14:00 29/03/2016 GMT+7

Tôi thành đối tượng chú ý của chị em trong cơn sốt “Hậu duệ Mặt trời”

Thấy trên mạng mấy chị, mấy em công ty tôi rần rần “Huệ duệ Mặt trời”, rồi nhìn vào mấy anh công ty xì xồ bàn tán xem anh này có sáu múi, anh kia có cơ bắp không. Ít nhất tôi cũng không nằm trong đối tượng chọc ghẹo bởi vì…
 

Tôi thành đối tượng chú ý của chị em trong cơn sốt “Hậu duệ Mặt trời”

 

Ảnh minh họa

Trước kia tôi là một anh chàng cao nhưng gầy đét. Ngay cả tôi nhìn vào mình còn thấy chán chứ nói chi ai. Do là dân công nghệ nên tôi suốt ngày vùi mình trong máy tính, ăn uống cũng bị bỏ bê, nên người gầy cứ hoàn gầy. Mẹ tôi cũng hay lo lắng đốc thúc tôi ăn này ăn kia tuy nhiên được vài bữa cũng bỏ cuộc bởi tôi cứ ôm máy là chẳng biết trời chăng mây gió gì cả, với lại dù ngồi một chỗ suốt nhưng tôi ăn bao nhiêu nó cũng tiêu đi đâu không biết, ăn bao nhiêu cũng vẫn gầy.

Lúc ra trường rồi xin việc tôi vẫn vậy, mẹ tôi lúc này cũng sợ con trai của mình có vấn đề vì đến giờ vẫn chưa quen được ai, bạn khác giới thì chẳng thấy mang về nhà chơi mà toàn bạn cùng giới. Làm tôi vừa buồn cười vừa bực mình là cứ mỗi lần tôi mang bạn về là mẹ tôi lại khẩn trương như lâm vào trận đánh, mắt như ra da quét lên quét xuống, chắc nói không quá nếu mắt mẹ là X – quang chắc mẹ cũng soi từ trong ra ngoài rồi.

Thực ra thì tôi cũng quen một cô gái khi học năm 3 Đại học qua bạn bè giới thiệu, nhưng rồi lại chia tay với lý do mà cô ấy nêu ra là tôi chỉ biết công việc, suốt ngày vùi đầu vào máy tính vậy sao không quen nó luôn đi và kèm theo là lời khuyên tôi nên chú trọng bản thân mình hơn, ăn mặc luộm thuộm, người gầy quá, đi với tôi cô ấy rất ngại vì nhìn tôi da thì trắng bệt, gầy như bị bệnh hay nghiện vậy. Mối tình chỉ mới bắt đầu được chưa đến 1 tháng với số lần gặp mặt ít ỏi của tôi chưa kịp nở hoa đã kết thúc đầy éo le như thế. Nó mang lại hậu quả là tôi không dám quen cô gái nào cả có lẽ do tâm lý hậu chia tay, có lẽ cũng do tôi tự ti về cơ thể mình.


Tôi thành đối tượng chú ý của chị em trong cơn sốt “Hậu duệ Mặt trời”
 

Ảnh minh họa

Thật ra không phải tôi vô tâm, tôi phải nói rõ rằng tôi rất nghiêm túc dù quen ai, tôi là người lo xa nên khi quen cô ấy tôi đã vạch ra tương lai của chúng tôi rồi, tính tôi cũng không muốn nói nhiều tôi chỉ muốn làm để chứng minh chứ không chỉ là dùng lời nói. Thời gian tôi quen cô ấy là quãng thời gian tôi đang bận bù đầu vì những đơn hàng được giao, công việc này tôi mới nhận và tôi muốn thể hiện rõ năng lực của mình, đây là cơ hội thăng tiến cho tôi trong tương lai nên tôi không thể bỏ qua. Tôi nghĩ cô ấy quen tôi thì dần dần cô ấy sẽ hiểu rõ hơn về con người của tôi hơn. Nhưng chỉ quen chưa đầy 1 tháng thì cô ấy đã nản và không chịu tìm hiểu thêm về con người tôi rồi.

