00:16 27/10/2017 GMT+7

Những biểu hiện cơ thể chứng tỏ nam giới bị yếu sinh lý

Ngoài việc nhận biết phong độ của phái mạnh qua chuyện chăn gối hoặc đi khám, thì quý ông hoàn toàn có thể dựa vào một số đặc điểm cơ thể như giọng trầm, độ dài ngón tay trỏ... để nhận biết lượng tinh binh trong cơ thể. Nếu quý ông nào có những hiện tượng mà bài viết hôm nay chia sẽ hãy lập tức đi khám để sớm ngăn chặn tình trạng yếu sinh lý tiềm tàng.
 

Nếp nhăn trên dái tai

Những biểu hiện cơ thể chứng tỏ nam giới bị yếu sinh lý

Theo các nhà nghiên cứu thuộc Đại học Chicago (Mỹ), một nếp nhăn trên dái tai tăng nguy cơ mắc bệnh tim mạch lên 8 lần. Các chứng bệnh tim liên quan như xơ cứng thành động mạch là nguyên nhân chính gây rối loạn cương dương. Lý do là vì mảng bám hình thành bên trong các động mạch thu hẹp đường dẫn truyền máu, khiến lượng máu lưu thông tới dương vật thấp hơn lượng máu tới tim, không đủ để cương dương. Điều này gây ra hiện tượng dương vật không thể cương cứng đồng nghĩa với việc quá trình sinh tinh bị thu hẹp.

Ngón tay trỏ dài hơn ngón áp út

Những biểu hiện cơ thể chứng tỏ nam giới bị yếu sinh lý

Theo thống kê của các nhà nghiên cứu, nam giới với ngón trỏ dài hơn được cho là có bàn tay nữ tính. Những người này thường có xu hướng bị đồng tính. Bàn tay với ngón trỏ có độ dài tương đương với ngón áp út được cho là nam tính hơn. Nam giới với bàn tay này có khả năng sinh sản và lượng tinh binh cao.

Vệt đỏ dưới móng tay

Những biểu hiện cơ thể chứng tỏ nam giới bị yếu sinh lý

Vệt đỏ dưới móng tay có thể là dấu hiệu của các bệnh như lupus (lao da). Theo một nghiên cứu thực tế của các nhà khoa học trên 35 người mắc bệnh lupus ban đỏ thì đều có thể tích tinh hoàn và lượng tinh trùng thấp hơn những nam giới khỏe mạnh. Không những thế, họ còn có nhiều tinh trùng bị dị dạng, khuyết tật.

Giọng trầm

Theo những nghiên cứu của Đại học Tây Úc cho thấy ở nam giới có giọng trầm, mật độ tinh trùng trong tinh dịch giảm nhiều hơn so với nam giới có chất giọng khác. Tiến sĩ Leigh Simmons, trưởng nhóm nghiên cứu đã khẳng định rằng: “Hàm lượng testosterone cao làm trầm giọng nói của nam giới, cũng đồng thời gây cản trở quá trình sinh tinh”.

Khứu giác kém   

Tình trạng mất khả năng nhận biết một số mùi hương rất có thể là dấu hiệu của bệnh Parkinson. Bệnh Parkinson thường kéo theo rối loạn cương dương bởi tuần hoàn máu kém hoặc do tín hiệu thần kinh trong não bộ bị ảnh hưởng. Thực tế cho thấy, chứng trầm cảm hoàn toàn có thể làm giảm khả năng tình dục.

Rụng tóc

Những biểu hiện cơ thể chứng tỏ nam giới bị yếu sinh lý

Theo thống kê mới nhất hiện nay, trên 50 nam giới mắc bệnh cường tuyến giáp hoặc nhược tuyến giáp cho thấy 63% số nam giới bị nhược tuyến giáp có dấu hiệu giảm ham muốn tình dục, xuất tinh sớm hoặc muộn. Trong nhóm nam giới mắc cường tuyến giáp, 50% có dấu hiệu xuất tinh sớm, 17% giảm ham muốn tình dục và 15% bị rối loạn cương dương.

Tường Vi

 
Perfect man - khẳng định bản lĩnh phái mạnh
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...