15:52 07/08/2017 GMT+7

Ngợp mắt trước những căn biệt thự sang trọng và đắt đỏ bật nhất Dubai

Khi nhắc đến Dubai ai trong chúng ta cũng sẽ nghĩ ngay đến vùng đất toàn vàng: cây ATM rút vàng, sàn nhà bằng vàng và ngay cả bồn vệ sinh cũng bằng vàng. Và không ít người sẽ phải ngã ngửa với những ngôi biệt thự lên đến hàng triệu USD của nơi này.
 

1. Biệt thự Frond C- 12,2 triệu USD

Mặc dù có giá rẻ nhất trong danh danh sách nhà đẹp hôm nay, nhưng để sở hữu căn biệt thự này bạn cũng phải chi ra số tiền lên đến 12,2 triệu USD. Và bạn sẽ sở hữu ngay căn biệt thự tiền triệu nằm trên quần đảo Cây cọ, với 1 hồ bơi xa hoa và 6 phòng ngủ lộng lẫy, hướng thẳng ra vinh Ba Tư với diện tích lên đến 1200 m2

2. Bromelia Villa – 13,07 triệu USD

Diện tích lên đến 1700 m2 Bromelia Villa là sự hài hòa giữa 2 dòng kiến trúc Ả Rập và Châu Âu. Đây cũng là khu vực sở hữu nhiều không gian xanh nhất Dubai, ngôi nhà gồm 6 phòng ngủ với nhà tắm riêng đầy đủ tiện nghi và một bể bơi được trang bị đèn Led đầy sắc màu rất hoành tráng. Ngoài ra ở đây còn có hẳn một casino riêng.

3. Biệt thự Emirates Hills- 16,6 triệu USD

Đây là căn biệt thự có đầy đủ các hạng mục vui chơi giải trí với hồ bơi, sân golf, phòng chiếu phim và bãi đậu trực thăng riêng. Đông thời với thiết kế lưới điện hiện đại bật nhất Dubai bạn có thể mở cửa tắt đèn chỉ trong một nút bấm.

Căn biệt thự được xây dựng riêng biệt trên khu nhà giàu,  Emirates Hills có kích thước lên đến 1500 m2 chưa kể sân vườn nhé. Cũng như 2 căn trên nó cũng có 6 phòng ngủ, có nhà bếp và 2 phòng tiệc lớn được lắp đầy gồ và đá cẩm thạch.

4. Burj Khalifa Penthouse

Những căn hộ trên có vẻ rất VIP xong lại chẳng bằng một góc của Burj Khalifa Penthous. Vì vậy nên chắc các bạn cũng hiểu rằng công trình cao nhất thế giới này sẽ có giá khủng như thế nào. Nằm ở tầng thứ 100 của tòa tháp  Burj Khalifa, căn hộ chiếm trọn 2 tòa của tháp với diện tích gần 2000 m2.

Khi sở hữu căn hộ bạn sẽ có thang máy và 6 phòng ngủ riêng với 6 phong cách khác nhau tùy bạn chọn.  Ngoài ra các bạn sẽ được sử dụng hoàn toàn free các dịch vụ nơi đây như sân tenis, hồ bơi, xông hơi,…

 

 
TPCN hỗ trợ giảm cân Beauty Lady
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Đang xử lý...