10:16 10/03/2017 GMT+7

Cao thêm 6cm nhờ mẹ khuyến khích “lỡ học dở còn cao ráo để…bốc vác”!

Nguyễn Chí Cường (15 tuổi) tự biết gia đình có gen “nấm lùn”, bản thân lại thuộc cơ địa khó tăng chiều cao nên đã “chơi lớn” gom tiền heo đất và tiền lì xì để đầu tư cho “dự án” cải thiện chiều cao của mình. Không nằm ngoài dự đoán, cậu bé đã cao vọt đến 6cm một cách ngoạn mục!
 

Không dùng Internet thường xuyên để…lo ngủ sớm!

Tuổi dậy thì là “giai đoạn vàng” để phát triển chiều cao, nhiều em sẽ “nhổ giò” cao vọt trong thời gian này, nhưng ngược lại, rất nhiều em chỉ “nhích từng cm” hiếm hoi rồi khựng lại. Đặc biệt, những em có gen di truyền “nấm lùn” hoặc có chế độ dinh dưỡng – tập luyện không phù hợp đều rất dễ rơi vào “hoàn cảnh trớ trêu” này.

Dậy thì chính là "giai đoạn vàng" để thúc đẩy phát triển chiều cao - Ảnh do nhân vật cung cấp.

Ý thức được điều đó, cậu bé Nguyễn Chí Cường được gia đình tư vấn và khuyến khích rất nhiều trong việc nâng cao ý thức cải thiện chiều cao. Là con út trong nhà, sau khi 2 anh chị trước đó bị ba mẹ “chăm sóc thất bại” nên có chiều cao khá khiêm tốn, nên Chí Cường nhận được sự quan tâm hơn cả. Cường chia sẻ: “Gia đình nói em muốn cao thì phải siêng uống sữa, ăn uống đủ chất, đặc biệt là ngủ sớm và tập thể dục. Hiện em vẫn chưa tập thể dục nữa nhưng 9h tối là em đã đi ngủ rồi. Mẹ không cho dùng Internet nên buổi tối em không có lướt mạng đến khuya như những bạn khác”.

Cao hơn, đồng nghĩa với việc tự tin hơn!

Chí Cường đã từng rất mặc cảm vì thấp hơn bạn bè, cậu bé cũng thường bị bắt nạt, chế giễu - ảnh do nhân vật cung cấp.

Cường chia sẻ, từ trước đến nay cậu bé khá mặc cảm vì thấp bé hơn so với bạn bè đồng trang lứa. Ngoại hình nhỏ nhắn, tính cách lại khá nhút nhát nên Chí Cường thường bị bắt nạt và chế giễu. Khi đi học, Cường luôn cố gắng hạn chế xảy ra mâu thuẫn với mọi người, lúc nào cũng hiền lành và nhẫn nhịn trước mọi chuyện.

Mọi người trong gia đình thường trêu chọc Chí Cường rằng: “Ráng cao đi, lỡ mà học dở quá sau này còn cao ráo mà đi bốc vác. Chứ lùn với nhỏ quá hổng ai mướn nha mậy”. Mỗi lần như vậy, Cường hay đính chính: “Em mà bốc vác hả, nếu cao em đi làm người mẫu cho sướng”.

Mỗi khi cao lên thêm được 1cm, Cường rất hào hứng khoe với gia đình. Được khích lệ, Cường càng cảm thấy chiều cao tỉ lệ thuận với sự tự tin. Dần dần, cải thiện chiều cao trở thành mơ ước lớn nhất của cậu bé.

Tăng chiều cao trở thành "nỗi ám ảnh" không chỉ với Chí Cường mà còn với rất nhiều đứa trẻ khác - ảnh do nhân vật cung cấp.

Cao vọt 6 cm – phép màu hay sự thật?

Đầu năm 2017, với quyết tâm biến giấc mơ thành sự thật, Chí Cường quyết định “khui” heo đất và gom hết phần tiền lì xì để mua TPCN Growth Height Pro. Sau hơn 2 tháng sử dụng sản phẩm kết hợp ăn uống giàu dinh dưỡng và bổ sung tối đa lượng sữa mỗi ngày, cậu bé đo chiều cao lại và đã nhẩy cẫng lên bất ngờ! Chiều cao 1.65m tròn trĩnh đồng nghĩa với việc cậu bé đã tăng được những 6cm, bờ vai cũng rộng hơn, trông rất “ra dáng”.

Hình Chí Cường chụp vào 31/12/2016 (trái) và hình chụp vào 5/3/2017 (phải) - Ảnh do nhân vật cung cấp.

Trông "sức dài vai rộng" hơn hẳn nhỉ? - Ảnh do nhân vật cung cấp.

Khi được hỏi, Chí Cường cực kì phấn khởi: “Em nghĩ do em sử dụng Growth Height Pro kịp thời, ngay giai đoạn vàng bắt đầu dậy thì phát triển chiều cao nên mới đạt được kết quả thần kì như vậy. Mẹ em nói đùa là “hổ mọc thêm cánh”, hi vọng cứ đà này em sẽ cao được 1,75m hoặc 1,8m luôn hihi”.

Cậu bé phấn khởi khi được gia đình mua cho lọ Growth Height Pro thứ 3 - Ảnh do nhân vật cung cấp.

Cùng theo dõi clip phỏng vấn Chí Cường chia sẻ câu chuyện tăng chiều cao của mình nhé, cậu bé tuy vẫn còn nhút nhát nhưng đã khá cởi mở và tự tin rồi đấy: 

 

Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...