09:58 05/08/2017 GMT+7

Phòng ngủ sai phong thủy và cái chết âm ỉ đang rình rập bạn

Đã từ rất lâu việc xem phong thủy đã trở thành nét văn hóa của người Á Đông, nhất là trong xây dựng nhà cửa cũng như cách bố trí nội thất. Nhưng liệu rằng bạn đã biết những điều cấm kỵ khi bố trí phòng ngủ
 

Có lẽ đối với nhiều người phong thủy đã trở thành một tín ngưỡng, nó ảnh hưởng đến suy nghĩ và kể cả cách hành xử của họ. Thực tế  phong thủy có vai trò to lớn tuy nhiên nó chỉ có tác dụng hỗ trợ, cải biến chứ không thể hoàn toàn thay đổi vận mệnh, cũng không là nhân tố quyết định sự thành bại nhưng nếu phong thủy tốt sẽ giúp giảm thiểu được tai họa khi vào vận xấu, giúp gia tăng sự thành công và may mắn khi vào vận tốt.

Cũng vì vậy mà nhiều lúc người xem phong thủy chỉ chú tâm vào phần xây dựng như hướng nhà và địa thế, mà quên đi cách bố trí phòng ốc cũng không kém phần quan trọng. Sau đây là một vài điều cấm kỵ mà bạn cần bố trí khi trang trí phòng ngủ:

  • Hạn chế sử dụng các vật bằng sắt, kim loại (lấy âm nhu làm chủ, tiết chế lạnh cương);
  • Trong phòng ngủ nên tránh những vật mang tính động và hình tròn;
  • Trần phòng ngủ nên sơn màu nhạt hơn các diện tường xung quanh;
  • Các cửa sổ trong phòng ngủ phải có cùng độ cao như nhau ;
  • Cửa phòng ngủ tối kỵ đối diện với cửa phòng vệ sinh;

​Đặc biệt lưu ý cho những bạn có ý định tậu gương về đặt đầu giường thì nên xem xét lại vì theo yếu tố tâm linh đây không phải là một ý hay ho, đó cũng là điều cấm kị trong thuật phong thủy. Gương có tác dụng ngăn sát, nên nếu để gương không đúng nơi sát khí sẽ phản xạ vào người, cho dù là gương bác quái, lõm hay lồi đều không nên để ở nơi chiếu thẳng vào người. Bên cạnh đó khi ngủ là lúc con người mất tự chủ nhất nên tránh xa các nơi ẩm thấp như khu vực công trình phụ, giếng nước, hầm rút,...

Vài điều trên đây chỉ là một phần nhỏ trong phong thủy xây dựng và bố trí nhà ở mà các bạn nên ghi nhớ. Tránh được vẫn hơn, không ai muốn rước họa vào thân cả, bởi lẽ cho đến ngày này còn có rất nhiều điều bí ẩn mà con người vẫn chưa thể giải thích được.

 
TPCN hỗ trợ giảm cân Beauty Lady
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Đang xử lý...