21:00 08/03/2016 GMT+7

Tăng cân tăng chiều cao thành công để trở thành sinh viên trường Cảnh sát

Tôi không muốn lại một lần nữa chứng kiến con mình phải từ bỏ ước mơ như anh nó và rồi tôi đã dùng mọi cách để có thể cải thiện đồng thời cân nặng lẫn chiều cao cho con, từ con số 45kg với chiều cao 1m55.
 

Khá nhiều người ngạc nhiên khi con tôi thi đậu vào trường đại học Cảnh Sát Nhân dân, bởi thân hình gầy gò, ốm yếu chỉ 50kg cộng với chiều cao khiêm tốn chỉ 1m58 hai năm trước đó. Thực tế, bên cạnh việc tập thể dục đều đặn mỗi ngày cùng chế độ thực đơn dinh dưỡng, tôi còn cho con sử dụng thêm thực phẩm chức năng để cải thiện cân nặng cũng như chiều cao để giúp con sớm thực hiện được ươc mơ của mình.

Hơn 10 năm trước, con trai lớn của tôi đăng kí dự thi vào trường Cảnh sát, về phần kiến thức, cháu đã trang bị vững vàng, tuy nhiên sau đợt kiểm tra sức khỏe, cân nặng của cháu chỉ có 47 kg, tức là thiếu 3kg nữa mới đủ tiêu chuẩn dự thi, còn chiều cao của cháu chỉ 1m57. Không chỉ riêng cháu mà mọi người đều cảm thấy tiếc bởi để xác định được ước mơ phù hợp với bản thân không phải dễ, vậy mà chỉ vì cân nặng và chiều cao mà cháu đành gác lại ước mơ của mình.

 

Tăng cân tăng chiều cao thành công để trở thành sinh viên trường Cảnh sát

Ảnh minh họa

Từ câu chuyện của con trai lớn, tôi đã bao lần trăn trở khi nghĩ về con trai út nay đã 14 tuổi. Theo gene của gia đình, thân hình cháu cũng ốm, người mình dây và thấp bé như ba và anh trai, liệu rằng cân nặng và chiều cao của cháu có đạt chuẩn để cháu đăng kí dự thi trường Cảnh sát hay không? Tôi không muốn lại một lần nữa chứng kiến con mình phải từ bỏ ước mơ như anh nó và rồi tôi đã dùng mọi cách để có thể cải thiện đồng thời cân nặng lẫn chiều cao cho con, từ con số 45kg với chiều cao 1m55.

Theo hưỡng dẫn của bác sĩ dinh dưỡng, tôi chú ý tăng cường các món đạm chứa nhiều protein và canxi vào bữa ăn hàng ngày của con. Các thực phẩm giàu canxi như cua, tôm, cá hồi trở thành món ăn chính trong bữa ăn hàng ngày. Bên cạnh đó, mỗi buổi sáng con dành 1h đồng hồ để tập thể lực, hít xà đơn và bơi lội. Cả hai mẹ con cố gắng duy trì định mức đó mỗi ngày, sau 1 năm, con trai tôi tăng được 3kg 2cm. Tuy nhiên, con số không đáng kể, bởi con còn thiếu đến 7kg và 5cm mới đạt chuẩn.

 

Tăng cân tăng chiều cao thành công để trở thành sinh viên trường Cảnh sát

Ảnh minh họa

Đang trong lúc băn khoăn, lo lắng, tôi tình cờ được chị bạn giới thiệu sản phẩm giúp tăng cân an toàn, hiệu quả và sản phẩm giúp tăng chiều cao. Ban đầu, tôi còn khá e dè vì trên thị trường bán tràn lan các loại thực phẩm chức năng, tôi không biết nguồn sản phẩm nào đáng tin cậy để sử dụng và sản phẩm nào không đang tin? Nhưng rồi cái dấu mộc chứng nhận sản phẩm của Bộ Y Tế - Cục An toàn thực phẩm làm tôi an tâm hơn. Cuối cùng tôi quyết định mua một hộp Super Gainer và một hộp Taller Max cho con dùng thử.

Sản phẩm ở dạng viên, không mất nhiều thời gian sử dụng và cũng dễ tiêu hóa. Con tôi đã trên 12 tuổi nên ngậm từ 2 – 3 viên mỗi ngày, thành phần sản phẩm có nhiều chất dinh dưỡng, kèm theo đó cũng không có nhiều thực phẩm kiêng khem khi sử dụng nên con trai tôi tỏ ra hài lòng. Thằng bé còn háo hức tập xà đơn mỗi ngày, ăn uống cũng ngon miệng hơn xưa.

Sau một thời gian sử dụng Super Gainer và Taller Max, kết quả đáng ngạc nhiên, con trai tôi đã cân nặng 63kg và cao hơn được 5cm. Vậy là cháu đã có thể tự tin đăng kí vào trường đại học mơ ước, vượt qua kỳ kiểm tra sức khỏe, cháu đạt yêu cầu dự thi kiến thức vào ngành. Niềm hạnh phúc của đại gia đình tôi khó mà diễn tả hết được khi biết kết quả thi của con.

 

Tăng cân tăng chiều cao thành công để trở thành sinh viên trường Cảnh sát

Ảnh minh họa

Tôi xin chia sẻ câu chuyện của mình để những ai đã và đang "trần ai" với câu chuyện tăng chiều cao cho trẻ như tôi có thể tìm được cho mình một lựa chọn phù hợp. Từ đây, tôi cũng muốn chia sẻ với những bạn đang cảm thấy e dè với các sản phẩm của thực phẩm chức năng rằng hãy tìm cho mình loại sản phẩm phù hợp nhất, có nguồn gốc rõ ràng từ các thương hiệu uy tín để chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Hồng Nga

Sống và làm việc tại TP.HCM

 

Video nổi bật

Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...