11:31 15/04/2014 GMT+7

Mát xa yoni – dịch vụ bị biến trướng?

Mát xa yoni được biết đến là ngành dịch vụ cực HOT dành riêng cho những quý bà tại Nhật Bản. Không bao lâu nó được biết đến ở nhiều nước trên thế giới, trong đó có cả Việt Nam. Tuy nhiên, từ một ngành dịch vụ hút khách, mát xa yoni khi đến Việt Nam lại biến trướng thành thứ “quái đản” thậm chí vi phạm thuần phong mỹ tục…
 

Mát xa “mát” giờ đây không chỉ là thuật ngữ dành riêng cho những quý ông mà các quý bà cũng có riêng mình một loại hình mát xa không kém cạnh – mát xa yoni.

Sẽ không có vấn đề gì phải bàn cãi nếu người chồng là người thực hiện những động tác mát xa gợi cảm lên thân thể trần truồng của vợ mình, lên nơi “hang sâu” là chốn “linh thiêng” của người nữ. Nhưng sự thật lại oái ăm khi người chồng trở thành vị khán giả “bất đắc dĩ” trong cuộc “dạo chơi” trên cơ thể vợ của tay nhân viên mát xa yoni chuyên nghiệp.

mát xa yoni 1

Ngón tay thần kỳ sắp ra "chiêu" trên thân hình của khách hàng nữ - (Hình: Internet)

Trên các diễn đàn, trang mạng của Việt Nam nhan nhản những tin tức về loại hình mát xa kỳ lạ này. Những hình ảnh gợi cảm, những “ngón tay diệu kỳ” đang “thọc, ngoáy, ấn” vào cái “yoni” của người phụ nữ. Và có không ít trang web để lại số điện thoại của các “chuyên viên” mát xa chuyên nghiệp với những lời cam kết sẽ phục vụ tận tình. Một điều đáng ngạc nhiên rằng dịch vụ này rất được lòng các quý ông.

mát xa yoni 4

Hình ảnh cho thấy những người đàn ông rất có nhu cầu cho vợ "hưởng" mát xa yoni trên 1 trang mạng.

Để xác minh sự thật tình huống quý ông ngồi quay camera khi vợ được chuyên viên thực hiện mát xa yoni mà bài báo Mát xa yoni – dịch vụ hay bán dâm lần trước có đề cập, tôi tìm đến những người bạn của mình là những “tay chơi” nhất nhì thành phố. Gặp nhau ở bàn nhậu giữa một Sài Gòn xô bồ, đông đúc chúng tôi trò chuyện thân mật. Khi tất cả đã thấm say, tôi hỏi vội: “Các ông có cho vợ mình mát xa yoni không?” - Một người bạn trong nhóm trả lời: “Uầy. Chuyện đó có nhầm nhò gì? Mỗi tuần tôi cho vợ mát tay 2 lần”. Tôi càng bất ngờ hơn bởi một câu trả lời khác: “Muốn xem hình không? Tao có ghi lại cảnh mát xa yoni trong điện thoại đây”. Tò mò muốn xem, đúng như sự thật những hình ảnh trần truồng, trơ trẽn đến táo tợn hiện ra trước mắt tôi. Và người cầm camera quay không ai khác chính là người bạn thân quen của mình.

mát xa yoni 2

Vợ quằn quại "sướng", phía bên kia đức chồng hả hê ghi lại cảnh "nóng" khi vợ được mát xa yoni - (Hình: Internet)

Lý giải nguyên nhân chọn loại hình mát xa yoni cho vợ, một người bạn khác trong nhóm nói: “Thời đại này là thời đại nào rồi? Có làm phải có hưởng thụ. Mình hưởng thụ đủ rồi thì vợ mình cũng cần hưởng thụ. Chuyện này quá bình thường. Mát xa yoni quá bình thường chứ có gì phải đáng lên án chứ?”. Khi tôi hỏi sao lại quay camera và có cảm giác ghen không khi người đàn ông khác mơn trớn vợ mình thì người bạn tiếp tục trả lời: “Quay camera cốt để chia sẻ cho vợ xem còn chuyện ghen tuông thì không bao giờ có. Vì mình là người chủ động gọi người ta tới mà”…

Mới gia nhập về Việt Nam chưa được bao lâu mà loại hình mát xa này đã có một vị trí đứng trong giới dân chơi ở hai thành phố lớn là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh với hơn chục nhóm mát xa chuyện nghiệp. Nhân viên coi mát xa yoni như một nghề và sống chết với nó dẫu phải hoạt động chui lủi, trốn tránh các cơ quan chức năng. Với khách hàng, người ta bảo “mưa dầm thấm lâu” quả không sai. Từ những sự e ngại, ngượng ngùng ban đầu, các quý cô quý bà và thậm chí các đức ông càng ngày càng nhiều người tìm đến loại hình mát xa yoni để tận hưởng lạc thú.

mát xa yoni 3

Hãy giữ nguyên bản chất của loại hình mát xa yoni nếu có thể! - (Hình: Internet)

Có lẽ khi tìm hiểu loại hình mát xa yoni này hoạt động như thế nào ở Việt Nam, người Nhật chắc hẳn sẽ ngạc nhiên trước những biến trướng kì lạ của loại hình vốn dĩ công khai ở đất nước Phù Tang. Và họ sẽ không ngần ngại nghi ngờ cái gọi là đạo đức trong hôn nhân vợ chồng của người Việt.

Thiết nghĩ, nếu có hiện đại, nếu có học hỏi thì xin quý vị “khách hàng” đáng kính của dịch vụ mát xa yoni hãy giữ nguyên bản chất của nó hoặc tiết chế thay vì làm “quá” nó lên.

Bạn đọc viết

 
TPCN hỗ trợ giảm cân Beauty Lady
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...