21:00 05/08/2015 GMT+7

Nỗi khổ khi “lâm trận”

Nhưng chỉ sau màn dạo đầu 5 phút và khi chỉ mới “lâm trận” thì tôi đã xuất tinh. Còn Mai thì vẫn đang ở trong giai đoạn “thăng hoa”
 

Tôi 28 tuổi là một thanh niên tỉnh lẻ vô TP. Hồ Chí Minh học tập và làm việc đã được 10 năm. Bản thân tôi đã trải qua nhiều mối tình nhưng tôi vẫn luôn “giữ gìn” cho bạn gái của mình. Cho đến hồi đầu năm ngoái, tôi đã gặp Mai 25 tuổi cùng quê với tôi trong một sự kiện do công ty tổ chức.

Mai có ngoại hình ưa nhìn, gương mặt không quá đẹp nhưng được cái dễ thương. Ở cô ấy luôn toát lên vẻ dịu dàng, ấm áp. Tôi bắt đầu làm quen và xin số điện thoại Mai. Sau những buổi hẹn hò tôi cũng đã chiếm được tình cảm của Mai. Tôi luôn cảm thấy hạnh phúc khi ở bên Mai và tôi bắt đầu nghĩ về một gia đình mới.

Cho đến đầu năm nay, tôi đề cập với Mai về chuyện kết hôn vì hiện tại công việc của cả hai đều đã ổn định. Chúng tôi về ra mắt hai gia đình và chẳng bao lâu sau tôi chính thức đưa nàng về dinh. Đêm tân hôn, cũng lần đầu tiên cả hai chúng tôi bắt đầu gần gũi chuyện “chăn gối” với nhau. Tuy cả hai đều là lần đầu tiên nhưng đều biết cách “chiều chuộng” nhau. Nhưng chỉ sau màn dạo đầu 5 phút và khi chỉ mới “lâm trận” thì tôi đã xuất tinh. Còn Mai thì vẫn đang ở trong giai đoạn “thăng hoa”, hành động dừng lại nhanh chóng của tôi khiến Mai cảm thấy bơ vơ và tụt hứng vô cùng. Lúc ấy tôi vừa quê, vừa xấu hổ với vợ lại buồn về bản thân mình nên cũng đành im lặng, không giải thích, cũng không thèm an ủi, động viên vợ. Thế là tôi nằm quay lưng vào tường ngủ, mặc cho vợ có lay người tôi như thế nào. Tôi càng nghĩ lại càng thương người vợ hiền, trẻ đẹp ở phía sau lưng mình.

 

Nỗi khổ khi “lâm trận”

Ảnh minh họa

Sáng hôm sau, khi thức dậy tôi đã thấy vợ ngồi bên máy tính gõ cách cách, ghi chép một cách hăng say. Thấy tôi, cô ấy cũng không thèm nói lời nào. Tôi thầm nghĩ chắc cô ấy chán mình và muốn ly dị người chồng bất tài này. Đang cảm thấy hoang man thì đột nhiên có một vòng tay ấm áp ôm ngang bụng tôi từ phía sau. “Chồng ơi! Vợ luôn bên chồng dù chồng có như thế nào, bởi chồng là người em yêu nhất. Chồng hãy ngoan ngoãn làm theo thời khóa biểu này của vợ nha. Được không chồng!”. Tôi nhìn vợ cười âu yếm: “Em thật tâm lý, cảm ơn em”.

Luyện tập một thời gian, tình trạng của tôi vẫn không cải thiện được bao nhiêu. Tôi bắt đầu đâm ra chán nản. Một hôm, đi làm về tôi thấy có một hộp to trên đầu giường ngủ của hai vợ chồng, tôi tò mò lại gần cầm lên xem thì thấy đó là hộp TPCN tăng cường sinh lý nam giới Perfect Man. Cùng lúc vợ tôi bước vào phòng. Vợ lại gần tôi nhẹ nhàng “Perfect man là một sản phẩm hỗ trợ sinh lý nam được nhiều trong và ngoài nước người tin dùng. Vì hạnh phúc của vợ chồng mình, anh hãy thử cố gắng dùy trì tập luyện, ăn uống và kết hợp dùng thêm sản phẩm Perfect man này nha anh”. Nghe những lời tha thiết của vợ và bản thân tôi cũng muốn đem lại hạnh phúc trọn vẹn cho người tôi yêu nên tôi quyết tâm tập luyện và dùng sản phẩm Perfect man thử.

 

Nỗi khổ khi “lâm trận”

Ảnh minh họa

Sau một thời gian kiên trì sử dụng sản phẩm Perfect man, kết hợp với ăn uống những thực phẩm tốt cho nội tiết và sinh dục của nam giới như ăn hàu, thịt dê, giá đỗ, uống thêm vitamin E và kết hợp tập luyện thể dục thể thao, hạn chế bia rượu thì kết quả mang lại thật bất ngờ. Bây giờ, mỗi lần vợ chồng tôi “yêu” nhau, đó thực sự là một sự hòa quyện giữa tâm hồn và thể xác, là sự thăng hoa của tình yêu mà vợ chồng tôi dành cho nhau. Sau mỗi cuộc “yêu” đầy đam mê và mãnh liệt, nhìn khuôn mặt rạng rỡ đầy mãn nguyện của vợ, tôi thực sự cảm thấy hạnh phúc và tự hào về bản lĩnh đàn ông của mình. “Cảm ơn vợ, em thật tuyệt vời. Cảm ơn Perfect man đã đem hạnh phúc đến vợ chồng chúng tôi!”.

Nguyễn Toản

>>> Phunukieuviet.com hoan nghênh những câu chuyện chia sẻ về hành trình bảo vệ sức khỏe, tâm sinh lý của các bạn độc giả, hãy chia sẻ cho chúng tôi những câu chuyện sức khỏe của chính các bạn để tạo động lực cho những người đang trên con đường tìm hiểu về cách bảo vệ sức khỏe, tâm sinh lý bản thân và chính gia đình mình.

Mọi câu chuyện xin gửi về địa chỉ: lienhe@phunukieuviet.com

 
Perfect man - khẳng định bản lĩnh phái mạnh
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...