15:21 01/11/2017 GMT+7

Bố chồng giấu mấy chục đĩa phim sex trong phòng riêng!

Nếu không tình cờ phát hiện sự việc này, tôi đã nghĩ bố chồng là người rất nghiêm túc, đạo mạo! Mặc dù biết tình dục cũng chỉ là bản năng con người, nhưng tôi vẫn không thể nào cảm thấy an tâm khi sống cùng mái nhà được nữa!
 

Vẫn nhớ ngày anh dẫn tôi về ra mắt, thấy ba mẹ anh ai cũng hiền lành, chất phác, tôi thương lắm. Hôm đám cưới, ba mẹ anh cầm tay ba mẹ tôi, hứa sẽ xem tôi như con trong nhà, chắc chắn không có chuyện đày đọa con dâu, hay bênh con trai mà ăn hiếp con dâu. Ba mẹ tôi nghe vậy thì ưng ý lắm, gả tôi đi trong niềm hạnh phúc, mừng vui.

Cưới về, chồng hết mực thương yêu tôi, ba mẹ chồng cũng không quá khắt khe, mọi sự đều rất dễ chịu và khá thoáng. Nhưng sau một lần dọn dẹp, tôi đã phát hiện bí mật của ba chồng.

Bộ sưu tập của bố chồng - ảnh minh họa

Hôm đó là chủ nhật, cả nhà đều đi ăn giỗ xa. Tôi đang mang bầu, nghén mệt mỏi nên xin phép không đi. Ở nhà rảnh rỗi, tôi bắt đầu dọn dẹp, quét bụi các phòng. Lúc vào phòng ba mẹ chồng, tôi thấy ở kệ tủ tivi có một cái khay nhựa to đựng đĩa rất lộn xộn. Thấy vậy, tôi lôi ra sắp xếp lại, thì phát hiện hơn nửa khay đều là đĩa sex.

Điều làm tôi gai người là gần chục đĩa phim đen trong đó là các đĩa về vấn đề loạn luân, bố chồng nàng dâu, hiếp dâm, làm tình tập thể. Thậm chí, tôi còn bắt gặp 2 đĩa sex ấu dâm, 1 đĩa sex thú. Tôi đếm tổng cộng có 35 đĩa phim như thế, đủ mọi thể loại, không gì là không có, lại còn để ngang nhiên công khai, bất kì ai vào phòng cũng có thể dễ dàng bắt gặp.

Nhiều đĩa phim có nội dung loạn luân bố chồng - nàng dâu khiến tôi hoảng sợ - ảnh minh họa

Tôi đoán, mẹ chồng biết thói quen này của ba chồng và đã quen. Thành thật mà nói, tôi nghĩ ai cũng ít nhiều xem phim đen, nhưng để công khai lồ lộ thế này liệu có bình thường không? Với lại, ba chồng dường như rất thích chủ đề loạn luân bố chồng nàng dâu, liệu nó có ảnh hưởng gì đến tâm lý, tư tưởng của ông ấy hay không?

Từ ngày phát hiện bí mật, đến nay đã gần 1 tháng trôi qua, tôi vẫn câm như hến và không tiết lộ với bất kì ai. Nhiều lần muốn giãi bày với chồng để vơi bớt tâm lý lo sợ, nhưng tôi e rằng chồng sẽ nổi giận bảo tôi lục lọi riêng tư người khác, áp đặt định kiến và xem thường ba mẹ anh. Vì nghĩ vậy mà đến nay tôi vẫn chưa hé răng nói được lời nào, còn tâm trạng luôn sống trong lo sợ, hồi hộp bất thường.

Những thước phim loạn luân mà bố chồng tôi rất thích - ảnh minh họa

Ngày từng ngày trôi qua, tâm lý không được giải tỏa, tôi mang thai mà cứ sống trong phập phồng lo lắng. Tôi phải làm gì đây, liệu nói ra có tốt hơn không, vì cứ im lặng mãi có thể tôi sẽ trầm cảm nặng, ảnh hưởng đến thai nhi?!

Trúc Ly

 
TPCN hỗ trợ giảm cân Beauty Lady
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...