13:45 12/01/2015 GMT+7

10 mẫu đàn ông nếu bạn lấy phải sẽ khổ cả đời...

Phụ nữ lấy chồng cũng như đánh bạc, thông minh xinh đẹp không bằng may may mắn. Nhưng nếu tinh tế thì khi còn là người yêu bạn sẽ nhận ra được những biểu hiện không tốt của đối phương...
 

1. Vũ phu
 
Vũ phu là trường hợp các đấng mày râu có thói quen thượng cẳng chân hạ cẳng tay. Nếu thỉnh thoảng, bạn làm anh ấy phát điên lên thì việc xảy ra tranh chấp có thể hiểu được. Thế nhưng, anh ta thường xuyên sử dụng bạo lực, cư xử thô bạo với bạn, thì bạn còn tiếc gì một người đàn ông không biết tôn trọng, yêu thương bạn như thế?

Đã có nhiều trường hợp, các cô gái vẫn “đâm đầu” kết hôn với một “gã vũ phu” và rồi phải chịu đựng sự hành hạ về mặt thể xác suốt những năm tháng còn lại. Chính vì thế, khi gặp một anh chàng có thói quen “dùng võ” thì bạn nên “bỏ của chạy lấy người”.

Và bạn cũng nên nhớ rằng, phụ nữ dùng bạo lực với nam giới cũng là không thể chấp nhận.

2. Xúc phạm 
 

10 mẫu đàn ông nếu bạn lấy phải sẽ khổ cả đời...
 

Một số biểu hiện của việc xúc phạm bạn đó chính là la hét, quát mắng, xỉ vả, coi thường… Những hành động này tuy không nghiêm trọng như bạo lực, bạn có thể tặc lưỡi bỏ qua đôi ba lần, nhưng chắc chắn rằng, việc bạn cố gắng gồng mình chịu đựng cả đời sẽ không mang đến cho bạn hạnh phúc.

3. Nói dối
 
Khi yêu, đôi khi những lời nói dối lại không phải là vấn đề quá nghiêm trọng. Thế nhưng, nếu bạn đang yêu một người nói dối bạn về tất cả những gì liênquan đến họ như công việc, các mối quan hệ, quá khứ…thì bạn nên suy nghĩ lại. Yêu một người bạn không hề biết gì và không tạo cho bạn một sựtin tưởng thì liệu rằng bạn có hạnh phúc?
 
4. Dằn vặt quá khứ
 
Con người ai cũng có lúc mắc lỗi. Nếu trong quá khứ, bạn đã từng có những “vết đen” mà bạn không bao giờ muốn nhắc lại, nhưng đối phương lại thường xuyên lôi điều đó ra để nhắc nhở, dằn vặt bạn thì đó cũng là lúc bạn nên dừng lại. Việc tiếp tục một mối quan hệ không có sự tin tưởng và vị tha sẽ khiến bạn mệt mỏi và vết thương của bạn sẽ không bao giờ có thể lành lại được.
 
5. Bắt cá hai tay
 
Việc một người “bắt cá” khi vẫn đang trong mối quan hệ với bạn là điều mà bạn không bao giờ được phép tha thứ.
 

10 mẫu đàn ông nếu bạn lấy phải sẽ khổ cả đời...

 
Tình cảm là một thứ rất khó để kiểm soát được. Có thể trong một phút lầm lỡ, họ không điều khiển được bản thân mình, dẫn đến sai lầm nhất thời, sau đó đã tỉnh ngộ thì bạn có thể tha thứ, cho họ một cơ hội và coi đó như một thử thách dành cho hai bạn.
 
Thế nhưng, nếu họ vẫn tiếp tục dấn sâu vào vũng bùn đấy thì bạn không nên tiếp tục mối quan hệ. Họ thật sự không xứng đáng với tình cảm hay sự bao dung của bạn. Hãy dừng lại trước khi trái tim bạn tan nát vì đau khổ.

6. Bất công
 
Trong một mối quan hệ, mỗi người đều có thế giới riêng của mình. Nếu bạn yêu một người bắt bạn hy sinh những sở thích, thời gian nghỉ ngơi của bạn để yêu cầu bạn phải làm việc này, việc kia cho họ. Là những việc hợp lý, quan trọng thì bạn sẵn sàng giúp đỡ, nhưng nếu điều này luôn luôn xảy ra và người kia không quan tâm hay tôn trọng đến thế giới riêng của bạn thì bạn nên suy nghĩ lại.
 
7. Lợi dụng
 
Nếu bạn đang yêu một người luôn đòi hỏi, nhờ vả hay vay mượn bạn những khoản chi tiêu không rõ ràng thì điều này rất đáng lo ngại. Đây là biểu hiện của một kẻ vụ lợi trong tình yêu. Khi yêu nhau chân thành, hai người sẽ luôn quan tâm, chia sẻ và biết nghĩ cho người kia, chứ không phải chỉ chăm chăm lo cho nhu cầu và lợi ích của mình.
 
Lời khuyên dành cho bạn là ngay cả khi bạn đang là một người “rủng rỉnh” thì bạn cũng không nên bồi đắp cho mối tình vật chất này. Điều đó thật sự rất ngốc nghếch.
 
