt tại sự kiện quan trọng nhất của bạn mình.


Brandi Byers “Tôi nhận thấy sự thay đổi tuyệt vời trên cơ thể”
 

Phong cách sống sau khi quyết tâm giảm cân

Brandi bắt đầu từ từ, cô ăn các bữa ăn nhỏ hơn và mang đồ ăn nhẹ như rau và trái cây khi đi tập luyện.

Để tránh “lười” khi đi tập, cô giữ quần áo thể dục trong xe và lái thẳng đến phòng tập thể dục sau khi làm việc xong. Cô chọn leo cầu thang hoặc tập kickboxing hay nâng tạ.

"Không có chỗ cho lời xin lỗi" cô nói. "Tôi đã mang điều này (cân nặng) cho bản thân mình và tôi đã quyết định hủy bỏ nó!".

Brandi đã giảm xuống còn 61 kg đủ để phù hợp với trang phục phù dâu. Đến tháng 9 năm 2010, cô đạt trọng lượng mục tiêu của mình cho đám cưới của chính cô.


Brandi Byers “Tôi nhận thấy sự thay đổi tuyệt vời trên cơ thể”
 

Phần thưởng

Ngoài việc phô trương một thân hình cân đối vào ngày trọng đại của mình, cô tự hào diện một bộ bikini hưởng tuần trăng mật.

"Tôi có được sự tự tin hơn bao giờ hết" cô nói "và tôi có năng lượng nhiều hơn. Tôi cảm thấy hoàn toàn hồi sinh!".

Lời khuyên của Brandi

Màu xanh mang lại sự thành công. "Tôi pha nước cốt chanh, dầu ô liu và mù tạt Dijon để phun trên sa lát. Nó rất ngon và tiết kiệm năng lượng".

Vượt trên sự thèm muốn.

Ăn thức ăn vặt lành mạnh.

Bin Bin

 
TPCN hỗ trợ giảm cân Beauty Lady

Video nổi bật

Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...