07:41 04/04/2014 GMT+7

Đau đớn khi “cậu nhỏ” tiến “sâu” vào trong, bị gì?

“Em cưới chồng được 1 tháng. Mỗi lần quan hệ, nếu chồng cho sâu vào 1 chút là em cảm thấy đau, lần nào cũng đau như thế. Nếu ở mức vừa phải thì em không sao. Không biết em bị gì? Mong chuyên gia giải đáp giúp em!”.
 

Trả lời từ Phụ Nữ Kiều Việt:

Bạn thân mến,

Khi quan hệ tình dục, rất nhiều ông chồng thích đưa dương vật vào sâu “tận cùng”, điều này gây khoái cảm đặc biệt cho nam giới. Tuy nhiên, không phải nữ giới nào cũng chịu được cách quan hệ này vì nó phụ thuộc vào “độ sâu” âm đạo của mỗi người nữ.

Đau đớn khi “cậu nhỏ” tiến “sâu” vào trong, bị gì?

Cảm giác đau của bạn có thể là do đầu dương vật của chồng bạn đã chạm đến cổ tử cung hoặc túi cùng âm đạo, gây căng tức, đau đớn, nếu mạnh hơn có thể gây tổn thương, thủng hoặc rách dẫn đến chảy máu, đau buốt nhiều. Không ít phụ nữ đã bị thủng túi cùng âm đạo do người bạn tình quan hệ thô bạo, thường xuyên thúc sâu dương vật vào sâu âm đạo mà không dò xét xem đâu là “điểm dừng” an toàn.

Nếu túi cùng âm đạo hoặc cổ tử cung bị tổn thương, khả năng viêm nhiễm tại chỗ và viêm nhiễm lan sâu vào bên trong tử cung gây ảnh hưởng đến vòi trứng là khá cao. Điều này gây tổn hại không ít đến chức năng sinh sản của bạn. Bạn nên trao đổi thẳng thắn với chồng mình để anh ấy có giải pháp “tiết chế” trong lúc quan hệ, bởi lẽ hoạt động chăn gối vợ chồng không đơn giản chỉ là thỏa mãn cá nhân mà còn là sự sẻ chia, đồng điệu giữa hai người.

Đau đớn khi “cậu nhỏ” tiến “sâu” vào trong, bị gì?

Bạn cũng cần quan tâm đến khả năng tiết chất nhờn của âm đạo, nó đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì hưng phấn tình phục. Nếu quá “khô”, việc quan hệ của bạn sẽ gặp khó khăn, gây ra cảm giác đau rát. Khi đó, bạn cần sự hỗ trợ của gel bôi trơn để đảm bảo cảm giác thăng hoa cũng như sự an toàn trong sinh hoạt chăn gối.

Chúc vợ chồng bạn vui khỏe và mau chóng có giải pháp hòa hợp cho cả hai để giữ gìn hạnh phúc gia đình!

Phụ Nữ Kiều Việt

Sự kiện:Tâm sự, tư vấn
 
TPCN hỗ trợ giảm cân Beauty Lady
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...