23:49 03/11/2017 GMT+7

Đàn ông “yếu” hơn phụ nữ, sao cứ thích đi ngoại tình?

Đàn ông ngoại tình có trăm ngàn lí do, nhưng chẳng bao giờ né tình dục. Tôi tự hỏi tại sao, tính ra đàn ông vốn dĩ “yếu” hơn phụ nữ, vậy sao họ cứ thích đi ngoại tình?
 

Nhiều phụ nữ chấp nhận việc chồng ngoại tình vì cho rằng bản thân mình không “đủ sức” phục vụ nhu cầu sinh lý của chồng. Đàn ông ngoại tình ngoài đường cũng đa phần cho rằng mình có “nhu cầu cao”. Thực ra thì sao?

Đàn ông có thực sự ngoại tình vì "nhu cầu cao"? - ảnh minh họa

Theo sự hiểu biết thực tế của tôi, tôi khẳng định phụ nữ “khỏe sex” hơn đàn ông. Minh chứng đơn giản: đàn ông sau “1 hiệp” thì thường đuối sức, lăn ra ngủ; còn phụ nữ dù có “3 hiệp” thì vẫn “làm tới” được.

Tức là căn bản, trên thực tế, phụ nữ có khả năng quan hệ dai sức hơn, nhiều lần hơn, dồn dập hơn là đàn ông!

Nhiều phụ nữ tiết lộ rằng: Họ có nhu cầu “vui vẻ” hiệp 2, hiệp 3, nhưng quý ông không đáp ứng được.

Vậy tại sao đàn ông vẫn ngoại tình?

Đàn ông có thể ngoại tình vì rất nhiều lí do - ảnh minh họa

Tôi nghĩ lí do xuất phát từ cả hai phía, nhưng có người ngoại tình ban đầu không phải vì sex!

Thứ nhất, đàn ông muốn tìm cảm giác đã đánh mất. Cảm giác này không thể có với người cũ, nên họ tìm ở người mới.

Thứ hai, đàn ông càng yếu sinh lý, càng muốn ngoại tình và đi “ăn bánh trả tiền”. Họ đang cố sức tìm cảm hứng, sự khoái lạc từ cái lạ và ngần ngại đối diện với người bạn chung chăn gối.

Thứ ba, sự hưng phấn khi quan hệ với “cái mới” thực sự khiến đàn ông tăng ham muốn nhiều hơn, ban đầu có thể “làm liền 3 hiệp”, khác hẳn với khi quan hệ với vợ. Điều này giống như, bạn mới ăn món gì lạ miệng, ngon ngon, bạn sẽ ăn quá đà, ăn dồn dập. Tâm lý con người tất cả đều như thế.

Thứ tư, đàn ông muốn chứng tỏ. Chẳng ai dám thừa nhận khả năng giường chiếu hay sự ham muốn, nhu cầu sinh lý, xác suất lên đỉnh của mình đã bị bào mòn theo thời gian. Vì vậy, ngoại tình không chỉ đơn giản là tìm “của lạ”, mà còn là chiến tích để họ chứng minh với người khác rằng “tôi vẫn phong độ”.

Đàn ông xem ngoại tình như một chiến tích và dùng nó để làm lớp vỏ bọc "phong độ" của mình - ảnh minh họa

Thứ năm, phụ thuộc ở người phụ nữ. Phụ nữ thường tự kiềm hãm ham muốn của mình vì quá quan tâm vào những thứ xung quanh: ngoại hình, con cái, công việc, thời gian, không gian. Theo thời gian, phụ nữ tự chấp nhận với những gì đang diễn ra và không còn mặn mà với tình dục. Chưa kể, phần đông phụ nữ không dám chủ động và gợi ý chồng mình “làm mới”, khiến mọi thứ trở nên cũ kĩ, nhàm chán, ngao ngán.

Cho nên, đàn ông ngoại tình, nghĩa là họ có vấn đề về cả tâm lý và sinh lý! Giúp đàn ông luôn giải tỏa được những vấn đề đó, cũng là một cách thiết thực hạn chế họ “ăn ngoài”!

Ngọc Huệ

 
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Đang xử lý...