10:08 28/10/2017 GMT+7

Chồng ngoại tình vì tôi lãnh cảm sau sinh

Trước khi kết hôn, tôi nghe rất nhiều người đi trước vướng phải trầm cảm sau sinh, kèm lãnh cảm trong quan hệ tình dục, khiến hôn nhân bị sứt mẻ. Không ngờ, tôi cũng gặp phải chuyện đau lòng này, dù đã lường trước.
 

Tôi sinh mổ, vì vậy bộ phận sinh dục không bị tổn thương như người sinh thường, nhưng vết mổ ở bụng khiến tôi gặp rất nhiều khó khăn trong mọi sinh hoạt. Cơn đau nhức từ vết thương khiến tôi ăn không ngon, ngủ không yên. Cố sức chăm con đã là nỗ lực khủng khiếp, còn về chuyện chăn gối tôi hoàn toàn không đủ khả năng để sẵn sàng trong lúc này.

Lãnh cảm sau sinh khiến tôi không màng chuyện chăn gối (ảnh minh họa)

Chồng tôi không phải là người đàn ông kém hiểu biết. Lúc có thai, anh đã cố “nhịn ăn” để tôi giữ thai an toàn. Nhiều lúc thấy chồng loay hoay cũng khổ tâm lắm nhưng anh nói “Em nhịn được thì anh cũng nhịn được”. Thấy chồng thương vợ như vậy, tôi rất hạnh phúc.

Sau khi sinh con được vài tháng, tôi thấy chồng đang rất háo hức mong chờ được gần vợ. Điều đó thật sự làm tôi rất hoảng sợ. Lần đầu làm mẹ, tôi gần như stress suốt ngày, và tôi sợ tình dục. Cứ nghĩ đến tình dục, là tôi lại nghĩ đến mang thai, sinh đẻ, chăm con. Chưa kể, những dư chấn sau sinh khiến sức khỏe tôi không tốt nên vẫn không hề ham muốn chuyện quan hệ.

Nhưng nằm ngoài dự đoán của tôi, thay vì lắng nghe những chia sẻ thực lòng của tôi, thì chồng lại bắt đầu nghi ngờ tôi…chán chồng. Chẳng là ngày xưa anh biết tôi từng có một mối tình dài sâu đậm trước khi đến với anh, nên trong thâm tâm anh vẫn thầm ghen với người cũ. Nay tôi lại không mặn mà chăn gối, cơn ghen âm ỉ của anh lại có dịp bùng phát, mặc tôi có giải thích thế nào.

Buồn vợ, anh bắt đầu gặp gỡ bạn bè, trong đó có một vài cô bạn cũ vẫn còn độc thân. Trong số đó có Nga – người ngày xưa từng thầm yêu anh. Thấy chồng tôi hay buồn, Nga ra sức vỗ về an ủi. Không hiểu như thế nào, cuối cùng chồng tôi lại ngã vào tay cô ấy.

Buồn chán, lại bị mật ngọt bên tai, chồng tôi đã ngoại tình (ảnh minh họa)

Từ khi có mối quan hệ ngoài luồng, anh ngày càng lạnh nhạt với tôi hơn và hay nói những lời ghen bóng gió rất cay nghiệt. Tôi đã rơi không biết bao nhiêu nước mắt vì bị oan ức, nhưng anh chẳng màng. Anh đi sớm về khuya, tối đến cứ ôm cái điện thoại, và luôn nhìn tôi bằng ánh mắt căm hờn.

Rồi mọi chuyện vỡ lở, tôi biết được anh có bồ bên ngoài. Đất trời sup sụp, tôi khóc lê lết đến bỏ ăn bỏ ngủ. Nga bây giờ đã ra mặt quậy gia đình tôi, bắt anh phải li hôn để cưới cô ấy. Lúc bấy giờ tôi mới biết, Nga đã nhiều lần rỉ tai chồng tôi rằng tôi còn qua lại với người cũ nên mới hất hủi chồng, khiến anh không còn điềm tĩnh được nữa. Chồng tôi sau cơn mê muội thì đã sực tỉnh, biết mình ghen quá hóa dại, nghe lời thiên hạ rồi tự tay phá nát gia đình. Nhưng tất cả đã muộn.

Bây giờ anh có hối hận thì đã muộn (ảnh minh họa)

Ôm con nhỏ, tôi bỏ về nhà ngoại, mặc cho anh van xin thế nào. Thật không ngờ, mình mang nặng đẻ đau, thể xác tinh thần bị hành hạ tột cùng, mà người đàn ông ấy có thể suy nghĩ và sống trẻ con ích kỉ đến thế. Tôi đã đệ đơn li dị, dù rất tiếc, vì biết anh cũng chỉ ngu dại mà lỗi lầm. Nhưng nghĩ lại, là anh không đủ tin, không đủ yêu, không đủ bản lĩnh, thì biết đâu ngày mai sẽ lại thế nữa!

Hương Ly

 
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Đang xử lý...