Sau khi ra trường thì tôi được nhận ngay vô công ty mà tôi đã cộng tác khi vẫn đang đi học. Lúc này công việc của tôi cũng đã đi vào quỹ đạo, nhưng hậu quả của những ngày vùi đầu vô máy tính là sức khỏe tôi suy giảm nghiêm trọng, hàng tháng tôi lại bị vài ba cơn bệnh nhẹ rồi vài tháng lại bị một cơn bệnh lớn. Tôi cũng thấy mệt, đi khám thì bác sĩ kêu tôi sức đề kháng yếu quá, phải lo tập thể dục, chú ý ăn uống để khắc phục dần dần chứ không quan tâm đến chúng, người máy còn ngã chứ nói chi con người.

Những lời khuyên của bác sĩ như là một hồi chuông cảnh báo với tôi, nghĩ lại về khoảng thời gian dài tôi ăn uống thất thường, mẹ nói gì cũng lì ra đó, suốt ngày chỉ ngồi một chỗ mà tôi thấy….sợ. Mẹ tôi giới thiệu cho tôi gặp chuyên gia dinh dưỡng để tôi có thể được tư vấn lịch ăn uống sao cho hợp lý cũng như lịch tập luyện giúp tôi củng cố thêm sức khỏe của mình.


Tôi thành đối tượng chú ý của chị em trong cơn sốt “Hậu duệ Mặt trời”
 

Ảnh minh họa

Mới đầu vô công ty, tôi luôn bị mấy chị và mấy anh gọi là “chàng mắm”, rồi bẵng một thời gian tuân theo một cách nghiêm ngặt chế độ ăn uống (nhờ mẹ nấu) và tập luyện (đăng ký phòng tập gym gần nhà) tôi cảm thấy sức khỏe của mình cải thiện rõ sau 1 tháng tập. Với xuất phát điểm là bảo vệ sức khỏe giờ đây chẳng biết lúc nào việc chú ý ăn uống và tập luyện sáng, chiều đã trở thành thói quen của tôi. Cân nặng của tôi tăng lên, sức khỏe được cải thiện và tôi được tặng thêm một món quà đó là cơ bắp rắn rỏi và cường tráng hơn. Tôi tự tin diện những bộ vest, áo sơ mi mà không cảm thấy mình đang bơi trong đó. Mọi người ai cũng ngạc nhiên vì hỏi tôi uống thuốc tăng trọng hả?

Tôi phải thú nhận là mình cũng có bí kíp để giúp mình tăng cân, tăng cơ nhanh vậy đó là nhờ sữa bột tăng cân tăng cơ CM 5000 qua anh huấn luyện viên phòng Gym giới thiệu. Qua tìm hiểu rõ trên các trang trong nước và nước ngoài tôi thấy người ta cũng hay dùng nó để cải thiện cân nặng và hình thể, với lại thấy là dạng sữa bột nên tôi cũng tin tưởng hơn, không ngờ uống lại có hiệu quả như vậy.

Giờ đây, trong cơn sốt “Hậu duệ Mặt trời” tôi trở thành đối tượng chú ý trọng điểm của chị em công ty vì hình tượng đầy nam tính và có 6 múi quyến rũ đang lên ngôi mà.

Nguyễn Phong (Quận 9, TP Hồ Chí Minh)

>>> Phunukieuviet.com hoan nghênh những câu chuyện chia sẻ về hành trình tăng cân thành công của các bạn độc giả, hãy chia sẻ cho chúng tôi những câu chuyện tăng cân thành công của các bạn để tạo động lực cho những người đã – đang trên con đường quyết tâm tăng cân.

Mọi câu chuyện xin gửi về địa chỉ: lienhe@phunukieuviet.com

 

Video nổi bật

Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...