13:34 10/11/2017 GMT+7

Chồng thích lén “thông” qua hậu môn, vợ bị viêm bàng quang nặng

Chị Thu kể, chồng của chị thường hay đòi hỏi quan hệ qua “cửa sau” để tìm cảm giác lạ, nhưng chị không cho. Khổ nổi, anh chồng lém lỉnh thường hay tận dụng lúc “vui vẻ” để “làm chuyện ấy” khiến chị trở tay không kịp.
 

Theo lời chị Thu, chồng của chị vốn rất thích xem phim đen để “áp dụng” với vợ, vì vậy không hề muốn bỏ qua các bước quan hệ đường hậu môn. Đọc thêm nhiều bài báo mạng, chồng của chị phát hiện quan hệ qua hậu môn đem lại cảm giác rất mới lạ, kích thích và hấp dẫn cực kì, vì vậy mà anh càng tò mò và phấn khích.

Chồng chị Thu thích quan hệ qua "cửa sau" để tìm cảm giác lạ - ảnh minh họa

Nhiều lần, chồng chị Thu bày binh bố trận mồi chài chị cho quan hệ thử bằng “cửa sau” nhưng chị nhất quyết không cho vì nghĩ rằng không sạch sẽ, không an toàn cũng biết là xác suất gây tổn thương hậu môn rất cao. Nhưng chồng chị chưa bao giờ muốn từ bỏ ý định. Những ngày chị đang trong kì kinh nguyệt, biết chị không “chiều” bằng cách thông thường được, anh chồng hay xáp xáp, gạ gạ “làm” bằng hậu môn. Thấy chồng chứng nào tật nấy, chị giận cho mấy ngày.

Chị phải "cấm cửa" chồng vì cứ đòi hỏi quá đáng - ảnh minh họa

Nhưng em giận cứ giận, anh ham cứ ham. Thấy thuyết phục công khai không được, chồng chị Thu đổi chiến thuật mới! Lợi dụng những lúc đang mây mưa sung sướng, chị Thu mất cảnh giác, anh chồng lập tức cho “cậu bé” vào hậu môn của chị, làm lấy làm để. Lúc chị Thu phát hiện thì đã muộn, có hất ra cũng bị chồng cười hề hề “Anh nhầm chỗ tí”. Nhầm kiểu đó đến mấy lần! Xong lại cứ quan hệ như bình thường, ra cái vẻ là “nhầm” thật.

Chuyện sẽ chẳng có gì đến một hôm chị thấy đau tức bụng dưới dữ dôi, âm đạo thì liên tục tiết dịch và nước loãng dù không hề mắc tiểu. Bụng dưới phần gần âm hộ cứ đau, nặng, đến nỗi chị đi không được. Tưởng mình bị viêm âm đạo, chị đi khám lấy thuốc uống và thuốc đặt nhưng vẫn không hết. Sau nghi bị viêm bàng quang, chị mới đi xét nghiệm thì đúng thật đang bị viêm khá nặng.

Quan hệ qua hậu môn rồi chuyển qua âm đạo có thể gây viêm bàng quang nặng  - ảnh minh họa

Bác sĩ không hỏi lí do, chỉ nói vệ sinh thì tránh lây lan vi khuẩn từ hậu môn lên, dễ viêm bàng quang lắm. Chị đỏ mặt, vì rõ mười mươi là do anh chồng “chuyển nhập cư” vi khuẩn từ hậu môn sang âm đạo rồi, vô tư như vậy nói sao không bệnh! Mà viêm bàng quang đâu có dễ chịu gì, đau chết lên chết xuống, đi tiểu khó khăn, đường tiểu cứ tiết dịch có mùi. Chị tức quá, gây ỏm tỏi với chồng. Anh chàng biết sai, khúm núm không dám cãi lại nửa lời, thề hứa từ nay không ham cảm giác lạ nữa.

Thế đấy, thấy người ta làm gì, cũng đừng mắt nhắm mắt mở mà học theo. Mang họa là hối hận không kịp!

Ngọc Huệ

 
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Đang xử lý...