14:45 01/11/2017 GMT+7

Bố chồng thiếu ý tứ, tôi sống trong nhà cứ thấp thỏm không yên

Nhiều người hay than phiền mẹ chồng mà ít ý kiến về bố chồng. Tôi thì ngược lại, bố chồng khiến tôi phát hoảng vì lối sống không giống ai.
 

Cưới chồng được 2 tháng, chưa kịp làm quen với nếp sống mới nhà chồng thì tôi đã đủ té ngửa với “phong cách” của bố chồng. Nhiều lần, bố chồng khiến tôi ngượng đỏ mặt vì sự vô ý tứ của mình. Từ khi biết bố chồng như vậy, tôi thường tìm cách né tránh không đụng mặt càng nhiều càng tốt, nhất là khi chồng vắng nhà, tôi thường chui vào phòng và nằm lì trong đó.

Tôi bị sốc khi biết tính cách của bố chồng - ảnh minh họa

Đầu tiên, bố chồng tôi không có thói quen mặc đồ lót ở nhà, thay vào đó là mặc loại quần lót dạng đùi, mỏng và ngắn. Sẽ chẳng có gì đáng nói nếu bố chồng mặc thêm quần kaki hay quần sọt thun bên ngoài. Nhưng không, ông ấy chỉ mặc độc một chiếc quần lót dạng đùi ấy thôi, và vô tư đi đi lại lại trong nhà! Có hôm, bố chồng còn chẳng mặc áo, cứ thế “long nhong” từ nhà khách đến nhà bếp, thậm chí vô tư qua tiệm tạp hóa gần nhà mua đồ.

Tiếp đến, bố chồng tôi có thói quen đái bậy. Mặc dù nhà cửa khang trang, nhà vệ sinh sạch đẹp đâu ra đó, bố chồng vẫn cực kì ghét đi tiểu đúng nơi quy định. Rất nhiều lần, tôi muốn độn thổ khi thấy bố chồng đái bậy ngoài sân vườn, lồ lộ giữa thanh thiên bạch nhật. Tôi hỏi mẹ chồng, thì mẹ nói: “Ổng vậy quen rồi, đái bậy mới mát”.

Bố chồng thích đái bậy - ảnh minh họa

Quả đúng như mẹ chồng nói, bố chồng có lối sống “rừng rú” là cái nào thoải mái nhất là được: thích lôi dép vô nhà, dẫm sình dẫm bùn gì cũng được, thích đái bậy, thích đụng đâu ăn đó, thích đụng gì mặc đó. Bố chồng tôi không ưa những gì quá chỉnh tề, quá nề nếp.

Chưa kể, bố chồng tôi còn ăn nói thiếu tế nhị, lúc nào cũng oang oang bình phẩm cô kia ngực lớn ngực bé, mông bự mông nhỏ, mặc đồ hở “cái ấy” thế nào, ra sao. Không ít lần, tôi bắt gặp bố chồng ngồi nói chuyện với các bác hàng xóm, nói oang oang mấy chuyện tình dục rồi cười hô hố. Tôi chột dạ, đi hỏi chồng sự tình, chồng bảo: “Bố anh vậy đó, từ nhỏ giờ nói mấy chuyện đó như chuyện bình thường, cho nên anh…biết sớm lắm!”.

Bố chồng thoải mái oang oang về chuyện giường chiếu - ảnh minh họa

Hỏi chồng xong, tôi lại mon men hỏi mẹ chồng. Mẹ cũng bảo: “Kệ ổng đi, tánh vậy rồi biết sao”. Trời ơi, nhưng người nhà khác, còn con dâu khác! Ít ra bố chồng cũng phải ý tứ khi có con dâu sống cùng nhà chứ! Sợ nhất là khi mặc đồ đẹp hay khi mặc đầm ngủ mà lỡ “dạo” vô bếp lấy tí nước, bố chồng nhìn lom lom muốn rớt con mắt. Khổ nỗi, cả mẹ chồng và chồng đã quen tính của bố, xem đó là chuyện thường, giờ tôi con dâu mà lên tiếng thì nghe sao đặng!

Thy Mai

 
TPCN hỗ trợ giảm cân Beauty Lady
 
TPCN hỗ trợ sinh lý nữ Perfect woman
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...