22:00 27/02/2016 GMT+7

Muốn tự tin về bản thân mình Aaron H. tăng 9 kg cơ bắp thành công

Gặp Aaron H. – người đã tăng 9 kí lô và xây dựng cơ bắp thành công. Hãy cùng phunukieuviet.com khám phá bí quyết tăng cân, tăng cơ thành công của Aaron H.
 

Muốn tự tin về bản thân mình Aaron H. tăng 9 kg cơ bắp thành công

 

Hãy cho chúng tôi biết về cuộc sống của bạn trước khi bạn bắt đầu chương trình tăng cân, tăng cơ. Bạn cảm thấy thế nào về bản thân và cơ thể của bạn?

Tôi không có bất kỳ vấn đề sức khỏe nào, tôi đã sống khá tích cực và coi mình là một người khỏe mạnh.Tuy nhiên, tôi phải luôn luôn vật lộn với việc là một anh chàng có khung cơ thể nhỏ và tôi đã sẵn sàng để thay đổi cũng như làm việc hướng tới việc giúp cơ thể tăng một vài kí. Tôi đã từng cố gắng để tăng trọng lượng nhưng nó chỉ mang lại kết quả hạn chế. Nói chung tôi cảm thấy thoải mái với cách tôi đã và đang cảm thấy, nhưng không tự tin hay tự hào về nó. Không có thành tựu nào về vóc dáng của tôi.

Điều gì đã khiến bạn quyết tâm thay đổi cuộc sống của mình và bắt đầu hành trình chuyển đổi ?

Tại nơi làm việc tô thấy quảng cáo về phòng tập thể hình. Tôi đã từng tập trong quá khứ và rất yêu thích nó. Tôi biết tập thể hình có thể giúp tôi cải thiện vóc dáng của mình và nó sẽ giúp tôi tăng cân, xây dựng cơ bắp hoàn hảo. Lần này tôi bị yếu tố nào tác động để “chùn bước” nữa nên tôi đã đăng kí.


Muốn tự tin về bản thân mình Aaron H. tăng 9 kg cơ bắp thành công


Ảnh minh họa

Thách thức lớn nhất bạn phải đối mặt trước khi bắt đầu chương trình tăng cân, tăng cơ là gì? Và bạn đã vượt qua thách thức đó như thế nào?

Tôi luôn luôn bị gọi là "anh chàng nhỏ con". Tôi vẫn là một chàng trai thấp nhưng tôi không muốn được gọi là nhỏ con nữa. Phòng tập luyện đã giúp tôi có thêm động lực tiến về phía trước, tôi đã cố gắng tập thường xuyên 5 ngày trong tuần. Nhìn chung bản thân tôi và vợ tôi đã rất ấn tượng với những bài tập luyện mà huấn luyện viên đã gợi ý. Tôi cố gắng xây dựng những thói quen mới lành mạnh hỗ trợ tôi xây dựng cơ bắp tốt hơn. Tôi có kế hoạch sẽ liên tục di chuyển về phía trước để tiếp tục phát triển và thử thách chính mình.

Có gì đặc biệt khiến bạn thích về chương trình tập luyện thể hình?

Đơn giản là nó giúp tôi tập trung vào việc tăng cân. Từ chế độ ăn uống đến các thói quen tập thể hình chúng đều có mục tiêu duy nhất là giúp tôi tăng cân, tăng cơ và đó chính xác là những gì tôi cần.

Bên cạnh đó tôi cũng hạn chế tập những bài tập tim mạch cường độ cao vì chúng cản trở quá trình xây dựng cơ bắp săn chắc của tôi, đó cũng không phải là những gì tôi đang tìm kiếm. Tôi cũng lên lịch trình tập luyện phù hợp. Một khó khăn khác là tôi gặp khó khăn khi rời căn hộ “tình yêu” của mình để đi tập luyện, việc xây dựng thói quen là không phải dễ.

Bạn đã đạt được gì khi tăng cơ, tăng cân thành công?

Tôi tăng 9 kí cơ bắp thành công. Tôi vẫn tiếp tục chu kỳ tập luyện trong 6 tháng tiếp theo nữa nhưng việc tập luyện bây giờ chủ yếu là giúp tôi duy trì những gì tôi đã xây dựng được.


Muốn tự tin về bản thân mình Aaron H. tăng 9 kg cơ bắp thành công
 

Ảnh minh họa

Cuộc sống của bạn đã thay đổi ra sao sau khi bạn tăng cân, tăng cơ thành công?

Kể từ khi tôi tập luyện chăm chỉ để đạt được cơ bắp tôi không muốn để mất nó, vì lý do này, tôi đã tiếp tục tập luyện thường xuyên và ăn lành mạnh trong những năm qua hơn những gì tôi đã làm trước đây.

Bạn có lời khuyên gì cho những người muốn tăng cân, xây dựng cơ bắp như mình?

Bạn có thể thay đổi cuộc sống của bạn. Hãy luôn thách thức bản thân và hãy giữ vững cam kết, chắc chắn bạn sẽ thành công!. Luôn luôn tìm ra những động lực để thúc đẩy mình tiến về phía trước.

Min

 

Video nổi bật

Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...