23:00 31/07/2015 GMT+7

Làm đàn ông, khổ nhất là bị yếu sinh lí!

Một đêm, tôi bất ngờ tỉnh dậy khi nghe thấy có những tiếng rên khe khẽ. Quay sang, tôi sững sờ khi thấy vợ tôi đang có hành động tự thủ dâm cho mình. Tôi hoàn toàn bị sốc, và ám ảnh cho tới tận bây giờ...
 

Tôi là một người đàn ông hiền lành, nhút nhát và có phần ít nói. Chính vì vậy mà khi đã ở vào độ tuổi 30, trong khi bạn bè cùng trang lứa đã lập gia đình có con cái hết rồi thì tôi vẫn một mình lẻ bóng. Cả ngày làm ở công ty, tối về tôi lại thui thủi nấu nướng, ăn uống một mình. Đến lúc xong việc thì cũng mệt rã rời nên tôi lăn ra ngủ chứ cũng chẳng chơi bời, nhậu nhẹt hay cà phê cà pháo với bạn bè như những người đàn ông khác.

Chính vì lí do đó nên tôi hầu như không có thời gian để kết bạn, tìm hiểu một người con gái nào. Thấy tôi mãi chẳng dẫn ai về nhà ra mắt, không yêu ai mà cũng chẳng ai yêu, bố mẹ tôi bắt đầu lo lắng thúc giục.

Lại thêm hàng xóm xung quanh, thấy tôi trầm tính, ít nói, ít giao du lại mãi không chịu lấy vợ nên họ đồn đoán tôi bị “gay” này nọ. Điều này đến tai bố mẹ tôi và khiến các cụ càng sốt ruột hơn.

Mẹ tôi ra lệnh tôi phải đi xem mắt con gái của bạn mẹ. Đó là một cô gái mà theo lời mẹ tôi nói thì “ngoan hiền, đàm đang, lại con nhà gia giáo, đàng hoàng”.

Chúng tôi gặp nhau nói chuyện được vài lần thì hai gia đình đã hối thúc chuyện cưới xin. Một phần vì bố mẹ thúc giục quá nhiều, một phần cũng muốn ổn định gia đình, lại thêm thấy cô gái cũng hiền lành nên tôi đồng ý.

Đám cưới được tổ chức sau sau đó không lâu.

Cũng phải nói rõ là trước khi cưới, một phần là do thời gian gặp gỡ không nhiều, một phần là do bản tính tôi vốn dĩ nhút nhát nên trước khi cưới 2 vợ chồng tôi không có hành động gì vượt quá giới hạn cả. Thậm chí nụ hôn đầu tiên cũng phải đợi đến đêm tân hôn và là do vợ tôi chủ động. 

Đêm động phòng, hai vợ chồng tôi rất háo hức vì đây là lần đầu tiên của cả hai vợ chồng. Nhưng không hiểu sao tôi không thể điều khiển được “thằng nhỏ” của mình. Tôi muốn yêu vợ mà nó lại không thể cương cứng được. Đến khi cố gắng lắm để thâm nhập vào vợ thì chỉ được vài phút ngắn ngủi nó lại yếu và ỉu xìu. Hai vợ chồng khá hụt hẫng vì đêm đầu tiên không được “xuôi chèo mát mái” và lãng mạn như mong muốn. Tuy thất vọng nhưng vợ tôi cũng không tỏ thái độ trách móc, hay chê bai gì. Ngược lại, cô ấy mà động viên tôi rất nhiều. Tôi cũng không để tâm lâu, vì chỉ nghỉ có thể là do lần đầu mình bị tâm lí, quá nóng vội, quá hồi hộp nên mới như thế.

