15:41 09/11/2017 GMT+7

Phát hiện người yêu nghiện phim sex, nên bỏ hay nên làm ngơ?

Em rất rối trí sau khi phát hiện điện thoại, laptop của người yêu chứa đầy phim sex với đủ nội dung khác nhau. Trong khi đó, bình thường anh ấy rất đạo mạo, chỉnh tề, đâu ra đó. Điều này thực sự làm em rất hoang mang.
 

Em vốn là cô gái truyền thống. Người yêu em làm giáo viên, lúc nào cũng chỉnh tề từ tác phong đến lời ăn tiếng nói. Khi quen nhau, anh ấy cũng rất đàng hoàng, mặc dù có đôi lần riêng tư anh hơi quá trớn nhưng đều kịp dừng lại. Em vẫn giữ quan điểm là cưới xong mới trao thân nên không bao giờ muốn dễ dãi với anh.

Phát hiện người yêu nghiện phim đen, tôi cảm thấy choáng váng

Gần đây, em qua nhà anh chơi. Trong lúc anh đi tắm, em vô tình lục điện thoại và laptop thấy anh lưu rất nhiều trình duyệt xem phim nóng, ngoài ra còn có nhiều đoạn phim hoặc hình ảnh tải về máy. Bắt gặp bí mật kinh hoàng này, em nóng mặt, tim như ngừng đập và rất hoảng loạn. May mắn là em đã kịp thời tắt trước khi anh tắm xong. Sau đó, em đối diện với anh không còn tự nhiên nữa, mà thấy sợ hãi và hồi hộp lạ kì. Lần đó em phải bịa chuyện để cáo lui về nhà. Tiếp đó 1 tuần, em nói dối là về quê thăm ngoại để né không gặp anh.

Hàng loạt web sex lưu trong trình duyệt máy tính của anh

Em không hiểu tại sao một người đạo mạo như anh lại xem phim đồi trụy, liệu anh có phải là kẻ biến thái, trong ngoài bất nhất? Em hoảng sợ và muốn kết thúc chuyện tình, nhưng vì quá yêu anh nên em vẫn không thể quyết định được. Em đem chuyện này hỏi ý kiến một vài anh chị lớn tuổi hơn thì ai cũng chửi em khùng. Họ bảo, tình dục là bản năng mỗi con người, nhu cầu xem phim đen cũng là chuyện tất yếu. “Nếu nó không thương mày, không đàng hoàng, nó có giữ gìn cho mày tới bây giờ không?” – chị của em nói như tát vào mặt.

Người yêu cũng rất mê các cô diễn viên phim khiêu dâm

Bạn bè của em cũng phân tích khá nhiều, nói rằng các nước phát triển như Nhật, người ta còn công khai ngành công nghiệp sex, nhưng có ai dám nói người Nhật vô văn hóa, kém văn minh? Có người bạn còn nói huỵch toẹt với em: “Mày không cho con người ta đụng mày, thì cũng phải cho người ta xem phim để giải tỏa chứ”.

Em rất hoang mang, vì bản thân em chưa từng xem qua những loại phim này, đối với em đó là hư hỏng, đồi trụy, mất nhân cách. Mặc dù nhiều người nói em điên khùng, cổ hủ, nhưng em vẫn không thể suy nghĩ khác được. Liệu em đang có quá sai lầm hay không? Em có nên chia tay anh không?

Mỹ Chi

 
TPCN hỗ trợ giảm cân Beauty Lady
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...