11:01 28/10/2017 GMT+7

Phụ nữ khôn ngoan, có ghen đừng để “kẻ địch” biết!

Yêu đương và ghen tuông không phải là hai phạm trù đối nghịch nhau. Nó tồn tại song song, tương hỗ nhau, để tình yêu thêm tròn trịa, đầy đủ hương vị. Nhưng, ghen tuông cũng cần phải khôn ngoan.
 

Có thể thấy rõ sự khác nhau giữa người ghen tuông nhưng có bản lĩnh, và người ghen tuông nhưng không có bản lĩnh.

Người không có bản lĩnh, ghen tuông rất rõ ràng, rất công khai, rất hồ đồ, biến mình từ vị thế cao hơn thành vị thế thấp hơn, đó là lộ rõ sự bất lực, bị tước đoạt.

Người có bản lĩnh, ghen tuông bằng cách khác. Ghen với sự khinh thường, phủi tay, nhất quyết giữ vị thế của mình, không để ai xâm phạm đến lòng tự tôn, cũng không cúi xuống điên cuồng với kẻ hèn kém. Đơn giản, tôi không bị tước đoạt gì cả, tôi vứt đấy!

Phụ nữ khôn ngoan: Ghen tuông không phải để giành lại, mà là để vứt đi! 

Đặc biệt, nên nhớ, phụ nữ khôn ngoan, có ghen cũng đừng để “kẻ địch” biết!

Trước tiên, nếu bạn có sự nghi ngờ trong mối quan hệ, hãy bình tĩnh thu thập chứng cứ đã!

Sau đó, người đầu tiên bạn nên “làm việc” chính là với người yêu hoặc chồng bạn! Đừng quên, mọi sự đều bắt nguồn từ anh ta, nếu thực sự anh ta có mối quan hệ ngoài luồng, thì 100% bạn phải tin rằng anh ta có lỗi với bạn, anh ta đã chấp nhận cho chuyện đó xảy ra. Đơn giản, phụ nữ lả lơi ngoài đời nhiều lắm, chỉ là thằng đàn ông của bạn mất nhân cách, thiếu bản lĩnh, sa đà vào loại phụ nữ đó mà thôi!

Phụ nữ khôn ngoan, có ghen cũng đừng để “kẻ địch” biết!

Nhưng tuyệt đối, đừng để cho “kẻ địch” biết bạn đang ghen tuông một khi bạn vẫn chưa đủ chứng cứ thuyết phục. Để đối phương biết bạn đang ghen, bạn sẽ trở nên yếu thế, dễ thành trò cười. Một khi đã có đủ chứng cứ, đã nói chuyện với người đàn ông của mình nhưng không thể xử lý được, bạn hãy “lật bài ngửa”.

Phụ nữ, nếu để người khác nắm bắt được tâm lý, thì không còn giữ được sự cao ngạo, điềm tĩnh và khí chất hơn người nữa. Không phải khuyên bạn cố tỏ ra thanh cao, mà là với những loại hèn hạ, bạn càng phải thanh cao! Bình thường, bạn có thể sống giản dị, nhưng đối diện với những chuyện này, hãy cao quý hết mức có thể, cư xử bề trên hết mức có thể. Đừng tự biến mình thành kẻ thất bại!

Ngọc Huệ

 
TPCN hỗ trợ giảm cân Beauty Lady
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...