11:00 30/08/2017 GMT+7

Chơi đòn phủ đầu, Taylor Swift “dập” thẳng mặt danh sách kẻ thù của mình chỉ trong một MV “Look What You Made Me Do”

“Chị rắn” – Taylor Swift vừa tung ra siêu phẩm “Look What You Made Me Do” sau một thời gian khá “im hơi lặng tiếng”, ca khúc không chỉ dằn mặt Kim Kardashian, Katy Perry, Demi Lovato mà còn là con số 13 bí ẩn.
 

Bài hát “Look What You Made Me do” đã làm chấn động showbiz thế giới sau 3 năm tu luyện để trở thành “rắn chúa”, chắn chắc đây là một siêu phẩm sẽ rất hot trong thời gian tới đây. Ca khúc được dân mạng dịch sang tiếng Việt là một cái tên khá thân thiện “Ai cho chị lương thiện”. Thật không khó để biết lần này Taylor đã đá xéo ai, nhưng điều đáng ngạc nhiên là không dừng lại ở một cái tên duy nhất mà là một danh sách.

Katy Perry

Mâu thuẫn giữa Katy Perry và Taylor Swift nảy sinh khi tin đồn Katy đã “dụ dỗ” 3 vũ công của Taylor khi đang lưu diễn. Và tất nhiên “chị rắn” cho rằng Katy đang cố tình muốn đập đổ tour của mình và ca khúc “Bad Blood” cũng từ đây mà ra đời như một lời chửi khéo bóng gió chị “Katy”. Nhưng Katy cũng “không phải dạng vừa” đáp trả lại cho Taylor liền tay Swish Swish.

Demi Lovato

Nắm ngoài vào ngày 29/5, Demi từng đánh giá Taylor Swift là giả tạo: "Nghe này, chẳng có điều gì tích cực từ việc cho hai người phụ nữ đấu đá với nhau. Có những người phụ nữ tôi không thể chơi chung được, và đó là điều bình thường. Có điều, đừng tự gọi mình là kẻ ủng hộ nữ quyền nếu bạn không làm việc gì thật sự mang ý nghĩa đó. Tôi vô cùng nể trọng những người phụ nữ như Lena Dunham hay Beyoncé, họ đưa ra những tuyên bố thật tuyệt vời qua việc làm của họ".

Kim Kardashian – Kanye West

Taylor và Kanye West chính thức tạch mặt nhau vào lễ trao giải VMAS 2009 khi bất khờ Kanye giật micro của Taylor. Năm ngoài giữa những xích mích khi Kanye West bất ngờ tung ra bài hát “Famous”, sử dụng những từ ngữ không mấy hay ho nếu không nói là thô tục để khẳng định sự nổi tiếng của Talor là do một tay anh gầy dựng. Và đỉnh điểm của mâu thuẫn là khi Kim Kardashian “hơi vô duyên” khi âm thầm tung đoạn video tố cáo Taylor dối trá, luôn đóng làm nạn nhân và bị gọi là “rắn độc, rắn chúa”

Amy Poehler – Tina Fey

Năm 2013 một trong những lần họ làm chủ xị lễ trao giải Quả Cầu Vàng, Tina và Amy đã công khai châm biếm Taylor Swift rằng: "Cô biết gì không, Taylor Swift? Cô nên tránh xa con trai của Michael J. Fox ra", ý ám chỉ nữ ca sĩ sẽ theo đuổi bất cứ người con trai nào. Tất nhiên Taylor hiển nhiên rất “cay” vụ này. Trong bài phỏng vấn với Vanity Fair, nữ ca sĩ đáp trả Tina và Amy một cách nặng nề. Cô trích lại câu nói nổi tiếng của nhà văn Katie Couric: "Có một nơi đặc biệt dưới địa ngục dành cho những phụ nữ không giúp đỡ những phụ nữ khác".

Maley Cyrus

Miley Cyrus cũng là một ngôi sao nhiều lần thể hiện thái độ chống đối Taylor Swift. Năm ngoái, trong một bài phỏng vấn với tạp chí Marie Claire, Miley đã bày tỏ thắc mắc của mình xung quanh "Bad Blood" - MV đang được đề cử cho giải Video của năm của Taylor: "Tôi không hiểu cái vụ trả thù bạo lực đó. Như vậy thì được coi là hình mẫu tốt sao? Và tôi thì là gương xấu bởi vì tôi cứ lăng xăng mà không che ngực? Tôi không chắc vì sao ngực lại là cái gì đó xấu xa hơn súng ống".

 
TPCN hỗ trợ giảm cân Beauty Lady
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Đang xử lý...