17:00 10/08/2017 GMT+7

Top 7 những ngôi nhà có hình thù kỳ lạ nhất thế giới

Trí tưởng tượng của con người là vô hạn vì vậy mà liên tục có những ý tưởng điên rồ tưởng chừng như vô ích, nhưng đó là tiền đề để người ta làm nên cái mà ai cũng nghĩ rằng "không tưởng". Và nhà cũng vậy, có những ngôi nhà dường như không dành để ở.
 
  1. Ngôi nhà tàu không gian – Mỹ

Tưởng chừng như chỉ là một vật trưng trên đỉnh núi Signal, Tennessee nhưng chiếc phi thuyền của người ngoài hành tinh này lại là một ngôi nhà đặc biệt.

  1. Ngôi nhà hình nấm – Mỹ

Đây chính là ngôi nhà của giáo sư – một kiến trúc sư có kinh nghiệm giảng dạy ở đại học Cincinnatri. Ngôi nhà Brown giống như một cây nấm khổng lồ.

  1. Ngôi nhà bong bóng – Pháp

Ngôi nhà bong bóng nhìn ra biển Địa Trung Hải này được xây dựng từ những năm 1970 tại Cannes, Pháp cho nhà thiết kế Pierre Cannes

  1. Nhà đồng hồ mặt trời – Pháp

Ngôi nhà được thiết kế với nhiều tấm kính và được biết đến như là ngôi nhà mặt trời ở vùng Alsace, Pháp.

  1. Ngôi nhà hình dạng Cubic – Hà Lan

Đây là sản phẩm của kiến trúc sư Piet Blom. Ông thiết kế và xây dựng ngôi nhà vào đầu những năm 1970, với phong cách xây dựng độc đáo với các cột bê tông và lan can hình khối.

  1. Ngôi nhà trên mỏm đá – Serbia

Giữa dòng nước cuồn cuộn chảy qua Bajina Basta ở Serbia là ngôi nhà đáng yêu nằm bơ vơ trên mỏm đá một mình "lonely house"

  1. Ngôi nhà hình chiếc giày – Mỹ

Là ngôi nhà được xây dựng dưới hình dạng một chiếc giày, nằm trên Hellam ban Pennsylvania, được xây dựng năm 1948 bởi “phù thủy của những chiếc giày” Mahlon Haines Nathaniel.

 
TPCN hỗ trợ giảm cân Beauty Lady
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Đang xử lý...