18:00 12/04/2016 GMT+7

Tắm trắng đón hè sang – Không còn sớm nữa đâu

Bắt đầu tháng tư đã là mùa du lịch rồi, các hãng hàng không đã mở thêm rất nhiều đường bay cho khách du lịch. Bạn cũng chuẩn bị lên kế hoạch đi biển, nhưng da vẫn còn đen nhẻm không tự tin diện bikini? Hãy bắt tay vào tắm trắng đón hè đi nhé, không còn sớm nữa đâu.
 

Tắm trắng bằng yến mạch đậu đỏ


Tắm trắng đón hè sang – Không còn sớm nữa đâu
 

Đây là hỗn hợp tự nhiên giúp bạn tắm trắng mà không có tác dụng phụ bắt nắng như các loại khác. Tất nhiên là không phải vì vậy mà bạn vẫn đi ra ngoài nắng chang chang không với biện pháp bảo vệ nào, vì bạn biết đấy tia UV cực kì nguy hiểm có thể làm bạn nám da, ung thư da cơ mà.
Bột yến mạch, đậu đỏ lành tính phù hợp với nhiều loại da, là cách làm trắng da được yêu thích. Với bạn gái da dầu có thể kết hợp sữa tươi và chanh, da khô thêm một ít dầu oliu, dầu dừa, với da thường thì chỉ cần trộn với sữa tươi. Với bạn da có mụn thâm thì có thể kết hợp cùng mật ong và tinh bột nghệ.

Tắm trắng bằng cám gạo ngọc trai


Tắm trắng đón hè sang – Không còn sớm nữa đâu
 

Nguyên liệu là bột ngọc trai nên sẽ hơi mắc chút xíu, nhưng cực hiệu quả nếu bạn kiên trì tắm trắng đón hè sang. Đó chính là lý do vì sao các Spa lại yêu thích nguyên liệu này rồi đúng không.

Tắm trắng bằng bột trà xanh


Tắm trắng đón hè sang – Không còn sớm nữa đâu
 

Trà xanh có tác dụng chống lão hóa làn da, làm trắng da, se khít chân lông. Cách tắm trắng đón hè với trà xanh đơn giản nhất là kết hợp trà xanh cùng bột cám gạo và sữa tươi. Bạn cũng có thể sử dụng nguyên liệu này để làm trắng da mặt tại nhà nữa đấy.
Với những phương pháp này bạn tắm 3 lần/tuần cách ngày nhé. Không nên tắm liên tục sẽ làm mỏng da. Ngoài ra việc tẩy da chết với da khô, da thường chỉ cần 1 lần/tuần, với da dầu có thể làm 2 lần/tuần. Chúc các bạn sớm có làn da trắng hồng đón hè sang với những kỳ du lịch lý thú, diện bikini xinh đẹp nhé.

Theo lamtrangda

 

Video nổi bật

Nhận xét và thảo luận
 
Captcha
Refesh
Bấm vào nút bên cạnh để làm mới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Đang xử lý...