08:57 09/11/2017 GMT+7

Yêu nhau thật sự mới dám nhìn vào mắt nhau khi ân ái

Để nhận biết nửa kia có thực sự toàn tâm toàn ý với mình hay không, các bạn chỉ cần quan sát xem người ấy có sẵn sàng nhìn vào mắt bạn mỗi khi ân ái. Nếu như người ấy né tránh, bạn cần xem lại mối quan hệ của hai người!
 

Bản năng vô thức của mỗi con người, đều sẽ sượng sùng nếu chạm ánh mắt của đối phương khi quan hệ mà không có tình yêu, trừ khi họ đang say hoặc đang không tỉnh táo.

Nếu người ấy không "giao tiếp" bằng mắt với bạn khi quan hệ, bạn nên xem lại - ảnh minh họa

Quan hệ tình dục mà không có tình yêu, giống như một hoạt động bản năng của con người, vì vậy ít nhất một trong hai người sẽ không sẵn sàng dành những cử chỉ yêu thương nhất định cho nửa kia. Nếu tinh ý, bạn có thể phân biệt được qua ánh mắt chàng/ nàng dành cho mình.

Với phụ nữ, quan hệ với một người mà họ không thực sự yêu và có cảm xúc dâng hiến, họ sẽ đồng thời né tránh ánh mắt người đàn ông. Bằng mọi cách, họ sẽ nhắm mắt hoặc cụp mắt xuống khi quan hệ, hoặc chọn những tư thế không “mặt đối mặt”. Thậm chí, nếu người đàn ông muốn được nhìn thẳng vào mắt cô nàng, sẽ phát hiện ngay sự sượng sùng, không sẵn sàng.

Bạn có thể tinh ý nhận ra đối phương đối xử thế nào với mình, thông qua ánh mắt khi yêu - ảnh minh họa

Với đàn ông, họ hoàn toàn tập trung vào bộ phận sinh dục và các cơ quan khác trên cơ thể người phụ nữ, tuyệt đối không nhìn lâu vào mắt nhau bằng cái nhìn trìu mến. Điều họ quan tâm lúc này là tình dục, là lên đỉnh và xuất tinh. Mọi thứ chỉ diễn ra với nhu cầu xác thịt mà không hề có nhu cầu kết giao tâm hồn. Chính vì vậy, họ không cần nhìn vào mắt nhau để làm gì!

Cũng có rất nhiều người phản bác rằng: quan hệ của họ rất chung thủy, nhưng đối phương và họ vẫn không thể nhìn sâu vào mắt nhau mỗi khi “yêu” được. Điều này có liên quan đến việc đối phương không thật sự yêu mình?

Nếu hai bạn vẫn yêu nhau, thì việc không nhìn vào mắt nhau lúc yêu phản ánh mối quan hệ của bạn đang gặp trục trặc - ảnh minh họa

Câu trả lời cho bạn: có thể không phải là không yêu, nhưng đang có vấn đề! Vấn đề thì mỗi cá nhân mỗi khác, nhưng ít ra qua cách quan hệ, bạn cũng phát hiện được rằng giữa hai người đang không ổn và có cách điều chỉnh thích hợp. Hãy xem xét lại, bạn có khiến đối phương hờn giận, mất lòng tin, ghen tuông hay chán nản không; cách have sex và thái độ have sex của bạn đã ổn chưa; giữa hai bạn đang có khúc mắt gì chưa giải quyết được không, v.v…

Nhìn chung, nếu mối quan hệ giữa hai bạn đang ổn, tuyệt vời và hạnh phúc, bạn sẽ sẵn sàng trao ánh mắt cho nhau mỗi khi “mây mưa”. Ngược lại, nếu né tránh ánh mắt nhau, bạn cần tìm nguyên do vì chắc chắn 100% mối quan hệ của bạn đang có vấn đề!

Ngọc Huệ

 
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Đang xử lý...