09:00 24/08/2017 GMT+7

Fan “sôi máu” công bố với Ariana Grande: “Đừng bao giờ đặt chân đến Việt Nam”

Khoảng 5 tiếng trước giờ G trong khuôn khổ Dangerous Woman Tour, Ariana Grande khiến fan Việt Nam “tuột mood” vì bất ngờ cho “leo cây” trắng trợn.
 

Việc “bùng show” đã không còn quá mới lạ với các ngôi sao hạng A không riêng gì Justin Bieber, Kanye West, Linkin Park, Adele mà mới đây nhất là chị đại Ariana Grande đã làm cho Fan Việt một phen “hững hờ”.

Tháng 5 mới đây cô đã phải trải qua biến cố lớn khi mà vụ đánh bom tại thành phố Manchester, Anh khiến khan giả của cô phải bỏ mạng và nhiều show phải bị hủy.

Được biết Dangerous Woman Tour là chuyến lưu diễn đầu tiên và chính thức của những ngôi sao hạng A trên thế giới sẽ đến Việt Nam, bởi vì dường như quy mô khá "hoành tráng" này càng khiến Fan thêm phẫn nộ khi biết Ariana Grande “bùng show” đầy ngoạn mục.

Mọi chuyện vẫn sẽ ổn cho đến khi cô chỉ xin lỗi một cách hời hợt trên Instagram và nhiều fan xem đó như một điều coi thường đối với Việt Nam, trong khi giá vé không hề rẻ và nhiều người phải lặn lội từ rất nhiều tỉnh thành cũng như nước ngoài để xem buổi diễn này.

Tài khoản sonkhue707 không dấu nổi cảm xúc của mình “cô đã hủy rất nhiều show với lý do bị ốm rồi”, trên ATRL diễn đàn nhạc Âu Mỹ lớn nhất thế giới, một người Việt vừa lập một chủ đề thông báo sự việc của Ariana Grande kèm theo lời tuyên bố ngừng hâm mộ nữ ca sĩ.

"Tôi phải nói rằng tôi là một fan rất cuồng của chị. Nhưng thật lòng, tôi cũng phải nói rằng cách chị đối xử với fan Việt Nam không hề chuyên nghiệp!"

"Nhiều fan Việt Nam ghét chị rồi, nên chị không phải quay lại đâu. Mau khỏe nhé"

"Đừng trở lại Việt Nam! Việt Nam không cần chị đâu, thật thiếu chuyên nghiệp"

"Thật thất vọng, chị là cô gái tồi"

"Chị không tôn trọng người Việt Nam gì cả"

"Bạn tôi từ Nga vừa bay đến Việt Nam chỉ để xem chị hát và tất cả những gì chị làm là xin lỗi trên Instagram Story sao? Hãy thể hiện chút sự tôn trọng đi, ít nhất hãy nói ra, chứ đừng đăng trên Story hay Twitter. Giờ thì bạn tôi phải về Nga dù không được xem chị hát, thật thất vọng"

"Vậy là fan Việt Nam chỉ xứng đáng với lời xin lỗi thông qua một bài đăng Story trên Instagram thôi sao? Thậm chí chẳng có nổi một lời xác nhận hay xin lỗi chính thức dành cho chúng tôi - những người đã bay từ các thành phố khác đến TP.HCM chỉ để xem chị diễn. Và tất cả những gì chị nói sau khi hủy show chỉ là "Xin lỗi các fan Việt Nam" trong một bài đăng Story à? Chị có tôn trọng chúng tôi tý nào không, Ariana?"

"Chị hủy show ở Việt Nam trước giờ diễn 5 tiếng sao? Chị đùa đấy à?"

"Tẩy chay đi"

"CHỊ IM ĐI"

 
TPCN hỗ trợ giảm cân Beauty Lady
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Đang xử lý...