08:00 08/11/2017 GMT+7

Đàn ông 30

Đó không phải đơn thuần là con người ấy sống những 30 mà là anh ta đã sống đúng nửa đời người thực sự. 30 không chỉ là con số mà là 1 cột mốc đánh dấu quan trọng, có người có thể sống đến năm thứ 50 của anh ta nhưng tâm can vẫn hoài sốc nỗi tuổi 20.
 

Đàn ông 30 là đàn ông đã đi qua những thất bại, từng đứng ở đỉnh cao, cũng từng rơi xuống đáy vượt thẳm, đã qua cái thời sốc nỗi, cháy hết mình cho những gì anh ta cho là tuyệt vời; đàn ông 30 thấu hiểu những cảm xúc thăng hoa cũng như tận cùng nỗi đắng cay cuộc đời. Quay đầu nhìn lại những ngày tháng đã qua, anh ta có thể buồn nhưng vẫn cảm thấy biết ơn.

(Ảnh mang tính chất minh họa, nguồn: Internet).

Đàn ông 30 chọn cho mình những bộ quần áo thật chỉnh chu, đi kèm với những chiếc cà vạt đúng hoàn cảnh, không phải chỉ mặc cho bản thân mà con mặc cho những người xung quanh, đó là cách thể hiện sự tôn trọng.

Đàn ông 30 ý thức mình phài trấn tĩnh các cơn men rượu, hiểu được chúng là những con đường tắt đi đến nấm mồ nhanh nhất, nghĩ cho sức khỏe nhiều hơn vì không còn nhiều thời gian cho những kế hoạch còn dang dở.

Đàn ông 30 bình tĩnh trước các cuộc gây hấn vô nghĩa, đáp trả chúng bằng thái độ bình lặng đến khinh bỉ, vì hẳn nghĩ rằng IQ của mình không dành cho những điều vô ích, chẳng hạn như tranh cãi với những kẻ thô lỗ, ngu si.

(Ảnh mang tính chất minh họa, nguồn: Internet).

Đàn ông 30 có thể “dùng chung” những đôi chân dài nhưng chỉ muốn sở hữu riêng mình 1 tâm hồn, 1 mái ấm, 1 người đàn bà đủ sức đồng hành đoạn đường phía trước. Đàn ông 30 muốn mình thật sự “cao lớn” trong cuộc đời này để làm tán cây rộng che chở cho những đứa trẻ.

Đàn ông 30 thời khơi gợi nhớ về thời tuổi trẻ, lần mò tìm về bao ước mơ khát khao thuở ấy để mà biến chúng thành hiện thực, dám làm, dám chịu mọi thất bại để rồi mạnh mẽ đứng lên đi tiếp, vì biết nếu chần chừ thì thời gian càng ngắn, giấc mơ kia sẽ mãi là giấc mơ nếu cứ do dự và sợ hãi.

Bình tĩnh trước mọi sóng gió và đổ vỡ, khẽ cười cho thời 20 nông nổi chẳng làm được tích sự gì cho cuộc đời này. Nhìn thời gian trôi nhanh đến tàn nhẫn và bắt đầu biết sợ.

(Ảnh mang tính chất minh họa, nguồn: Internet).

Đàn ông 30 hiểu được khó khăn là 1 phần quan trọng trong cuộc sống của chính mình, vừa đồng hành cũng vừa đấu tranh với khó khăn, hiểu được cái cột mốc 30 này, cuộc đời này không chỉ sống riêng cho bản thân mình mà còn vì nhiều người khác nữa.

30 – không thừa cũng chẳng thiếu để ta có thể buông bỏ và bắt đầu lại từ đầu.

 
TPCN hỗ trợ giảm cân Beauty Lady
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...