21:00 26/03/2016 GMT+7

Nhờ thực hiện chế độ dinh dưỡng và tập luyện khoa học Kaitlyn đã giảm 29 kg

Hãy cùng Phunukieuviet.com tìm hiểu về hành trình giảm cân của Kaitlyn – cô gái đã mất 29 kg nhờ thay đổi chế độ ăn uống và tập luyện.
 

Kaitlyn giảm 29 kg nhờ chế độ ăn uống và tập luyện khoa học

 

Tên: Kaitlyn

Tuổi: 20

Tình trạng gia đình: Độc thân

Nghề nghiệp: Sinh viên

Nơi ở: Staten Island, New York

Số cân nặng đã mất: 29 kg.

Trọng lượng trước khi giảm cân: 102 kg

Trọng lượng hiện tại: 73 kg


Kaitlyn giảm 29 kg nhờ chế độ ăn uống và tập luyện khoa học
 

Câu chuyện giảm cân thành công của Kaitlyn:

Khi tôi khoảng 17 tuổi, cân nặng của tôi ngày một tăng dần và đỉnh điểm là 102 kg, điều đó thực sự làm tôi thấy sốc và chán nản.

Tôi thường hay bị căng thẳng khiến các thói quen sinh hoạt vốn đã không lành mạnh nay lại càng tiêu cực và phi khoa học hơn. Tuy nhiên, với nỗi ám ảnh về cân nặng, tôi đã bắt đầu thực hiện việc chạy bộ để cải thiện về mọi thứ - trọng lượng, vóc dáng và cả tinh thần đang xuống dốc của mình. Tôi thực hiện kế hoạch chạy bộ cùng  1 người anh họ, chạy từ đường mòn ra đến công viên với tần suất ngày một lớn hơn.

Tiếp theo, tôi thay đổi chế độ ăn uống và tích cực bổ sung nước lọc cho cơ thể, bởi tôi vừa được cung cấp thông tin rằng nước lọc hỗ trợ quá trình giảm cân cực kì hiệu quả.

Ban đầu, việc tìm kiếm những loại thực phẩm lành mạnh và có công dụng hỗ trợ giảm cân quả thực là điều quá khó khăn đối với tôi. Tuy nhiên, sau khi bỏ thời gian tự mài mò nghiên cứu cũng như tìm sự tư vấn từ mọi người, tôi đã có thể lên thực đơn giảm cân hoàn hảo cho mình trong mỗi ngày, thậm chí mỗi tuần, mỗi tháng. Tôi cũng thúc đẩy bản thân mình đi đến phòng tập thể dục, bây giờ đi đến phòng tập đã trở thành thói quen hàng ngày của tôi.

Tôi rất vui mừng vì tôi đã có thành quả nho nhỏ sau khoảng 2 tháng, tuy ít nhưng cũng đủ để giữ cho tôi tiếp tục tiến về phía trước.

Để  giảm được 29 kg tôi đã mất khoảng một năm - khoảng thời gian đó là quá đủ và quá hoàn hảo để cơ thể tôi thích ứng từ từ với sự thay đổi tuyệt vời và tích cực này!

Hiện tại, tôi vẫn quan tâm hàng đầu đến chế độ ăn và tôi vẫn uống rất nhiều nước. Bên cạnh đó, tôi uống nhiều trà xanh để giữ thúc đẩy sự trao đổi chất và tôi tiếp tục tập luyện mỗi ngày và tự cho mình một ngày nghỉ vào ngày chủ nhật.

Cuộc sống của tôi đã thực sự thay đổi sau khi tôi giảm cân thành công. Tôi cảm thấy rất tự tin khi mặc những bộ quần áo bó sát hoặc khi tôi đi nhảy múa với bạn bè của tôi. Tôi cảm thấy như tôi cuối cùng có thể là chính mình một lần nữa và không phải "tự chui vào vỏ ốc" vì cơ thể quá béo và xấu hổ vì chính cơ thể mình.


Kaitlyn giảm 29 kg nhờ chế độ ăn uống và tập luyện khoa học
 

Mẹo giảm cân của Kaitlyn:

Giảm cân tip # 1:

Uống nhiều nước.

Giảm cân tip # 2:

Không bao giờ ăn bánh mì trắng. Thay thế tất cả các thói quen ăn uống xấu với những thói quen lành mạnh hơn.

Giảm cân tip # 3:

Chạy ít nhất 3 dặm hàng ngày hoặc cách ngày.

Giảm cân tip # 4:

Điều độ là rất quan trọng.

Giảm cân tip # 5:

Tính nhất quán là chìa khóa!

PNKV
 
TPCN hỗ trợ giảm cân Beauty Lady

Video nổi bật

Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...