Nhưng không ngờ, suốt tuần trăng mật và thời gian sau đó tôi vẫn không thể thực hiện được bản lĩnh đàn ông của mình. Không biết bao nhiêu đêm tôi khóc dở mếu dở vì “trên bảo dưới không nghe” . Tôi càng cố gắng bao nhiêu thì “cậu nhỏ” là không nghe lời bấy nhiêu. Tôi thật sự thấy bất lực khi không thực hiện được nghĩa vụ của một người chồng với vợ. Trước mặt người khác, vợ tôi vẫn luôn vui vẻ, vẫn tỏ ra là chúng tôi đang rất hạnh phúc. Nhưng có ai biết rằng, lấy chồng đã gần nửa năm nhưng cô ấy vẫn chưa một lần được hưởng sự thăng hoa, hạnh phúc của đời sống vợ chồng. Nhìn ánh mắt tràn đầy khao khát của vợ, tôi vừa thượng vợ, vừa giận chính bản thân mình.

Làm đàn ông, khổ nhất là bị yếu sinh lí!

Nhìn ánh mắt tràn đàn khao khát của vợ, tôi vừa thượng vợ, vừa giận chính bản thân mình (Hình minh họa)

Dù biết bản thân có vấn đề, song tôi không nghĩ đến việc đi khám. Tôi vốn là một người nhút nhát, lại thêm cái lòng tự trọng, sĩ diện của một thằng đàn ông khiến tôi sợ bị người khác biết, sợ người khác chê lười. Lẽ nào một người đàn ông, cao to, khỏe mạnh như tôi lại bị “yếu”?

Một đêm, tôi bất ngờ tỉnh dậy khi nghe thấy có những tiếng rên khe khẽ. Quay sang, tôi sững sờ khi thấy vợ tôi đang có hành động tự thủ dâm cho mình. Có lẽ vì đang ngất ngây với thứ cảm giác do mình tự tạo ra nên cô ấy không biết tôi đã tỉnh dậy và đang theo dõi cô ấy.

Tôi hoàn toàn bị bất ngờ, choáng váng trước hành động của vợ tôi. Hình ảnh vợ nằm bên cạnh tự tạo cảm giác cho mình cứ mãi ám ảnh tâm trí tôi cả đêm hôm đó, những ngày sau và cho đến tận bây giờ.

Hôm sau, tôi âm thầm giấu vợ đến gặp bác sĩ, sau buổi thăm khám và trò chuyện. Đúng như tôi dự đoán, qua chẩn đoán và xét nghiệm bác sĩ kết luận tôi mắc bệnh yếu sinh lý của nam giới. Quá trình điều trị của tôi sẽ phải kéo dài vì bệnh đã diễn ra khá lâu. Nghe theo lời khuyên của các bác sĩ nam khoa, tôi đã tự lên mạng tìm hiểu và lên cho mình một kế hoạch ăn uống và sinh hoạt điều độ. Bên cạnh đó, sau khi được sự tư vấn của một người bạn là dược sĩ, tôi đã mua và kiên trì sử dụng thực phẩm chức năng hỗ trợ sinh lý Mensex Max trong một thời gian dài.

Và thật bất ngờ, trong ngày sinh nhật của vợ, tôi đã lần đầu tiên được làm một người đàn ông đúng nghĩa, lần đầu tiên tôi được trải nghiệm cảm giác hạnh phúc khi có thể mang lại hạnh phúc cho vợ mình. Vợ nhìn tôi âu yếm, khẽ thì thầm vào tai tôi “Cám ơn anh đã cho em trở thành người đàn bà hạnh phúc”.

Làm đàn ông, khổ nhất là bị yếu sinh lí!

Giờ hạnh phúc của vợ chồng tôi rất viên mãn (Hình minh họa)

Tôi khẽ mỉm cười, ôm chặt vợ trong vòng tay của mình. Thầm nghĩ “Cảm ơn Mensex Man đã giúp tôi trở thành người đàn ông thực thụ”.

Đoàn Minh (Đồng Nai)

 

 

 
Perfect man - khẳng định bản lĩnh phái mạnh
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...