08:41 30/03/2017 GMT+7

Cao thêm có 2cm mà nhìn như hotgirl rồi nè trời!

Con trai thêm “2cm” thì thành soái ca, còn con gái thêm “2cm” cũng sẽ thành hotgirl – tưởng dễ mà không dễ đâu nha!
 

 

Nguyễn Kim Châu, 19 tuổi, đã từng có một khoảng thời gian làm “nữ sinh bánh bèo” với thân hình nấm lùn và mái tóc dài yểu điệu. Sau khi lên Đại học, với mong muốn lột xác và thay đổi sao cho phù hợp với cá tính của mình, Kim Châu bắt đầu “làm quen” với mái tóc ngắn hợp thời, thay đổi cách ăn mặc và đặc biệt ưu tiên cải thiện lại chiều cao.

Kim Châu từng rất "bánh bèo" với mái tóc dài - ảnh do nhân vật cung cấp.

Thuở sửu nhi "nấm lùn" khó đỡ - ảnh do nhân vật cung cấp.

Châu bây giờ đã chọn mái tóc ngắn phù hợp với gương mặt và cá tính của mình hơn - ảnh do nhân vật cung cấp.

Với niềm đam mê nhảy, Kim Châu cảm thấy không hài lòng với chiều cao chỉ 1m58 của mình. Châu bộc bạch rằng nếu chân dài hơn, thân hình cân đối hơn, thì nhảy cũng sẽ đẹp và cuốn hút hơn. Bên cạnh đó, nhận thức được tầm quan trọng của chiều cao nên Kim Châu khá lo sợ mình thua thiệt bạn bè về tầm vóc.

Kim Châu (thứ 4 từ phải qua) không chỉ xinh đẹp mà còn có năng khiếu nhảy. Xem cô nàng trong đội hình có đáng yêu và nổi bật không nào! - ảnh do nhân vật cung cấp.

Qua tìm hiểu và được tư vấn từ chuyên gia, Kim Châu biết rằng nếu qua giai đoạn dậy thì sẽ rất khó để phát triển chiều cao, thậm chí “khựng lại” hoàn toàn. Do đó, Kim Châu quyết tâm bắt tay vào việc cải thiện chiều cao khi mình còn ở tuổi 19. Và bí quyết đặc biệt của cô nàng chính là sử dụng kèm theo TPCN hỗ trợ phát triển chiều cao Growth Height Pro.

Quyết tâm cải thiện chiều cao nhanh chóng ở tuổi 19, Kim Châu không ngại đầu tư - ảnh do nhân vật cung cấp.

Châu “thú nhận” rằng: “Với những người có cơ địa khó tăng chiều cao như mình, vì nếu cao nó đã cao từ lâu rồi, thì việc tìm thêm chất xúc tác bên ngoài là rất quan trọng. Mình tin rằng sử dụng kèm theo TPCN Growth Height Pro sẽ giúp quá trình phát triển chiều cao diễn ra thuận lợi hơn. Về thể dục thì mình đã tập nhảy rồi, ăn uống thì chú ý bổ sung sữa và các loại thực phẩm giàu canxi, kẽm, magie nữa là được”.

Chân không phải tự nhiên mà dài ra được như vậy! Có bí quyết cả Châu nhỉ? Giờ thì trông chả khác gì hotgirl! - ảnh do nhân vật cung cấp

Sử dụng hết 1 lọ Growth Height Pro, Kim Châu đo lại và đã hết sức bất ngờ khi cao thêm được 2cm. Châu hồ hởi: “2cm đâu phải là điều đơn giản! Đúng là kì tích! Thực sự mình không ngờ luôn! Từ 1m58 giờ lên 1m6, trông chân khác hẳn, vừa thon vừa dài. Mình đang cố gắng để cải thiện chiều cao thêm nữa trong thời gian sắp tới. Các bạn chờ xem nhé!”.

Ngày càng cao ráo, xinh đẹp và cá tính. Châu làm được thì ai cũng làm được! - ảnh do nhân vật cung cấp.

Vì quá phấn khích, Kim Châu đã mạnh dạn làm 1 Vblog để chia sẻ về bí quyết tăng chiều cao của mình. Cùng theo dõi xem cô nàng xinh đẹp này chia sẻ gì nào:

 

PNKV

 

Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...