10:00 26/08/2017 GMT+7

“Hết hồn” với nhan sắc của các mỹ nhân Việt sau khi trở thành bà mẹ bỉm sữa

Làm mẹ là một việc vô cùng thiêng liêng và cao cả, mọi người phụ nữ đều chấp nhận hy sinh những điều tốt đẹp nhất cho con mình, cho hạnh phúc gia đình, bất chấp việc tăng cân, da xấu đi, sức khỏe kém,...và nhiều mỹ nhân Việt cũng như thế:
 

Vốn là một MC nổi tiếng, nàng Ốc Thanh Vân còn nổi tiếng là bà mẹ bỉm sữa vô cùng xì – teen duyên dáng. Bất chấp tăng cân, làn da xấu đi cô quyết nuôi con bằng sữa mẹ, cho con bú mọi lúc có thể, dù là trên xa hơi, hậu trường,...

Vốn là mỹ nhân có tiếng trong giới showbiz, nhan sắc của Phan Như thảo tụt dốc thả phanh sau khi sinh con cho đại gia Đức An, làn da thâm sạm, đôi mắt mệt mỏi, thâm quầng khiến ai cũng ngỡ ngàng.

Đoan Trang vốn không có làn da trắng trẻo như bao người đẹp khác, và vì chăm con khá vất vả nên nhan sắc của cô cũng mất rất nhiều thời gian để trở lại như thuở nào. Lẽ dễ thấy, tình mẹ thật sự rất lớn lao.

Tăng cân không kiểm soát được trong quá trình mang thai, Phạm Quỳnh Anh rời khỏi “chiếc ghế mỹ nhân bậc nhất Vbiz”, cô có vẻ già dặn hơn rất nhiều sau khi sinh con.

Diễn viên Vân Trang vốn nổi tiếng với vẻ đẹp tự nhiên vốn có, nhưng vì nghĩa vụ làm mẹ cao cả, cô chấp nhận làn da sạm và kém sắc để nuôi con toàn diện nhất.

Không một ai không biết đến “nữ hoàng dao kéo” Phi Thanh Vân, vốn sở hữu thân hình đẩy đà nóng bỏng, sau khi sinh con, cô lại càng trở nên mũm mĩm hơn, mất không ít thời gian và công sức để lấy lại nhan sắc thuở nào.

Ca sĩ Phương Vy vô cùng ngọt ngào với những video gia đình, trong ánh mắt cô luôn thể hiện sự tự hào khi được làm mẹ của mình, cơ thể mập mạp kia cũng là vì đứa con bé bỏng.

Rất dễ nhận thấy, quá trình mang thai và sinh con đã khiến Khánh Thi giảm phong độ, làn da không còn mấy mịn màng và trẻ trung như ngày trước.

Nhưng dù có xấu đi, sự hy sinh nào của bất kì người mẹ cũng đáng được trân trọng, phải không nào?

 
TPCN hỗ trợ giảm cân Beauty Lady
Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Đang xử lý...