10:43 24/11/2014 GMT+7

Vụ việc đau lòng: Bố chất rơm đốt con vì trộm vài gói mì tôm

Phát hiện con trai lấy trộm mấy gói mì tôm của bà, trong cơn nóng giận người bố đã chất rơm đốt, khiến con trai bị bỏng nặng phải nhập viện.
 

Vụ việc đau lòng: Bố chất rơm đốt con vì trộm vài gói mì tôm

Ảnh: minh họa.

Vụ việc đau lòng trên xảy ra vào ngày 20/11 tại gia đình anh Khuê ở Xóm 4, xã Lĩnh Sơn, Anh Sơn, Nghệ An. Theo những người dân địa phương, do phát hiện cháu Vinh (8 tuổi, con trai anh Khuê) lấy trộm mấy gói mì tôm của bà, anh Khuê đã nổi nóng đánh cháu Khuê và dùng rơm đốt khiến cháu Vinh bị bỏng nặng ở chân. Sau khi sự việc xảy ra, người dân đã kịp thời có mặt can ngăn và đưa cháu Vinh đến trạm xá xã sơ cứu.

Ông Nguyễn Cảnh Toàn - Chủ tịch UBND xã Lĩnh Sơn cho biết: "Sự việc anh Khuê dùng rơm đốt con là có thật, hiện cháu Vinh đã được chính quyền địa phương và người nhà đưa ra Hà Nội chữa trị”.

Nói về nguyên nhân dẫn đến hành vi dã man của người bố, ông Toàn cho rằng: "Anh Khuê trước đây là người tốt, sống hòa đồng, nhưng sau tai nạn, anh có những biểu hiện không ổn định về thần kinh, đôi khi không thể kiểm soát được hành vi của mình. Hơn nữa ngày xảy ra sự việc người vợ đang đi làm ăn xa nên lúc cháu Vinh bị bố hành hạ không có người can ngăn kịp thời".

Trao đổi với PV Báo Giao thông Đại tá Nguyễn Mạnh Hùng, Trưởng Công an huyện Anh Sơn cho biết: “Trước mắt việc cấp cứu, chữa trị cháu là trên hết. Thứ đến, chúng tôi sẽ thu thập tài liệu và xử lý theo đúng quy trình”.

Theo Giao thông vận tải

 
TPCN hỗ trợ giảm cân Beauty Lady
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...