15:00 25/08/2017 GMT+7

Lịch sử chưa từng ghi nhận Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới đẹp trai như vậy?

Mới đây “mọt phim” đã phải “hú hồn hú vía” với Ngộ Không kỳ truyện là một phim lẻ của đạo diễn Quách Tử Kiện, phim thành công nhờ sự hội tụ dàn trai xinh gái đẹp chưa từng thấy ở các phiên bản khác, đặc biệt Thiên Bồng Nguyên Soái đẹp trai đốn tim fan nữ.
 

Ngộ Không kỳ truyện là phiên bản phim điện ảnh mới nhất kể về Tề Thiên Đại Thánh. Câu chuyện bi có hài có, khi xem phim ta như lạc vào thế giới riêng biệt, bắt đầu bằng những tràng cười sảng khoái và kết bằng nước mắt của cuộc tình chia ly.

Bộ phim xoay quanh chuyện tình của Mỹ Hầu Vương và Tử Hà Tiên tử. Khác xa với các phiên bản trước lần này tạo hình nhân vật không thể nào chê vào đâu được.

Tôn Ngộ Không (Bành Vu Yến)

Được “thiên hạ” đồn là Mỹ Hầu Vương đẹp nhất lịch sử quả không sai, tạo hình lông lá đã bị cắt giảm tối đa thay vào đó là vẻ đẹp phong trần và láu lỉnh. Đặc biệt ánh mắt của Bành Vu Yến chính là điểm làm Tôn Ngộ Không thêm tinh anh và có chiều sâu. Chỉ có thể nói bằng một từ “Mỹ”

Tử Hà Tiên từ (Nghê Ni)

Tử Hà Tiên tử tượng trưng cho nét đẹp trong sáng và bao dung nhất, dám yêu dám hận, dám nghĩ và dám làm. Vì vậy mà khi gặp Tôn Ngộ Không lần đầu tiên hai người đã thuộc về nhau rồi. Tuy kết thúc đạo diễn đã cắt đứt mối lương duyên này nhưng nhờ vậy mà đã lấy biết bao “lít” nước mắt của kháng giả.

Nghê Ni chính là tạo hình Từ Hà xuất sắc với vẻ phóng khoáng và nụ cười rạng rỡ, thông minh và sắc sảo. Tuy không phải là mỹ nhân lộng lẫy đẹp “thấu trời xanh” nhưng điều đáng nói ở đây là cô diễn rất có hồn và chiều sâu.

A Nguyệt Tiên tử (Trịnh Sảng)

Trịnh Sảng người được các nhà sản xuất truy lùng và thương yêu trong thời gian gần đây với biệt danh “thiếu nữ vùi dập các nam thần”, cô đi đến đâu gieo rắc khổ đau đến đó bởi scandal. Nhưng tạm gác sang một bên trong phim cô vào vai A Nguyệt không thể chê vào đâu được, nụ cười tỏa nắng, nét đẹp thoát tục, đẹp tựa ánh trắng rằm.

Ngoài ra Trịnh Sảng còn tham gia vào rất nhiều phim khác và là cái tên khá ồn ào của màn ảnh Hoa Ngữ

Thiên Bồng Nguyên Soái (Âu Hào)

Thay vì hình ảnh một Bát Giới ú múp xấu xí, tạo hình lần này làm Thiên Bồng Nguyên Soái oai phong và lạnh lùng không thể nào chịu nổi. Ngoài là diễn viên Âu Hào còn là một giọng ca triển vọng , có ngoại hình bad boy hấp dẫn và body vô cùng sexy

Dương Tiễn (Dư Văn Lạc)

Tuy rằng vào vai Dương Tiễn không mấy ồn ào nhưng Dư Văn Lạc đã làm hồn siêu phách tán biết bao “dân tình”. Với ngoại hình lạnh lùng, bụi bặm và vô cùng nam tính.

Không quá ngạc nhiên vì anh vốn xuất thân là một người mẫu.

 
TPCN hỗ trợ giảm cân Beauty Lady
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Đang xử lý...