09:49 29/04/2017 GMT+7

Sau “lớp xương” gầy gò sẽ là một soái ca

Nếu người ta nói: Phụ nữ sau lớp mỡ thừa sẽ là một hoa hậu, thì đàn ông cũng vậy! Sau “lớp xương” gầy gò sẽ luôn là một soái ca, và vấn đề của bạn là hãy tăng cân!
 

Bị chê “ốm” đồng nghĩa với tận thế

Giống như bao chàng trai khác, Lê Duy Hải (25 tuổi) cũng từng có một thời “gầy trơ xương” khiến anh chàng khá mặc cảm và tự ti. Với chiều cao 1m78, khó có thể ngờ rằng anh chàng chỉ nặng có vỏn vẹn 55kg khi còn học trung học. “Lúc đó nhìn như con cò” – Hải chia sẻ.

Sau “lớp xương” gầy gò sẽ luôn là một soái ca

Bảnh trai như vầy, khó ai biết chàng ta có thời chỉ nặng vỏn vẹn 55kg - Ảnh do nhân vật cung cấp

Hải nói, bản thân anh chàng rất sợ bị chê ốm. Vì con trai mà bị chê ốm chẳng khác gì bị chê nghèo, yếu, xấu.

Mà tại sao lại nghèo? Vì cứ thấy ốm là nghĩ ngay đến “chết đói”, mà “chết đói” nghĩa là “nghèo”.

Mà tại sao lại yếu? Vì cứ thấy ốm là nghĩ ngay đến yếu, đàn ông con trai mà bị chê “yếu” thì muốn độn thổ lắm.

Mà tại sao lại xấu? Vì dĩ nhiên: ốm nhách làm sao mà đẹp được? Có thấy bộ xương di động nào đẹp trai chưa?

Cứ như thể, hễ ai chê Hải “ốm”, là Hải lại liên tưởng ra đủ điều như vậy!

Sau “lớp xương” gầy gò sẽ luôn là một soái ca

Tăng cân xong, ai cũng sẽ đẹp trai! - Ảnh do nhân vật cung cấp.

Ngưng nhậu nhẹt, hãy tập thể dục!

Thời sinh viên, Hải cố gắng ăn uống nhiều hơn, thỉnh thoảng vẫn đi nhậu lai rai với bạn bè nên có tăng cân được đôi chút, từ 55kg lên được 60kg. Tuy nhiên, Hải hoàn toàn không hài lòng về ngoại hình của mình lúc đó, vì anh chàng đơn giản chỉ tăng mỡ chứ không tăng cơ, nhìn thân hình kém gọn gàng và không được đẹp mắt.

Ra trường, bắt đầu đi làm, Hải lại càng ý thức hơn về tầm quan trọng của ngoại hình. Với bản chất công việc phải thường xuyên gặp gỡ nhiều khách hàng, Hải muốn được xuất hiện với một hình ảnh hoàn hảo nhất có thể, giúp người đối diện cảm thấy tin tưởng và dễ chịu, cũng là điều kiện cần để giúp chính Hải tự tin hơn, năng động hơn.

Sau “lớp xương” gầy gò sẽ luôn là một soái ca

Thay đổi ngoại hình giúp Hải tự tin hơn mỗi khi gặp khách hàng - Ảnh do nhân vật cung cấp.

Nghĩ là làm, Hải cố gắng hạn chế nhậu nhẹt ở mức tối đa, dồn tiền để đăng kí tập gym và mua các loại sữa bột giúp tăng cân về dùng. Tuy nhiên, công việc bận rộn khiến Hải khó sắp xếp đến phòng tập, cộng thêm việc dùng sản phẩm sữa bột tăng cân thấy không kích thích phát triển cơ bắp tốt như mong đợi, Hải bắt đầu đổi chiến lược.

Sau “lớp xương” gầy gò sẽ luôn là một soái ca

Khó khăn và thử thách vốn là điều khó tránh khỏi, vì vậy kiên nhẫn và quyết tâm chính là bí quyết thành công - Ảnh do nhân vật cung cấp.

Chiến lược mới là gì?

Hải tự mua tạ tay và lắp xà đơn để tập thể dục tại nhà những lúc rảnh rỗi, đồng thời đổi sữa bột qua dùng thực phẩm chức năng Super Gainer để kích thích tăng cân tăng cơ nhanh hơn. Có kinh nghiệm trong việc chọn dùng sản phẩm hỗ trợ, Hải nói: “Quan trọng là cơ địa và túi tiền của mình, cứ hàng nào có giấy phép đàng hoàng thì mua dùng. Mấy loại sản phẩm dạng bột sữa thì có khuyết điểm là dễ ngán, tốn công pha chế nên cũng gây ra nhiều cản trở lắm. Dùng thực phẩm chức năng dạng viên thì nhanh gọn và tiện lợi hơn nhiều”.

Sau “lớp xương” gầy gò sẽ luôn là một soái ca

Sau khi thay đổi chiến lược, Hải tự nhận thấy mình đã đi đúng hướng - Ảnh do nhân vật cung cấp.

Chỉ mới dùng qua 1 lọ Super Gainer kết hợp tập thể dục ở nhà mà Hải đã tăng lên được thêm 5kg, điều đặc biệt là không tăng mỡ thừa nên nhìn cơ thể rất gọn gàng, săn chắc. Hiện tại Hải vẫn đang cố phấn đấu để cải thiện cơ bắp hơn nữa.

Sau “lớp xương” gầy gò sẽ luôn là một soái ca

Hải chọn Super Gainer vì tiện dùng, không ngán, mà hiệu quả lại cao hơn - Ảnh do nhân vật cung cấp.

Về ăn uống, Hải hạn chế ăn chất béo cũng như tinh bột, thường chọn thịt nạc kết hợp rau xanh, uống nhiều nước và bổ sung sữa tươi sau mỗi bữa ăn. Thỉnh thoảng, Hải vẫn gác lại công việc để đi du lịch cùng bạn bè, giúp tinh thần thêm phấn chấn thoải mái. Tránh stress và tránh những điều tiêu cực cũng là một trong những bí quyết của Hải.

Cùng xem anh chàng dễ thương này chia sẻ bí quyết cải thiện cân nặng nhé:

 
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...