09:34 28/10/2016 GMT+7

Chàng trai có bí quyết “cao vọt” 4cm, anh ta là ai?

Ở tuổi 21, chiều cao dường như phát triển chậm lại, thậm chí “đứng khựng” không “nhúc nhích” nữa. Ấy vậy mà anh chàng đáng yêu này lại có bí quyết “cao vọt ngay và luôn” đến những 4cm! Không biết ai mà tài thế nhỉ?
 

Đó chính là Nguyễn Mạnh Tường, một chàng trai 21 tuổi năng động, đáng yêu và đào hoa. Bất kì ai vừa gặp Tường, cũng đều bị cuốn hút bởi vẻ ngoài trắng trẻo, thư sinh, gương mặt baby và phong cách ăn mặc trẻ trung sành điệu.

Mạnh Tường thu hút người khác bởi vẻ ngoài năng động, trẻ trung. Ngoài ra còn "khoái" chụp ảnh "so deep"!

Lúc diễn xuất thì còn "so deep" ác chiến hơn nữa! Cạn lời!

Từng là sinh viên của trường Cao đẳng phát thanh – truyền hình II, thường xuyên tham gia các hoạt động văn nghệ, phát thanh, chụp ảnh mẫu và diễn xuất trong các video clip cho giới trẻ, Mạnh Tường chưa bao giờ để cái chiều cao khiêm tốn ban đầu 1,63m khiến bản thân phải mất tự tin. Chính vì vậy, mặc dù khá thấp người và nhỏ nhắn, nhưng Tường luôn luôn nổi bật và chiếm được sự cảm mến của nhiều người.

Tuy không cao nhưng ai cũng phải lao đao. Soái ca sơ mi trắng nhé! Giày đỏ chứng tỏ...hổng yêu ai!

Mạnh Tường (bên phải) cute và "xì trum" từ nhỏ cơ...

...và tới lớn vẫn cute lẫn "xìtrum", gương mặt trẻ thơ kể cả khi bị bạn bè chụp lén lúc đang "măm cơm".

Tuy nhiên, chính bản thân Tường cũng nhận ra rằng, lợi thế về chiều cao chính là một thứ “lợi thế không tên” mà nếu có nó, mọi thứ trong cuộc sống sẽ trở nên dễ dàng và tốt đẹp hơn. Tường đã thẳng thắn chia sẻ rằng: “Thấp quá thì hay bị châm chọc, mặc quần áo cũng không đẹp và con gái cũng ít chú ý hơn”. Thậm chí, cô gái mà Tường từng đem lòng “mến mộ” cũng đã có những lời nói “khiếm nhã” về chiều cao của Tường.

"Sinh ra mà lùn thì không phải là cái tội, nhưng cứ để mình lùn mãi thì chính là tội".

Quyết không để những rào cản ấy làm ảnh hưởng đến sự tự tin của mình, Mạnh Tường đã tìm mọi cách để cải thiện vóc dáng, và anh chàng đã tăng chiều cao thành công chỉ sau 2 tháng!

Tăng được 4cm, từ 1,63m nay đã “cán mốc” 1,67m, Mạnh Tường khiến ai cũng bất ngờ trước “kì tích” này. Khi được hỏi bí quyết tăng chiều cao, Mạnh Tường nói một mạch: “Ngủ sớm, tập hít xà, uống nhiều sữa, ăn đủ chất và dùng TPCN Growth Height Pro”. Riêng về khoản dùng TPCN Growth Height Pro, Tường thừa nhận mình sẵn sàng “chi mạnh tay” để sử dụng sản phẩm này vì “1cm có cái giá của 1cm”.

1m63 và 1m67, hết hồn chưa 500 anh em?

Không hề che giấu bí quyết tăng chiều cao, cũng như rất thẳng thắn trả lời trong mọi câu hỏi, Tường khẳng định rằng: “Mình không muốn che giấu bí quyết vì mình muốn mọi người nếu có điều kiện và có quyết tâm thì hãy cải thiện chiều cao đi! Giới trẻ bây giờ, ngoại hình rất quan trọng, đừng để đến khi chính cái chiều cao khiêm tốn của bản thân gây ra những chuyện không hay, rồi mới hối hận và muốn thay đổi, lúc đó sợ đã muộn rồi!”.

Mời cái bạn xem video clip phỏng vấn nhanh anh chàng Nguyễn Mạnh Tường đáng yêu này nhé: 

Theo PNKV

 

Video nổi bật

Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...