8. Chối bỏ “trách nhiệm”
 
Đã có rất nhiều cô gái rơi vào trường hợp “lỡ dở” với người yêu, tìm gặp anh ta thì anh ta im lặng hoặc lặn mất tăm và không coi đó là trách nhiệm của mình, “ai mang thì người ấy chịu”. Nữ giới cũng phải chịu trách nhiệm trong vấn đề này vì họ đã không biết cách bảo vệ bản thân. Nhưng họ không đáng trách bằng những tên họ Sở, sẵn sàng phủi tay sau khi đã “no xôi chán chè”.
 

10 mẫu đàn ông nếu bạn lấy phải sẽ khổ cả đời...

 
Điều ngạc nhiên là có nhiều cô gái sau khi tự đi “giải quyết hậu quả” lại quay về với tên họ Sở kia vì vài lời mật ngọt mà quên rằng trước đó hắn đã vô trách nhiệm như thế nào.
 
Vì thế, hãy nhớ rằng, việc chối bỏ trách nhiệm là biểu hiện của một gã họ Sở và những gã họ Sở đó không bao giờ xứng đáng với sự tha thứ của bạn.
 
9. Tách bạn khỏi gia đình, bạn bè
 
Mỗi người luôn cần nhiều hơn chỉ một mối quan hệ xã hội, nên việc anh ta không để bạn giao du với ai đồng nghĩa với việc lấy đi của bạn không ít sự động viên, che chở và niềm vui sống.
 
Với một người ích kỷ, chỉ nghĩ cho bản thân mình thì bạn có nên tiếp tục tiến xa hơn với tình yêu này?
 
10. Không chấp nhận con riêng của bạn
 
Nếu bạn đã từng kết hôn và có con riêng, sau đó bạn gặp được một người đàn ông khác, tốt với bạn nhưng lại không hề thích người con kia. Thì một là anh ta phải thay đổi, hai là bạn nên chấm dứt mối quan hệ. Với một phụ nữ, con cái luôn là ưu tiên số 1, bất cứ người đàn ông nào không chấp nhận được điều này đều không xứng đáng trở thành một phần của cuộc đời bạn.

Nguồn: Sưu tầm

 
TPCN hỗ trợ giảm cân Beauty Lady
Ý kiến bạn đọc (71)
https://www.phunukieuviet.com/like-binh-luan.html
:(
 
Trang Lê-25/01/2015 11:5518Thích|Trả lời
chua gap kug chả mún gặp
 
nhoc-26/01/2015 10:5910Thích|Trả lời
Vậy bây giờ quá khó để tìm một người con trai nào không mắc phải 10 lỗi trên.. ít nhất sẽ mắc phải một lỗi... ảo
 
chjp-28/01/2015 18:3344Thích|Trả lời
người yêu em hiện tại k mắc một lỗi nào, chúng e hợp nhau về tất cả, nhưng em làm ở hà nội, anh ý làm ở thái bình :(, :(
 
huong-24/02/2015 16:0614Thích
Thực sự là mình đã tìm được 1 người như thế. Trừ cái thứ 10 vì mình vẫn còn trẻ và chưa có con riêng. Hãy vững tin vào cuộc sống còn nhiều điều tốt đẹp...
 
kem bong-24/02/2015 19:2212Thích
minh đã gặp người đàn ông như vậy trừ cái thứ 10 ra tại mk chưa có con. đến giờ vẫn còn đau khổ và mất rất nhìu thứ. cảm thấy hối hận nhiều lắm. không biết có nên tin vào đàn ông nữa không
 
thuy-13/03/2015 11:2312Thích
Bạn sẽ có được người đàn ông ko phạm phải các lỗi trên:ko vũ phu,hiền lành,không gái gú,ko rượu chè,cờ bạc,thuốc thang,không ích kỉ sống có trách nhiệm,không dằn văt quá khứ,ko gia trưởng ,để bạn dc thoải mái tự do và ko quản lý bạn vv.Nhiều lắm họ ở trâu quỳ ý.Đừng bgio khẳng định đàn ông ko có những cái đó.Bạn chui vào đầu họ đi bạn ở với họ cả ngày b cũng ko bgio chắc chắn dc.phụ nữ tham lam lắm các bạn thử tìm ai tránh dc 1 trong những cái đó đi ,dù ko găp những cái đó các bạn vẫn cưs kêu khổ vì sao vì phụ nữ ko thik mang tiếng sướng.Có tránh dc 10 cái đó vẫn gặp cái 11 còn ghê gớm hơn ,vậy nên hãy thoả mãn cái đang có đi .
 
Duong-14/03/2015 13:3543Thích
nếu muốn có đàn ông tốt......thì tốt nhất phụ nử nên tốt hơn đàn ông
 
Nam Đế-31/01/2015 13:2857Thích|Trả lời
Bạn nói thật đúng...like 10.000 cái
 
phăng teo-17/02/2015 16:0312Thích
nhiều khi đàn ông thấy mình tốt lại được nước lên mặt lại đấy
 
phương thúy-21/03/2015 17:508Thích
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...