16:00 23/04/2015 GMT+7

Đàn ông ôm vợ khi ngủ nói lên điều gì?

Đừng phàn nàn là đã lâu không nghe chồng/ người yêu nói những lời có cánh như ngày xưa. Bạn có thể nhận ra tình cảm của đàn ông rất đơn giản qua những cái ôm.
 

Ôm vợ khi ngủ là đàn ông chung tình

Tình yêu sau hôn nhân chắc chắn không còn lãng mạn và nồng nàn như hồi mới yêu nhau. Tuy nhiên khi đã ở với nhau lâu, những cử chỉ hành động yêu đương trở thành một thói quen khó có thể nào bỏ được. Đàn ông vốn không hay thể hiện tình cảm như phụ nữ. Họ có thể yêu thương và trân trọng người phụ nữ của mình đến thậm chí có thể hy sinh tính mạng vì người con gái họ yêu, nhưng họ ít khi nói ra điều đó.


Đàn ông ôm vợ khi ngủ nói lên điều gì?
 

Phụ nữ thường cảm nhận được tình yêu của chồng qua cái ôm vững chãi và ấm áp ấy. Họ tìm thấy sự yêu thương, che chở. Họ cảm giác bé nhỏ trong vòng tay ôm của chồng.

Cái ôm thể hiện tình cảm chân thành mà đàn ông thường thầm lặng không bao giờ nói ra. Khi đàn ông lăng nhăng họ sẽ làm nhiều điều để che dấu tội lỗi đó. Có thể đàn ông sẽ giả vờ cuồng nhiệt hơn trên giường, nhưng chắc chắn một điều là đàn ông sẽ không thể nào ôm vợ nữa. Xong việc đàn ông sẽ nằm lăn ra coi như hoàn thành nhiệm vụ. Đàn ông không còn nhớ một cái ôm sau “chuyện ấy” mới là điều mà phụ nữ cần và chờ đợi.

Ôm vợ đi ngủ khi chuyện “yêu” không thay đổi

Một điều chắc chắn mà bạn có thể nhận ra ở người đàn ông chung thủy là chuyện “yêu” không thay đổi. Bởi chàng không đi “nộp bài” ở nơi khác.

Khi cảm xúc của đàn ông dành cho bạn không thay đổi thì một vòng tay ôm qua eo cũng khiến bạn cảm thấy được tình cảm của chàng dành cho bạn đến mức độ nào. Bạn sẽ nhận ra một điều là chàng luôn ham muốn bạn, luôn muốn ôm bạn khi nằm trên giường.

Nếu giữa hai bạn vẫn duy trì được tần suất của “chuyện ấy” thì chắc chắn chàng chỉ có duy nhất một mình bạn mà thôi.

Ôm vợ khi ngủ khi tình cảm không thay đổi


 Đàn ông ôm vợ khi ngủ nói lên điều gì?
 

Khi đàn ông không chung thủy, họ thường tìm cách nói dối để lấp liếm đi điều đó. Mà thực tế nói dối là một vấn đề không hề đơn giản, nhất là đối với người mà họ chung sống. Thông thường khi nói dối, đàn ông thường phải trải qua quá trình vô cùng căng thẳng, lo lắng và đầy cảm giác do dự, cảm giác tội lỗi. Chắc chắn lúc đó, họ không thể nào có đủ tâm trí để ôm vợ mình. Hoặc nếu có ôm vợ thì vòng tay cũng không đủ mạnh mẽ hay xiết chặt như yêu thương vẫn còn ngập tràn.

Bạn sẽ nhận ra rằng dần dần chàng quên mất thói quen ôm vợ như trước. Đàn ông có thể viện lý do để giận dỗi, để nằm quay lưng lại với vợ. Thậm chí một số người còn kiếm cớ để ôm gối ra ngủ riêng. Họ có thể giấu bạn qua lời nói nhưng những cử chỉ lại tố cáo họ.

Đàn ông sẽ không thể nào ôm vợ khi không còn chung thủy, khi phải bận kiếm lý do để nói dối, che dấu tội ngoại tình của mình.

Theo Khỏe & Đẹp

 
TPCN hỗ trợ giảm cân Beauty Lady
Ý kiến bạn đọc (4)
https://www.phunukieuviet.com/like-binh-luan.html
ước gì sau này lấy ck lúc nào đi ngủ ck cũng ôm mình ngủ, cho mình gối đầu lên tay của anh ấy và ngủ. hì
 
Hoàng Thị Thúy-14/05/2015 15:5312Thích|Trả lời
Chuẩn rồi. Ck mình lúc nào cũng ôm ấp,che chở mình,bờ vai ck là điểm tựa vững chắc nhất trên đời này. Yêu ck em lắm
 
hoahai-18/05/2015 11:013Thích|Trả lời
ck minh cung vzay toi nao` cung om minh`nhung cung~ tuy` theo nguoi` chu\' om cung~ chua chac\' la` da~ thuong minh` dau nha minh` nghi~ la` vzay chu\' kg biet\' may\' ban ngi~ sao hoi luc\' truoc\' cung~ co\' nguoi` da~ om minh` moi~ dem nhung ma` toi\' cuoi\' cung` minh` voi\' nguoi` ay\' van~ do~ vo~ toi\' luc\' do\' minh` cung~ moi\' bit\' ra la` a ay\' cung~ da~ tung` phan~ boi minh` song voi\' nhau 7 nam dau phai~ la` thoi` gian ngan\' nhung ma` minh` dc gj` ngoai` su gia~ doi\' cac\' ban dung` tin vao` dan` ong nhieu` wa\' minh` tin nhung cung~ van~ phai~ chua` phan` tram nao` de~ lo~ co\' chuyen gi` minh` con` duong` rut\' lui....
 
tran cam thu-19/05/2015 08:124Thích|Trả lời
Tay ck làm gối, và người của ck là chỗ gác chân. Lúc nào cũng zậy hihi
 
Nguyễn Thị A LInh-19/05/2015 15:593Thích|Trả lời
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...